Annette – bảo mẫu dành riêng cho xạ thủ

[addlink]

Annette Với bộ kỹ năng bảo kê xạ thủ cũng như đồng đội cho đến khống chế kẻ địch vô cùng khó chịu đã làm nên tên tuổi của vị tướng này ở hầu hết các giải đấu. Hãy cùng Tf88 khám phá xem điều gì đã mang lại cho Annette sức mạnh bá đạo đến như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ skill của Annette trong game bet Liên Quân miễn phí

NỘI TẠI: GIÓ NHẸ

Annette nhận điểm cộng dồn Gió nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 15 điểm

Khi đạt điểm cộng dồn 15 điểm, nếu bản thân Annette hay một tướng đồng minh lân cận còn dưới 60% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh.

SKILL1: GIÓ XOÁY

Annette trong game bet Liên Quân miễn phí tạo ra một cơn gió lốc gây 70/80/90/100/110/120  (+ 0.12 công sát thương phép mỗi 0.3 giây tại điểm chỉ định. Mỗi đợt tăng 40% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch tại vùng tâm cơn gió sẽ phải chịu thêm 3% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 40% tốc chạy trong 0.3 giây

SKILL2: GIÓ NỒM

Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây 250 (+ 0.3 công phépsát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu. Đồng thời giúp Annette giật lùi về sau.

Nội tại: khi Annette bị choáng sẽ nhận được hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn và tăng 150/192/234/276/318/360 giáp cùng giáp phép trong 2 giây; 45 giây hồi chiêu.

 

SKILL3: MẮT BÃO

Annette trong game bet Liên Quân miễn phí lao đến vị trí chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3.5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng 40/60/80% tốc chạy và 30/40/50% tốc đánh. Khi sử dụng chiêu này Annette sẽ được hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu

Annette

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO ANNETTE trong game bet Liên Quân miễn phí

Cấp cứu luôn là ưu tiên hàng đầu cho Annette trong game bet Liên Quân miễn phí giúp hồi máu và bảo vệ đồng đội một cách tốt hơn. Ngoài ra nếu bạn thích những pha highlight tốc biến kết hợp chiêu cuối hất tung kẻ địch về phía đồng đội thì tốc biến cũng là một lựa chọn không tồi.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO ANNETTE

Đỏ III: công phép/xuyên giáp phép full

Tím III: máu/hồi máu/tốc chạy full

Xanh III: máu tối đa/giảm hồi chiêu full

Dù là support nhưng lượng sát thương phép mà Annette gây ra là không hề nhỏ nhờ trang bị bảng ngọc và 1 vài trang bị cộng sức mạnh phép thuật. Hãy tận dụng điều này để liên tục cấu rỉa đối phương từ xa.

PHÙ HIỆU DÀNH CHO ANNETTE trong game bet Liên Quân miễn phí

Nhánh chính – rừng nguyên sinh: cấp 1 canh gác, cấp 2 bơm máu, cấp 3 trói buộc

Nhánh phụ – thành khởi nguyên: cấp 1 mật ngữ, cấp 2 uy áp

Với bảng phù hiệu này, có thể giúp Annette trụ lane được ổn định cùng với nội tại của cô ấy.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA ANNETTE

ƯU ĐIỂM Annette

Sở hữu nhiều kỷ năng khống chế, hất tung, làm chậm, hồi máu

Độ cơ động cao

Lượng sát thương phép gây ra tương đối cao

NHƯỢC ĐIỂM Annette

Các kỹ năng đều thuộc dạng định hướng nên đòi hỏi người chơi phải thành thạo vị tướng này

Chỉ số phòng thủ kém nên rất dễ bị sock dame nếu để bị bắt lẻ

Annette trong trong game bet Liên Quân miễn phí
Annette trong trong game bet Liên Quân miễn phí

LỐI CHƠI DÀNH CHO ANNETTE

ĐẦU GAME

Nâng chiêu 1 đầu tiên giúp đồng minh dọn lính nhanh và cấu rỉa kẻ địch từ xa. Thường xuyên check map khu vực rừng bên đội mình và để tránh các pha cướp bóc không ai hay ai biết. Lưu ý: đầu game Annette nên đi hỗ trợ rừng farm rừng nhanh chóng, để có thể hỗ trợ gank lane rồng hay Ceacar 1 cách nhanh nhất.

Ưu tiên lên nhanh trang bị phụ trợ giúp khả năng bảo vệ đồng đội mạnh mẽ hơn. Khi thấy bị gank bởi tướng địch hãy sử dụng kỹ năng gió nồm để chặn tướng địch tiếp cận và rút lui cùng xạ thủ một cách an toàn.

GIỮA GAME

Luôn sử dụng chiêu thức chuẩn xác để khống chế cũng như ép góc đối phương tạo lợi thế lớn trong các pha giao tranh tổng hoặc nhỏ lẻ. liên tục đảo lane hỗ trợ các vị trí khác và tạo lợi thế về người cho đồng đội.

Cân nhắc việc lên trang bị linh động dựa vào đội hình địch cũng như tình hình trận đấu nhằm tối ưu hóa sức mạnh của Annette. Duy trì lối chơi hỗ trợ xạ thủ như là một người bảo mẫu chăm lo cho em bé từng li từng tí, kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi gặp nguy hiểm.

CUỐI GAME

Thời điểm này khi full trang bị sẽ tăng độ cứng cáp giúp bạn tự tin sử dụng chiêu cuối vào đội hình địch mà không sợ bị sốc dame từ sát thương chủ lực địch. Đặc biệt Annette càng đặc biệt chú tâm bảo kê xạ thủ vào giai đoạn này, tránh sự truy bắt từ sát thủ và mid team bạn.

Trong giao tranh cân nhắc lựa chọn thời điểm hợp lí sử dụng kỹ năng. Khi giao tranh hỗn loạn hãy bao quát toàn giao tranh và cuối cùng là bảo kê xạ thủ, pháp sư là ưu tiên hàng đầu nha.

COMBO DÀNH CHO ANNETTE

Gió xoáy (làm chậm) > gió nồm (làm choáng kẻ địch tạo tiền đề cho hất tung chuẩn xác từ chiêu cuối) > mắt bão (hất tung) > gió xoáy > gió nồm.

E-Sport tf88 – giải trí đỉnh cao!

Xem thêm: Lối chơi chi tiết Teemo Tốc Chiến – xạ thủ siêu cute

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *