Alista Bò tót siêu chống đỡ

Alista
[addlink]

Nếu nói về độ trâu bò sức chống chịu khỏe mạnh thì không ai có thể thắng nổi chú bò tót Alista rồi. Sở hữu ngoại hình hầm hố cũng như bộ kỹ năng cho phép Alista cường hóa khả năng chống chịu lao thẳng vào đội hình địch. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Alista trong Tốc Chiến.

Alista

BỘ KỸ NĂNG CỦA ALISTAR TỐC CHIẾN

Tiếng Gầm Chiến Thắng
Nội tại: Khi Alistar nhận phải sát thương, hắn ta tự hồi một lượng máu và các tướng đồng minh xung quanh cũng được hưởng lây. Hạ gục hoặc làm choáng các tướng địch bằng chiêu thức của Alistar giảm thời gian hồi chiêu đi 8 giây.

Chiêu 1 – Nghiền Nát
Alistar hất tung những mục tiêu xung quanh mình trong 1 giây và gây một lượng sát thương phép lên những mục tiêu đó.

Chiêu 2 – Bò Húc
Alistar lao về phía mục tiêu, gây sát thương phép và đẩy lùi mục tiêu đó. Có thể nhắm mục tiêu vào các trụ để gây thêm sát thương phép lên chúng.

Chiêu 3 – Giày Xéo
Gây 100 sát thương phép cho những mục tiêu xung quanh trong 5 giây. Nếu di chuyển và gây sát thương lên mục tiêu 5 lần, đòn đánh tiếp theo của Alistar sẽ được cường hóa để gây thêm sát thương phép và làm choáng mục tiêu đó trong 1 giây.

 Chiêu 4 – Bất Khuất
Loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế trên người và giảm sát thương nhận vào trong 7 giây.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA ALISTAR TỐC CHIẾN

Chiêu 1: nghiền nát > chiêu 2: nghiền nát > chiêu 3: giày xéo > chiêu 1: nghiền nát > chiêu 411; bất khuất. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Alista theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO ALISTAR TỐC CHIẾN

Giáp Băng: +350 máu tối đa/ +500 năng lượng tối đa/ +15 điểm hồi kỹ năng

Giày Thủy Ngân: +40 tốc độ di chuyển

Tụ Bão Zeke: +40 giáp/ +40 kháng phép/ +150 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Giáp Gaia: +200 máu tối đa/ +75 giáp

Khiên Băng Randuin: +400 máu tối đa/ +55 giáp

Giáp Máu Warmog: +700 máu tối đa/ +200% hồi phục máu/ +10 điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ALISTAR TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Có lượng máu khá cao và đi kèm là các chỉ số phòng thủ khác cực kỳ ấn tượng.

Bộ kỹ năng cho phép Alistar khống chế diện rộng cũng như cường hóa các chỉ số phòng thủ của mình, giúp chú bò tót này chịu đòn tốt hơn trong các pha giao tranh tổng.

Độ cơ động vừa phải giúp Alistar không quá tù lì trong việc di chuyển

NHƯỢC ĐIỂM

Thời gian hồi chiêu là vấn đề nan giải cho Alistar đặc biệt là giai đoạn đầu và giữa game.

Khả năng farm được đánh giá là chậm như rùa và tầm đánh cũng ngắn ngủn.

Đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian tập luyện nhiều thì mới có thể thành thạo các combo của Alistar.

Có thể tạo ra các pha bóp team nếu sử dụng chiêu thức không chính xác.

LỐI CHƠI DÀNH CHO ALISTAR TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Hãy chơi cẩn thẩn ở những cấp độ đầu bởi lúc này bạn chưa có khả năng để gây khó khăn cho đối thủ khi chưa đủ bộ combo.

Bò Húc là kỹ năng cũng có thể được sử dụng như là một chiêu thức để phá rối đối phương khi chúng cố dâng lên để farm lính bằng cách húc ra khỏi phạm vi tấn công lính, tất nhiên đó cũng là cách khá hay để ngăn chặn việc xạ thủ của bạn bị tiếp cận bởi kẻ địch.

Bạn cũng có thể đánh lừa kẻ địch bằng cách giả vờ như thua thế và bị chúng ép về gần trụ. Ngay khi trụ đánh những con lính gần xong thì đừng ngần ngại kết hợp tốc bến tiếp cận rồi dùng Nghiền Nát hất tung đối phương, ngay sau đó khi đối thủ vẫn còn đang bị hiệu ứng khống chế hãy đi về phía sau chúng để tung chiêu Bò Húc húc hắn ta về phía trụ. Ít nhất kẻ địch cũng sẽ phải mất một lượng máu khá lớn và tốc biến, thậm chí là phải bỏ lại mạng.

GIỮA GAME

Hoàn thành các trang bị gia tăng khả năng chống chịu và giày để có thể nhanh chóng tiếp cận các pha giao tranh hay đảo lane gây áp lực.

Sau khi bị cấu rỉa từ đối phương khiến bạn mất khá nhiều máu thì nhờ nội tại Tiếng Gầm Chiến Thắng làm cho bạn không cần phải lo về lượng máu tổn thất Bộ combo Nghiền Nát cộng với Bò Hút của Alistar rất đa dụng khi có thể dùng để bảo vệ đồng đội hoặc tấn công rất tốt bởi khả năng khống chế mà chúng đem lại.

CUỐI GAME

Trong giai đoạn giao tranh liên tục diễn ra ở thời điểm sau trận đấu bạn cần những lưu ý như sau:

Nếu đội bạn đang là đội chủ động tấn công: Xác định những tướng chủ lực bên team địch, nguy hiểm của đối thủ để sử dụng combo Bò Húc + Nghiền Nát, cố gắng trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Nếu đội bạn đang bị tấn công: Tuần tự sử dụng Nghiền Nát hoặc Bò Húc lên bất kỳ những kẻ nào muốn lao vào chủ lực của bạn.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI ALISTAR TỐC CHIẾN

combo Bò Hục + Nghiền Nát là món vũ khí rất mạnh mẽ khiến đối phương bất ngờ khi bị hất tung mà không trở tay kịp.

Có rất nhiều cách để bạn tạo ra một combo mãn nhãn, ví dụ như Tốc Biến + Nghiền Nát và tiếp theo đó là Bò Húc chủ lực của đối phương về phía đồng đội.

Cố gắng sử dụng liên tiếp những đòn đánh thường trong thời gian hiệu lực của Bất Khuất bởi Alistar sẽ được nhận thêm một lượng sát thương vật lý đáng kể từ kỹ năng này.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Alistar trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Alistar này nha.

E-Sport

Xem thêm:     Cách chơi ALICE nữ hoàng máu TRONG Mobile Legends:Bang Bang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *