Cách chơi ALICE nữ hoàng máu TRONG Mobile Legends:Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 sẽ gửi đến đọc giả câu chuyên về vị tướng trong Mobile Legends:Bang Bang “alice nữ hoàng máu”

Sơ lượt về con người trên vùng đất Land of Dawn “ alice nữ hoàng máu”

Vào đầu Kỷ nguyên xung đột, loài người chỉ là một chủng tộc mới và yếu ớt trên Land of Dawn. Họ đã làm việc ở tất cả các nơi trên thế giới và tạo ra lịch sử của riêng mình.

 

Họ vừa thiện vừa ác; họ có thể hy sinh mạng sống vì công lý, nhưng cũng có thể phản bội đồng bào vì những ham muốn ích kỷ của bản thân; bản thân chúng là sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối. Tiềm năng to lớn ẩn chứa trong con người đã được khám phá ra bởi hai phe ánh sáng và bóng tối. Để tranh giành niềm tin của loài người, Cuộc chiến bất tận nổ ra lần thứ hai.

 

Sau hơn một thế kỷ phát triển, trong khi Brun giữ chức tộc trưởng của gia tộc Antalus, họ đã trở thành một trong những gia tộc quyền lực và thịnh vượng nhất nhân loại.

Lai lịch của “ alice nữ hoàng máu”

Alice là con gái út của Brun, nhưng so với hai người anh trai nổi tiếng của mình, Alice bé nhỏ dường như không đáng kể. Thân phận là một đứa con gái ngoài giá thú đã che mắt cô và cô không bao giờ được gia đình coi trọng.

Sự bắt đầu của thù hận và sự kết khúc bằng sự trả thù của “ alice nữ hoàng máu”

alice nữ hoàng máu

Bắt đầu của sự thù hận “ alice nữ hoàng máu”

Alice dần lớn lên trong môi trường độc hại này. Cô hận tất cả mọi người xung quanh, hận số phận bất công này, hận “đạo đức giả” mà gia đình tin tưởng, và bóng tối không ngừng lan tràn trong lòng cô.

 

Một ngày nọ, những người lính trở về từ chiến trường tranh giành chiến lợi phẩm và chia chúng như thường lệ. Alice đứng ở một góc cách đó không xa, lạnh lùng nhìn họ.

 

“Sao lại mang về những thứ rác rưởi như thế này? Thật là ngáng đường.” Ai đó vừa nói vừa ném một hạt xuống đất. Alice nhìn về phía hạt, nhưng thật bất ngờ, hạt này, vốn có vẻ mờ nhạt và buồn tẻ đối với những hạt khác, lại bùng phát thành ánh sáng màu hoa hồng ngoạn mục trong mắt Alice. Nó từ từ lăn đến chân Alice, và khoảnh khắc cô chạm vào nó bằng tay, giọng nói của một con quỷ tràn ngập tâm trí cô.

 

“Cung hiến linh hồn của bạn, Alice thân yêu của tôi. Hãy chấp nhận sức mạnh của chúng tôi và bạn sẽ có được mọi thứ bạn muốn.”

 

“Nếu tôi có được những gì tôi muốn, thì bạn muốn gì ở tôi?”

 

“Rất đơn giản. Tất cả những gì tôi cần là niềm tin của gia đình bạn. Từ bỏ Vua Ánh sáng và lao vào vòng tay của Vực thẳm.”

 

Đức tin không phải là vấn đề lớn đối với Alice, nhưng cô nhớ lời thề sẽ thốt ra mỗi khi hiến tế: ánh sáng thánh không bao giờ tắt sẽ trừng phạt tất cả những kẻ phản bội. Không ai biết hình phạt là gì. Ngay khi Alice đang do dự, Simon, anh trai của Alice đã tìm thấy cô ở trong góc. Anh ta đến với Alice và đẩy cô xuống một cách quyết liệt, nói: “Chính là cô, cô là người thừa … Cô làm gì ở đây?”

 

Thấy Alice không trả lời, anh giật lấy chuỗi hạt mà cô đang nắm chặt trong tay. Alice cố gắng giật lại, nhưng anh đã đá cô vào không khí, “Một tên khốn chỉ là một tên khốn, nhưng một hạt bị vỡ có thể coi như một bảo vật.” Anh liếc nhìn lại Alice, người đã ngã xuống đất và không đứng dậy, anh khịt mũi lạnh lùng, và tiếp tục, “Em giống như hạt này – đồ bỏ đi.”

 

Anh ném mạnh hạt vào bụng dưới của Alice. Cơn đau khiến Alice hét lên một tiếng đau đớn. Sự xáo trộn từ trong góc thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tiếng cười tràn ngập căn phòng trong một lúc, và Alice cảm thấy khó thở.

 

Khi đám đông giải tán, tất cả sự sỉ nhục và thất vọng tích tụ đã bùng phát vào lúc này. Alice ôm bụng và đứng lên một cách khó khăn. Cô nói với con quỷ: “Nếu tôi thành công, liệu bạn có cho tôi đủ sức mạnh để lấy đi tất cả sinh mạng không?”

 

“Tất nhiên, Alice thân yêu của tôi.” “Được, vậy ta hứa với ngươi.” “Như vậy thì đúng hơn, hahahaha …”

 

Một năng lượng thiêu đốt đốt cháy một vết đen trên mu bàn tay của Alice, và sau đó biến mất. Cô cất hạt cườm và ra đi trong lặng lẽ.

 

Brun đã già, nhưng người thừa kế của gia tộc Antalus vẫn chưa được bầu chọn. Trong số hai người con trai của mình, cậu con trai nhỏ Simon là người được ông yêu thích hơn cả, khiến con trai cả Colin phải ngán ngẩm. Alice biết rằng đây là cách tốt nhất của cô ấy.

kết khúc bằng sự trả thù của “ alice nữ hoàng máu”

Alice bí mật gây hiềm khích giữa hai anh em, và sử dụng điều này để chia tất cả những người trong bộ lạc thành hai bên tiếp tục chiến đấu. Trong thời gian này, Alice luôn ở bên cạnh Brun, đóng vai một người con gái ngoan, đồng thời bóng gió với Brun rằng hai người con trai của anh muốn giết anh và thay anh làm tộc trưởng bộ tộc.

 

Không cần quá nhiều nỗ lực từ Alice, mối quan hệ gia đình vô lý giữa một người cha và hai cậu con trai của ông đã bị xé nát trong một cuộc tranh giành quyền lực. Khi khoảng cách giữa họ ngày càng sâu sắc, một bi kịch cuối cùng đã ập đến với họ: Colin bày ra một âm mưu giết Simon, và Brun hành quyết Colin dưới ảnh hưởng mê hoặc của Alice.

 

Sau cái chết của Colin, Brun đổ bệnh, và Alice đảm nhận trách nhiệm của tộc trưởng. Tại thời điểm này, gia đình đã bị hủy hoại, và tất cả các đồng minh đã phản bội họ từng người một. Alice một mặt chăm sóc cho Brun, mặt khác cô lại mạnh tay động viên gia đình và được sự ủng hộ, tin tưởng của bộ tộc. Thấy thời cơ đã đến, cô ta lặng lẽ giết Brun bằng cách đầu độc anh ta.

 

 

Ánh sáng vẩn còn trong   lòng mọi người trước bàn tay huỷ diệt của “ alice nữ hoang máu”

Tại đám tang, những người trong gia đình Antalus nhận ra rằng gia đình đã chiến đấu vì ánh sáng qua nhiều thế hệ, nhưng ánh sáng chưa bao giờ tắt

 

E-SPORTS

Xem thêm: Cách chơi “Aldous Khế ước quỷ “ trong Mobile Legends: Bang Bang

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *