Cách chơi   “Aldous Khế ước quỷ “ trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn về Câu chuyện và bộ chiêu thức của   “Aldous Khế ước quỷ “ trong Mobile Legends: Bang Bang

Aldous Khế ước quỷ

Lai lịch của  “Aldous Khế ước quỷ “

Truyền thuyết từ Land Of Dawn nói rằng Vương quốc Minoan của Sa mạc phía Tây sở hữu một mê cung bí ẩn. Trong mê cung là bức tượng Minotaur khổng lồ (Những sinh vật nửa người nửa bò) kỳ lạ, được người dân coi là thánh địa của Vương quốc Minoan. Một số người nói rằng có một nhóm các nhà thầu canh gác toàn bộ mê cung, ở đâu đó bên trong, nằm ở Twillight Orb. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của vương quốc, bởi vì, với sức mạnh tài sản từ Twillight Orb, Vương quốc đã sản sinh ra rất nhiều jades quý giá, mang lại cho người Minoan sự giàu có lớn. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, toàn bộ vương quốc chìm trong sự mê hoặc say đắm của vàng và sự giàu có. Thậm chí nhiều nhà thầu.

Nhiệm vụ và câu chuyện thu thập nguồn năng lượng của “Aldous Khế ước quỷ “

Aldous Khế ước quỷ

Nhiệm vụ “Aldous Khế ước quỷ “

Các Minotaurs được giao nhiệm vụ canh giữ mê cung linh thiêng đã trở nên hư hỏng, từ bỏ nhiệm vụ của mình. Chỉ có một người ở lại – Aldous, người không bao giờ quên nhiệm vụ của mình và tiếp tục bảo vệ Mê cung Minoan. Cho đến một ngày, một vị thần đến từ thiên đường để trừng phạt những vùng đất này vì hiến pháp hư hỏng của họ. Sức mạnh của ánh sáng và bóng tối đã tàn phá toàn bộ Vương quốc Minoan, điều mà ngay cả Aldous cũng không thể trốn thoát. Hai luồng năng lượng tối và ánh sáng tràn vào cơ thể anh; Aldous nghĩ rằng mình sắp chết. Tuy nhiên, hai luồng năng lượng va chạm vào nhau, gây ra những thay đổi lớn cho cơ thể hắn.

thu thập nguồn năng lượng của “Aldous Khế ước quỷ “

 

Da của anh ta mọc ra những vảy đen dài có thể chống lại hầu hết các cuộc tấn công và những cánh tay to lớn quái dị có thể dễ dàng gây ra nỗi sợ hãi cho trái tim của mọi người. Khi Aldous tỉnh dậy sau cơn mê, anh thấy người dân trong vương quốc của mình đã biến mất và Mê cung bí ẩn giờ đã bị phong ấn bởi một thế lực vô danh nào đó. Những Minotaurs còn lại quyết định rằng Aldous sẽ ở lại để bảo vệ mê cung, trong khi những người khác đi khắp Land Of Dawn để tìm câu trả lời. Tin tức về một thế lực bí ẩn phong ấn Mê cung Minoan lan nhanh đến Vương quốc Abyssal. Để thu thập nguồn năng lượng kỳ lạ này, Selena quyết định mang theo những Ác ma Vực thẳm của mình đến lối vào của Mê cung Minoan. Trong khi đó, Asterion, người mạnh nhất của Minotaur nghe thấy tiếng gọi của Twilight Orb và cần quay lại khi biết mình phải làm gì, nhưng Aldous không cho anh ta vào, vì anh ta đã bỏ trốn một lần.

 

Bộ chiêu thức của  “Aldous Khế ước quỷ “

Aldous Khế ước quỷ

 

Chiêu 1 Khế Ước Chuyển Hóa của  “Aldous Khế ước quỷ “

Khả năng
bị động
Ảnh hưởng đến
bản thân

BẨM SINH: Sau mỗi 2 Đòn đánh Cơ bản, Aldous nhận được một lá chắn 500 (+3 × số lượng chồng chất Đánh cắp Linh hồn) trong 3 giây cho Đòn đánh Cơ bản tiếp theo của anh ta.Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt sau mỗi 5 giây.

LƯU Ý: Aldous có thể nhận được tối đa 500 điểm cộng dồn Soul Steal, mà anh ta có thể nhận thêm 1500 lá chắn khi đầy đủ điểm cộng dồn.

 Chiêu 2 Khế Ước Đoạt Hồn của  “Aldous Khế ước quỷ “

Khả năng sát thương | Được nâng bi

Ảnh hưởng đến kẻ thù

Loại thiệt hại Vật lý

KÍCH HOẠT: Aldous giải phóng nội năng để tăng sức mạnh cho Đòn đánh cơ bản tiếp theo, gây 200-450 (+ 100% tổng công vật lý) sát thương vật lý. Nếu anh ta tiêu diệt một [lính địch / lính địch / lính địch / tháp pháo, Rùa và Chúa] bằng đòn tấn công này, Aldous sẽ nhận được [2/4/10/12 điểm cộng dồn] của Contract Soul Steal, tương ứng. Mỗi cộng dồn tăng sát thương của kỹ năng này lên 6 vĩnh viễn.

 

Khi tấn công lính và creep, sát thương của đòn đánh thường được cường hóa [tăng] lên 300%. Aldous nhận thêm 2 điểm cộng dồn từ Contract Soul Steal khi các đơn vị không phải anh hùng của đối phương chết trong một phạm vi nhất định.

LƯU Ý: Aldous có thể nhận được tối đa 500 điểm cộng dồn Soul Steal, mà anh ta có thể gây thêm 3000 sát thương vật lý khi đầy đủ điểm cộng dồn.

Chiêu 3  Khế Ước Bùng Nổ của “Aldous Khế ước quỷ “

Tăng khả năng | Kiểm soát đám đông

Ảnh hưởng đến kẻ thù

Loại thiệt hại Vật lý

KÍCH HOẠT: Aldous đảm nhận thế phòng thủ, nhận 30% Giảm sát thương và 20% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây hoặc cho đến khi hủy thủ công. Sau đó, hắn gây 100-200 (+ 20% Tổng Công vật lý) –200-400 (+ 40% Tổng Công vật lý) Sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và làm chúng choáng trong 0,5-1 giây (tính theo thời gian phòng thủ).

Thiệt hại tối thiểu:100/120/140/160/180/100

Thiệt hại tối đa:200/240/280/320/300/400

Thiệt hại cơ bản:[100 + (10 x cấp độ kỹ năng)] + [(50 + 10 x cấp độ kỹ năng) x thời lượng kỹ năng]

Thưởng vật chất:0,2 + (0,1 x thời lượng kỹ năng)

Thời lượng choáng:0,5 + (0,25 x thời lượng kỹ năng)

Chiêu 4  Khế Ước Truy Mệnh của “Aldous Khế ước quỷ “

Khả năng
Blink | Hư hại

Ảnh hưởng đến
kẻ thù

Loại thiệt hại: vật lý

KÍCH HOẠT: Aldous nhận được tầm nhìn của tất cả kẻ thù trong 5 giây. Trong thời gian này, nếu Aldous sử dụng kỹ năng này một lần nữa, anh ta có thể lao về phía một anh hùng của đối phương [tùy chọn]. Khi Aldous đánh trúng tướng địch đó, anh ta sẽ gây sát thương vật lý bằng 400-750 cộng với 10% HP tối đa của mục tiêu và hất văng kẻ địch trong 1 giây. (Aldous có thể làm gián đoạn việc Thu hồi và Đến của mục tiêu khi anh ta lao vào.)

(Sử dụng kỹ năng này một lần nữa để hủy bỏ dấu gạch ngang và thay vào đó sẽ nhấp nháy theo hướng đã chỉ định.).

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tf88 , chúc các bạn có một trãi nghiệm thật thú vị về vị tướng  “Aldous Khế ước quỷ “ trong Mobile Legends: Bang Bang nhé

E-SPORTS

Xem thêm:  “ Akai Võ sĩ panda ” trong Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *