câu chuyện về “Alpha Vũ khí tối thượng” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn đọc giả về câu chuyện của “Alpha Vũ khí tối thượng”

Alpha Vũ khí tối thượng

Sự ra đời của “Alpha Vũ khí tối thượng “

Sự ra đời của con người thường là một vấn đề đánh dấu hy vọng. Tuy nhiên, đối với sự sống nhân tạo được tạo ra bởi Phòng thí nghiệm 1718, thứ ẩn sau sự khởi đầu của họ không chỉ là âm mưu xấu xa và giết người, không có phước lành hay niềm vui. Và cyborg Alpha thuần túy là dạng cực đoan của sự báng bổ sự sống được tạo ra bởi Phòng thí nghiệm 1718.

Năm mươi năm trước, do sự khác biệt trong các ý tưởng liên quan đến thí nghiệm trên con người, nhà khoa học vĩ đại Tiến sĩ Baker đã tách khỏi Eruditio. Được thúc đẩy bởi ước mơ nâng cao con người như một phương tiện để tiến bộ loài người, ông thành lập Phòng thí nghiệm năm 1718 trên một hòn đảo.

Theo như những gì anh ” Alpha Vũ khí tối thượng” ấy lo ngại, mặc dù anh ấy và Phòng thí nghiệm của anh ấy có thể đã chia tay Eruditio, nhưng mục tiêu cuối cùng của họ vẫn giống nhau: mang lại một tương lai thịnh vượng cho loài người.

Tuy nhiên, điều mà anh ta chưa bao giờ mong đợi là sự gia nhập của thêm các nhà khoa học điên vào nhóm Phòng thí nghiệm của anh ta sẽ dẫn đến mất kiểm soát dần dần. Cuối cùng, nhà khoa học theo chủ nghĩa duy tâm hoang dã đã bị đồng nghiệp của mình, Giáo sư Giraad, và một người tin tưởng chủ nghĩa khoa học cuồng tín, đâm sau lưng ông đã đánh cắp toàn bộ quyền kiểm soát Phòng thí nghiệm 1718 của ông.

Tuy nhiên, uy tín và sự hấp dẫn của ông ấy giảm sút so với Tiến sĩ Baker, người sáng lập Phòng thí nghiệm. Bắt đầu có xung đột lợi ích với nhiều bên có ý tưởng khác nhau.

Octavius ​​là một nhà khoa học khác bị đuổi khỏi Eruditio, và khác với những người khác, những người bị ám ảnh bởi thí nghiệm sinh học và con người, ông có một mục tiêu lớn hơn: tạo ra một con người hoàn toàn bằng vật liệu cơ khí với trí óc tỉnh táo của riêng họ. Anh ấy đề xuất dự án ‘Alpha-Beta’, một kế hoạch trong đó một tập hợp các cặp song sinh siêu cường sẽ được tạo ra – Alpha và Beta.

Tuy nhiên, những người ở cấp cao hơn trong Phòng thí nghiệm 1718 không quan tâm đến những ý tưởng như vậy, và dự án của Octavius ​​đã bị bác bỏ bởi tất cả. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi, cho đến khi cơ hội của anh chính là ” Alpha Vũ khí tối thượng”  ấy tự xuất hiện một lần nữa.

 

Đêm định mệnh của “Alpha Vũ khí tối thượng “

Alpha Vũ khí tối thượng

Vào đêm sâu đó, Saber của con người tăng cường không còn chịu được sự dày vò của hệ thống điều khiển hệ thần kinh của anh ta nữa. Anh ta đổ chất thải vào một phần lớn của Phòng thí nghiệm 1718 và bỏ trốn, Phòng thí nghiệm riêng của Octavius ​​không tha trong cuộc hỗn loạn. Một lượng lớn bộ máy khoa học đắt tiền đã bị hư hại, và Beta vẫn đang trong quá trình phát triển bị phá hủy hoàn toàn. Chỉ có Alpha, vẫn chưa được cài đặt trong cơ thể của chính mình, là không bị ảnh hưởng. Gần như toàn bộ vô số năm mồ hôi và công sức của Octavius ​​đã biến thành ngọn lửa.

Lao vào hiện trường, Octavius ​​rú lên trong tiếng cười – tất cả xung quanh đều cho rằng anh ta cuối cùng đã đầu hàng cho chứng điên loạn. Tuy nhiên, chỉ có anh biết rằng một bình minh tươi sáng hơn vẫn chưa đến.

Cuộc chạy trốn hỗn loạn của Saber đã gieo rắc tai họa cho kế hoạch ‘vũ khí con người’. Đây là những thí nghiệm mà Giáo sư Giraad đã chủ trì, đây là thí nghiệm quan trọng nhất trong các dự án của Phòng thí nghiệm 1718. Những nhà khoa học đó, đang nổi cơn thịnh nộ đối với Eruditio, đã lên kế hoạch sử dụng Sabre để đổ chất thải cho thành phố đã làm họ bẽ mặt như vậy.

Với kế hoạch bị xáo trộn và tất cả hy vọng đã mất, Giáo sư Giraad bị chỉ trích nặng nề và buộc phải thoát ra khỏi dòng thời gian. Đó là thời điểm Octavius ​​nắm bắt cơ hội đã đại diện cho chính mình, và đưa ra một mệnh đề của riêng mình: “Các cyborg tự nhận thức được bản thân sẽ chỉ mang lại sự phản bội, nhưng vẫn là một con người thuần khiết, do con người tạo ra: chúng sẽ luôn trung thành với lý tưởng của Phòng thí nghiệm 1718. ”

Và như vậy, với siêu cường tài chính và kỹ thuật chưa từng có đó là Phòng thí nghiệm 1718, Alpha đã ra đời.

Cơ thể hoàn thiện của “Alpha Vũ khí tối thượng “

Vẻ ngoài của anh ta giống như một hiệp sĩ được trang bị áo giáp nặng nề. Đúng như những gì người tạo ra anh ấy đã lên kế hoạch, anh ấy được xây dựng với lòng trung thành bền bỉ đối với Phòng thí nghiệm 1718. Ngoài ra, anh ấy cũng sở hữu công nghệ mới nhất về sức mạnh và hệ thống vũ khí của mình, vượt xa so với những người máy khác do các nhà khoa học tạo ra, a Alpha thực sự về cả tên gọi và bản chất: một chiến binh cơ khí siêu việt.

Alpha có cơ thể bằng xương bằng thịt và vỏ não giống như của một nam thanh niên trưởng thành, nhưng đồng thời, thực tế anh vẫn là một đứa trẻ sơ sinh. Giống như một con rối, anh ta dựa vào Octavius ​​và tùy ý anh ta.

Nhiệm vụ đầu tiên và sự buông bỏ hận thù của “Alpha Vũ khí tối thượng “

Alpha Vũ khí tối thượng

Nhiệm vụ đầu tiên của “Alpha Vũ khí tối thượng “

Nhiệm vụ đầu tiên của Alpha là tiêu diệt kẻ phản bội, Saber.

“Alpha Vũ khí tối thượng” mang theo một người bạn đồng hành đặc biệt – cỗ máy chiến đấu đã biến hình, Beta. Vì vậy, họ bắt đầu tìm kiếm Saber. Tuy nhiên, điều mà ngay cả người tạo ra họ Octavius ​​cũng không dự đoán được là những hạt giống của tư tưởng lỗi lạc đã bắt đầu nảy mầm trong tâm trí của Alpha.

“Alpha Vũ khí tối thượng” nhớ rõ như ban ngày cái đêm mà Saber đã phản bội họ: anh và Beta đã đạt được ý thức cùng một lúc, và họ thậm chí còn liên kết với nhau ở một mức độ sâu hơn.

Khi Saber tiến vào Phòng thí nghiệm và chém gục Beta, Alpha đã cảm thấy từng chút nỗi kinh hoàng đang đè bẹp của Beta như thể đó là của chính mình, và cả một cảm giác đau đớn mới – mặc dù anh ta thậm chí không biết nó là gì thời gian…

Từ quan điểm của con người, cảm giác này có thể được mô tả là ‘hận thù’. Mối liên hệ ý thức của Beta và Alpha rất mạnh mẽ, cứ như thể họ là một thực thể duy nhất. Đây là một mối quan hệ đã kéo dài rất xa, xa hơn nhiều so với quan hệ huyết thống đơn thuần như nhân loại đã trải qua. Không chỉ là những chiếc máy từ cùng một lô, chúng còn là những người anh em thực sự đã tồn tại cùng nhau. Tuy nhiên, Saber đã lấy mất anh trai của Alpha từ anh ta…

Vào một đêm tối và giông bão, giống như cuộc chạy trốn của Saber,” Alpha Vũ khí tối thượng” đã tìm ra kẻ phản bội.

Lần đầu tiên họ vượt kiếm, Alpha đã bị thương nặng và Saber sẵn sàng ra đòn kết liễu. Tuy nhiên, ngay sau đó Beta đã tính phí giữa họ để chặn nó.

Bất ngờ nhất, Saber đã bọc lưỡi kiếm của mình. Anh nhìn Alpha và Beta, cả hai đều trong trạng thái tiếc nuối. Anh đã từng coi chúng là những con rối vô nghĩa mà chỉ là những con rối, được điều khiển bởi các nhà khoa học của Phòng thí nghiệm 1718. Tuy nhiên, giờ đây, anh thấy rằng bên dưới da thịt và bộ xương máy móc của chúng có khả năng lớn hơn. Anh ta mỉm cười, như thể muốn khiêu khích ‘Alpha, và chế giễu: “Các người không bao giờ có thể hy vọng đánh bại tôi trong trận chiến.”

Biến mất trong đêm mưa, một câu hỏi làm não bộ Alpha giật mình: chính xác thì linh hồn là gì?

sự buông bỏ hận thù  của “Alpha Vũ khí tối thượng “

Alpha “Vũ khí tối thượng” không từ bỏ hy vọng trả thù của mình. Tuy nhiên, anh tin rằng những bí mật về ‘linh hồn’ mà Saber đề cập chắc chắn phải nằm ở hành động khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi cơn bão tàn khốc cuối cùng tan đi, Alpha đang loạng choạng với Beta trong vòng tay của mình, kết quả tính toán lập lòe dữ dội xuyên suốt cốt lõi của anh ta: linh hồn, là sức mạnh. Tôi phải tìm thấy linh hồn của mình!

E-SPORTS

Xem thêm về: Lối chơi Alista Bò tót siêu chống đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.