Câu chuyện và bộ chiêu thức của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn về Câu chuyện và bộ chiêu thức của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” trong Mobile Legends: Bang Bang

Angela Thỏ ngọc đáng yêu

Android “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” được tạo ra

 

Một android được tạo ra bởi người sáng lập Phòng thí nghiệm 1718 , Tiến sĩ Baker . Đó là dạng sống đầu tiên được tạo ra mà không sử dụng cơ thể hay linh hồn của con người. Để có được kiến ​​thức về cô ấy, các nhà khoa học khác trong phòng thí nghiệm đã theo đuổi Tiến sĩ Baker. Trước khi bị bắt đi, bác sĩ Baker đã nhét cô vào một viên thuốc bay để trốn thoát.

 

Yêu thương và sứ mệnh của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”

Angela Thỏ ngọc đáng yêu

 

Yêu thương “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”

 

Tiến sĩ Baker là một trong những người đồng sáng lập Phòng thí nghiệm 1718, một định chế được tạo ra với mục đích mang lại hòa bình cho thế giới. Nhưng với các đồng nghiệp của ông, tức là các nhà khoa học khác ngày càng lún sâu vào các thí nghiệm vũ khí hóa đồi trụy của con người, Tiến sĩ Baker cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ lại tất cả và theo đuổi một dự án mới.

Từ bỏ những nghi ngờ về đạo đức trong thí nghiệm của con người, ông đã cố gắng tạo ra một dạng sống mới, chỉ từ một bộ xương cơ học, dây rối và da tổng hợp. Cuối cùng, một thế hệ sự sống nhân tạo mới đã ra đời.

Tiến sĩ Baker tin chắc rằng, tình yêu và hy vọng là những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại. Vì vậy,  anh ấy đã lập trình những câu chuyện xúc động nhất thế giới vào trung tâm của tác phẩm mới của mình, biến cô ấy thành một người máy dựa trên  android, nhằm mục đích giúp đỡ người khác.

 

sứ mệnh của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”

Angela Thỏ ngọc đáng yêu

Vào một buổi sáng rạng rỡ, Peace Android Prototype 1 thức dậy khỏi giường của cô ấy và Tiến sĩ Baker đã ban tặng cho thiên thần cơ khí đáng yêu này, Tên Angela. Angela tuân theo sự hướng dẫn của Tiến sĩ Baker, chăm chỉ nghiên cứu để hiểu thế giới, và hy vọng có thể đáp ứng được kỳ vọng cao của nhà phát minh. Tuy nhiên, cuộc sống êm đềm bên nhau của họ chẳng bao lâu sau đã bị cắt đứt.

Khi nhà khoa học điên rồ của Phòng thí nghiệm 1718, nghe tin đồn rằng Tiến sĩ Baker đã tạo ra một linh hồn sống bên ngoài cơ thể con người, điều này không đáp ứng được ý tưởng tạo ra vũ khí bằng xương bằng thịt của họ, họ không thể tin được.

Họ tự tin rằng Baker đã phản bội họ, giữ những kiến ​​thức này cho riêng mình trước khi chạy trốn, và vì vậy họ đã ra lệnh cho những sáng tạo trong quá khứ của Tiến sĩ Baker, AlphA và Beta để săn lùng Tiến sĩ Baker và tác phẩm của ông ta. Khi những kẻ theo đuổi họ sắp ập đến, Tiến sĩ Baker đặt Angela vào một khoang máy bay, hướng dẫn cô tìm kiếm người bạn tốt của anh ta

Bộ chiêu thức và câu chuyện bên lề của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”

Bộ chiêu thức của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”

  1.  Nội Tại – Trái Tim Thông Thái Của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” : Mỗi lần Angela sử dụng một kỹ năng,Tốc độ Di chuyển của cô ấy tăng 15% trong 4 giây, tối đa 30%.Đồng minh kèm theo cũng được hưởng Phần thưởng Tốc độ Di chuyển.
  2. Kỹ Năng 1 – Sóng Tình Yêu Của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” :Angela giải phóng Năng lượng Tình yêu theo hướng mục tiêu,gây 170–320 (+ 80% Tổng sức mạn Phép thuật)sát thương phép và thêm Dấu ấn Tình nhân lên kẻ địch.Mỗi cộng dồn Dấu Ấn Tình Nhân tăng 20% ​​lượng sát thương mà mục tiêu phải nhận và làm chậm chúng 8% trong 3 giây.Hiệu ứng này của angela có thể được cộng dồn tối đa 5 lần.Phục hồi 150–225 (+ 60% Tổng sức mạnh Phép thuậ) HP cho đồng minh nếu đồng minh bị trúng đòn. Có thể lưu trữ tối đa 5 lần sạc (thời gian sạc lại bị ảnh hưởng bởi Giảm CD).
  3. Kỹ Năng 2 – Con Rối Trên Dây Của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”:Angela thả một sợi dây rối tới mục tiêu đã chọn,gây 300–450 (+ 40% Tổng sức mạnh Phép thuật)sát thương phép và dần dần làm chậm mục tiêu tới 80%.Nếu mục tiêu vẫn còn kết nối với sợi dây sau 3 giây, chúng sẽ bất động trong 1,5 giây và nhận 450–675 (+ 60% Tổng sức mạnh Phép thuật) sát thương phép .Mỗi cộng dồn Dấu ấn Người yêu tăng 20% ​​Sát thương cuối cùng .
  4. Chiêu Cuối – Người Bảo Hộ Trái Tim Của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”   :

Angela tạo ra một lá chắn cho bất kỳ đồng minh nào được chọn trên bản đồ, lá chắn này sẽ hấp thụ tối đa 1200–1800 (+ 200–280% Tổng Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong 6 giây tiếp theo.

Sau một thời gian, Angela sẽ gắn bó với đồng minh trong 12 giây.

Trong trạng thái Gắn kết , Angela có thể sử dụng tất cả các kỹ năng của mình mà không tốn Mana .
Khi kỹ năng này được sử dụng một lần nữa hoặc đồng minh đã chết, Angela sẽ bị rút khỏi đồng minh.

 

câu chuyện bên lề của “Angela Thỏ ngọc đáng yêu”

Angela Thỏ ngọc đáng yêu

  • Cô là anh hùng thứ nhất có thể gắn bó với anh hùng, thứ hai là gool
  • Cô mang một con búp bê riêng biệt cho mỗi làn da giống với ngoại hình của cô trên màn hình lựa chọn anh hùng. Cô từng tung con rối như một đòn tấn công cơ bản của mình khi cô vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng cuối cùng nó đã được thay đổi thành đường đạn đơn giản hình trái tim. Con búp bê này giờ chỉ có thể xuất hiện trong trò chơi khi cô ấy đang sử dụng Heartguard để chiếm hữu đồng minh.
  • Bởi vì một số người dùng nhận thấy đôi mắt trước đây của cô ấy bất an và buồn bã, bức tranh giật gân của Angela đã được sửa đổi.
  • Làn da sáng như sao của cô, Shanghai Maiden được đổi tên từ China Doll.

Cảm ơn các bạn đọc giả ủng ft88 , chúc các bạn có một trãi nghiệm thật tốt về vị tướng “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” trong Mobile Legends: Bang Bang nhé .

E-SPORTS

Xem thêm về: Cách chơi ” Alucard thợ săn ác quỷ” trong Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.