tiểu sử và chiêu thức của “ Akai Võ sĩ panda ” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn đọc giả về tiểu sử và bộ chiêu thức cách lên trang bị của “ Akai Võ sĩ panda” trong Mobile Legends: Bang Bang

Akai Võ sĩ panda

Nơi sinh ra và khát vọng cháy bỏng“ Akai Võ sĩ panda”

 

Nơi sinh ra “ Akai Võ sĩ panda”

Ngôi làng Kawa xa xôi ở phía Đông, được biết đến là quê hương thiêng liêng của gấu trúc, là nơi sinh sống của Akai, một chú gấu trúc vụng về, thích ăn uống, thư giãn và lăn lộn, nhưng cũng mơ ước trở thành một chiến binh dũng mãnh. Quá béo, thậm chí là quá béo so với tiêu chuẩn gấu trúc, Akai đã phải hứng chịu sự trêu chọc liên tục của bạn bè và sự can ngăn của bố mẹ, khuyên anh nên từ bỏ ước mơ của mình.

Akai Võ sĩ panda

khát vọng cháy bỏng“ Akai Võ sĩ panda”

Tuy nhiên, những bình luận này không bao giờ khiến Akai cảm thấy khó chịu. Anh ta luyện tập chăm chỉ, hàng ngày, hy vọng đạt được ước mơ trở thành một chiến binh được kính trọng và chẳng bao lâu, anh ta đã thu hút sự chú ý của một nhà sư lang thang. Nhà sư vô cùng ấn tượng trước sự kiên trì và quyết tâm của chú gấu trúc này và quyết định dạy cho Akai nghệ thuật Kung Fu. Dưới sự dạy dỗ của nhà sư, Akai phát triển mạnh mẽ và cậu sớm làm chủ được chiếc vẩy, hy vọng một ngày nào đó có thể sử dụng nó để chống lại những võ sĩ giỏi nhất và được tôn kính nhất trên thế giới.

 

Cuối cùng thì anh cũng đã thành công hơn tất cả những ai không đồng ý với anh và sẵn sàng tỏa sáng trên sàn đấu và chứng minh rằng, anh cũng là một thành viên xứng đáng của thế giới võ thuật.

các chiêu thức của “ Akai Võ sĩ panda”

Akai Võ sĩ panda

chiêu 1 ” TAI CHI ” của “ Akai Võ sĩ panda”

Khả năng
bị động
Ảnh hưởng đến
bản thân
BẨM SINH: Akai nhận được một lá chắn hấp thụ tối đa 6% HP tối đa của mình trong 2 giây mỗi khi anh ta sử dụng một kỹ năng.

chiêu 2 “đội ngàn ” của “ Akai Võ sĩ panda”

Khả năng
Blink | Kiểm soát đám đông
Ảnh hưởng đến
kẻ thù
Loại thiệt hại
vật lý
KÍCH HOẠT: Akai nhảy về một vị trí được chỉ định. Khi tiếp đất, Akai gây 300/350/400/450/500/550 (+ 50% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý lên kẻ địch và làm chậm chúng đi 30% trong 2 giây. Nếu kẻ địch có dấu hiệu Máy xay sinh tố, chúng sẽ bị choáng trong 1 giây.

chiêu 3 “Hỗn Nguyên Phá” của “ Akai Võ sĩ panda”


Khu vực hiệu ứng khả năng
Ảnh hưởng đến
kẻ thù
Loại thiệt hại
vật lý
KÍCH HOẠT: Akai bắn ra một làn sóng xung kích hình ếch theo hướng chỉ định. Làn sóng phát nổ khi chạm vào kẻ địch hoặc khi đạt đến phạm vi tối đa, gây 350/380 / 410/470/470/500 (+ 120% Công vật lý Thêm) điểm sát thương vật lý và đánh dấu chúng trong 5 giây. Akai không thể đánh dấu tay sai bằng kỹ năng này.Các đòn tấn công cơ bản của Akai lên các mục tiêu bị đánh dấu gây thêm sát thương vật lý bằng 5% HP tối đa của Akai.

chiêu 4 “Vũ điệu bão” của “ Akai Võ sĩ panda”

Khả năng
kiểm soát đám đông | Vùng ảnh hưởng
Ảnh hưởng đến
kẻ thù
Loại thiệt hại
vật lý
KÍCH HOẠT: Akai loại bỏ tất cả quyền kiểm soát của đám đông khỏi anh ta ngay lập tức và quay như một cơn lốc xoáy trong 3,5 giây, hất văng trở lại và làm câm lặng những kẻ địch xung quanh và gây 180/360/540 (+ 100% Công vật lý Thêm) điểm sát thương vật lý với mỗi đòn đánh (sau khi trúng mục tiêu đầu tiên, sát thương 7 lần quay tiếp theo sẽ giảm xuống 50% so với cùng mục tiêu).Trong thời gian của kỹ năng này, anh ta miễn nhiễm với làm chậm và nhận 30 điểm Tốc độ Di chuyển.

Tham khảo cách lên đồ cho ” Akai Võ sĩ panda “

  1. trang bị giày phù thủy sẽ được cộng 300 HPDuy Nhất : được cộng 40 Tốc Độ Di ChuyểnNội tại duy nhất – Cướp Bóc : và được Nhận 80 Vàng khi Hỗ Trợ
  2. trang bị Khiên Thần Athena nhân vật sẽ được cộng 900 HPcòn được cộng thêm 56 Kháng Phépcộng thêm 20 Hồi MáuNội tại duy nhất – Che Chở : sẽ Nhận một lá chắn hấp thụ sát thương mỗi 30 giây. và Lượng sát thương hấp thụ sẽ được gia tăng dần theo trận đấu, tối đa là 1150.
  3. trang bị Băng Thạch nhân vật được cộng thêm 500 Manađược cộng 70 Giápvà được cộng 10% Giảm Tỉ Lệ Đòn Đánh Chí MạngDuy nhất: cộng 10% Giảm hồi chiêuNội tại duy nhất – Bắc Cực : sẽ được Giảm 5% tốc độ di chuyển và giảm 30% Tốc Độ Tấn Công của kẻ thù xung quanh.
  4. trang bị Khiên Bất Tử nhân vật được cộng thêm 800 HPvà cộng 40 Kháng PhépNội tại duy nhất – Bất Tử : sẽ  Hồi Sinh sau 2 giây kể từ khi bị tiêu diệt với 15% HP và nhận một lớp lá chắn có thể hấp thụ giao động trong khoảng 300~1000 sát thương. Lá chắn sẽ được tồn tại trong 3 giây dùng chiêu. Hiệu ứng này hồi lại sau 180 giây kích hoạt
  5. trang bị Áo Choàng Tiên Tri. nhân vật được cộng 850 HPvà cộng thêm 36 Kháng Phépcộng 10% Giảm Hồi ChiêuNội tại duy nhất – Ban Phúc: giúp Tăng hiệu ứng hồi HP và khiên chắn thêm 25% nữa .
  6. trang bị Giáp Tàn Bạo nhân vật được cộng 770 HPcộng thêm 45 GiápNội tại duy nhất – Tàn Bạo : khi Tấn công kẻ địch sẽ được tăng thêm 3% Tốc Độ Di Chuyển, sẽ tăng 4% Sát Thương Vật Lý và tăng 10 Sức Mạnh Phép Thuật Hiệu ứng duy trì 4 giây và nó có thể cộng dồn tối đa 5 lần.

 

E-SPORTS

Xem thêm: Annette Liên Quân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.