Cách chơi ” Alucard thợ săn ác quỷ” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn đọc giả về câu chuyện của ” Alucard thợ săn ác quỷ”

 Alucard thợ săn ác quỷ

Cái chết của cha “ Alucard thợ săn ác quỷ”

Trận đại chiến cuối cùng là một kỷ niệm huy hoàng đối với người Moniyan. The Light’s Order mạnh mẽ, cùng với Lực lượng Biên phòng Đế quốc, đã quét sạch các thành trì của ma quỷ tại Moniyan và Barren Lands đi qua, đưa lũ quái vật trở lại vùng nội địa của Forsaken Wastes.

Nhưng đối với Alucard trẻ tuổi, chiến tranh không là gì khác ngoài ký ức khủng khiếp của đau thương và khốn khổ. Trung đoàn thứ hai của cha ông bị tổn thất nặng nề do một cuộc tiến công đơn độc hấp tấp. Cha của Alucard biến mất trong trận chiến, và sau đó bị Hội Ánh sáng tuyên bố là đã chết.

Vì họ đã không tuân lệnh, nên trung đoàn hai không được vinh danh và biểu dương vì sự hy sinh của họ, mà bị dán nhãn “bất tuân” và bị chỉ trích vì thiếu kỷ luật của họ. Đây là một đòn giáng mạnh vào Alucard, người luôn coi cha mình là anh hùng và hình mẫu.

Đối mặt với sự xấu hổ và chế giễu ở khắp mọi nơi anh đến, ngọn lửa trả thù bùng cháy trong lồng ngực, và anh quyết tâm mang lại danh dự cho cha mình và loại bỏ tất cả ác quỷ ở Land of Dawn. Và vì vậy, anh rời quê hương và hành trình đến Tu viện Ánh sáng cổ kính và huyền bí. Là đứa con mồ côi của một người lính đã chết, Alucard sớm được nhận vào Tu viện Ánh sáng.

Con đường tìm đến sức mạnh tối thượng của “Alucard thợ săn ác quỷ”

 Alucard thợ săn ác quỷ

Trong những năm tiếp theo, Alucard nghiên cứu một loạt các kỹ năng chiến đấu trong Tu viện Ánh sáng. Với tài năng thiên bẩm và lòng quyết tâm bất diệt, anh sớm trở thành học sinh có triển vọng nhất trong các bạn cùng lứa.

Trong thời gian huấn luyện của mình, Tigreal, Chỉ huy của Light’s Order, người đã từng chiến đấu ở trung đoàn thứ hai với cha mình, thường đến thăm Alucard trong Tu viện Ánh sáng, dạy cho anh ta nhiều kỹ năng chiến đấu nâng cao và kể cho anh ta về những chiến công anh hùng của cha mình.

Tigreal đã nổi tiếng khắp Đế quốc vào thời điểm đó, và Alucard rất kính trọng anh, coi anh như một người anh cả.

Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến trận chiến cuối cùng của cha mình, Tigreal luôn lặng đi, ánh mắt ngập tràn cảm xúc phức tạp. Alucard nghi ngờ về ý tưởng rằng cha mình đã chết trong trận chiến. Anh tin chắc rằng cha anh vẫn còn sống và đang đợi anh ở đâu đó.

Thành tựu ở tuổi còn xuân xanh của “Alucard thợ săn ác quỷ”

 Alucard thợ săn ác quỷ

Ở tuổi mười tám, Alucard cuối cùng đã hoàn thành tất cả các nghiên cứu của mình và chuẩn bị chính thức.

Được Tigreal khuyến khích, anh trở thành Trọng tài Ánh sáng của tu viện. Anh được lệnh phải ra tay diệt trừ ma quỷ và những kẻ dị giáo ẩn náu trên khắp thế giới, vì vậy anh nhặt thanh kiếm cũ của cha mình, được Tigreal đưa cho anh và lên đường. Nhân danh cha mình, và được thúc đẩy bởi lòng căm thù ác quỷ sâu sắc, Alucard sớm trở thành thợ săn quỷ vĩ đại nhất thế giới.

Hận thù và lòng bao dung của “Alucard thợ săn ác quỷ”

Sự hận thù “Alucard thợ săn ác quỷ”

Một sự cố không lường trước đã xảy ra trong một chiến dịch săn quỷ ở biên giới của Vùng đất cằn cỗi. Alucard bị thương bởi một lưỡi kiếm ma thuật, vết thương không thể chữa lành. Bóng tối tràn vào cơ thể anh từ vết thương, và cánh tay của anh bắt đầu trải qua một sự biến đổi kỳ lạ …

Để ngăn chặn sự đột biến lây lan khắp cơ thể, Alucard đã nhờ một thợ rèn già giúp anh rèn một đôi găng tay. Đây không phải là một thợ rèn bình thường – anh ta là một người sống sót sau trận chiến định mệnh đó, một thành viên của Hội Ánh sáng, người đã bảo vệ sự rút lui của đồng minh cùng với cha của Alucard.

Sau khi biết anh ta là ai, ông già nói với Alucard rằng lý do trung đoàn thứ hai buộc phải tiến sâu vào lãnh thổ của kẻ thù là do các hiệp sĩ cấp cao lúc đó tham lam vinh quang và quá bốc đồng, điều này dẫn đến việc trung đoàn thứ hai tự tìm đến.

bị mắc kẹt trong một vòng vây rất chặt chẽ. Trong lúc tuyệt vọng, cha của Alucard đã dẫn một số binh lính đến yểm hộ cho cuộc rút lui của quân chủ lực do Tigreal đứng đầu, để rồi bị một thủy triều yêu quái vây bắt và biến mất. Anh là người sống sót duy nhất, được cha của Alucard giải cứu.

 

Sau khi biết được sự thật, Alucard quay trở lại thủ đô và hỏi Tigreal về trận chiến và tại sao anh ta không nói cho anh ta biết những gì đã thực sự xảy ra vào ngày hôm đó. Chứng kiến ​​sự tức giận đang bao trùm lấy Alucard, Tigreal thú nhận tội lỗi mà anh cảm thấy khi bỏ rơi đồng minh và sự im lặng mà anh buộc phải duy trì theo lệnh của gia đình.

Lòng bao dung của “Alucard thợ săn ác quỷ”

Anh ấy bày tỏ sẵn sàng bù đắp nó bằng mọi cách có thể, đồng thời tuyên bố rằng anh ấy sẽ hiến mạng sống của mình nếu cần. Tuy nhiên, trước Tigreal, người từng được ví như anh em với anh, chàng trai trẻ Alucard đã vướng vào một mạng lưới hỗn loạn. Anh không thể chịu được khi giết Tigreal, nhưng anh cũng không thể tha thứ cho anh ta.

 

Vì danh dự của cha mình, Alucard yêu cầu Đế chế tiết lộ sự thật của trung đoàn thứ hai và khôi phục lại tên của cha mình. Tuy nhiên, các hiệp sĩ của trận chiến đó đã trở thành một trong những nhân vật quyền lực nhất trong Đế chế. Họ từ chối yêu cầu của Alucard và đuổi anh ta ra khỏi thủ đô. Trên hết, Tu viện ánh sáng thuần túy cực kỳ chống lại cánh tay phải bất thường của Alucard, liên tục gây rắc rối cho anh ta và thậm chí còn gọi anh ta là một kẻ dị giáo. Trong thời gian dài nhất, lòng căm thù sâu sắc của Alucard đối với những con quỷ và mong muốn lấy lại danh dự cho cha mình đã thôi thúc anh thực hiện sứ mệnh phục vụ như một Trọng tài Ánh sáng. Nhưng bây giờ, phải đối mặt với nó.

E-SPORTS

Xem thêm: Cách chơi “Alpha Vũ khí tối thượng” trong Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *