câu chuyện về ” Argus Quỷ dữ đêm lặng” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay, ft88 gửi đến các bạn đọc giả về câu chuyện về ” Argus Quỷ dữ đêm lặng” trong Mobile Legends: Bang Bang
Argus Quỷ dữ đêm lặng

“Argus Quỷ dữ đêm lặng”  không được xem trọng từ lúc sinh ra

Argus và em gái của cô, Rafaela, được nuôi dưỡng bởi mẹ của họ. Cả hai đứa trẻ đều được trời phú cho vẻ ngoài hoàn mỹ và một dòng máu đầy hứa hẹn; nhưng ở những vùng đất này, anh ấy lại đối xử rất khác với em gái mình.

 

Sự tôn vinh, bông hoa, vinh quang và sự tôn trọng…

 

Argus không bao giờ được chấp nhận, thay vào đó bị từ chối ngay từ ngày sinh ra. Tất cả điều này là do truyền thuyết lâu đời lan truyền ở Vùng đất Bình minh, quy định rằng tất cả các thiên thần đều là nữ – hơn nữa, những người được Chúa tể Ánh sáng chọn làm thiên thần chỉ có thể sinh ra các bé gái. Danh tính và nguồn gốc của Argus là những vấn đề được che giấu bí mật bởi Tu viện Ánh sáng, ngay cả với chính Argus.

 

Để đăng tải tính chính thống của nó, các Sacrist được giao nhiệm vụ duy trì tính hợp pháp của Tu viện Ánh sáng đã hành động với sự thống nhất đáng kinh ngạc: lấy Rafaela làm đại diện, người sẽ đối mặt với quần chúng, trong khi Argus bị ẩn trong bóng tối, không bao giờ là đại diện của Ánh sáng, bị cấm từ vinh quang rất đúng đắn của mình.

 

Tất cả những người cố gắng duy trì sự chính thống xoắn xuýt này đều bị chia rẽ giữa nỗi sợ rằng Argus sẽ trở thành kẻ bị ruồng bỏ và khao khát sức mạnh mà anh ta nắm giữ. Không ngoại lệ, mọi người đều khao khát rằng chàng trai trẻ mang dòng máu của Chúa tể Ánh sáng chảy trong huyết quản này có thể cùng em gái mình trở thành một cùng chống lại sức mạnh của Abyss.

Ánh sáng Niềm tin mãnh liệt chảy trong người “Argus Quỷ dữ đêm lặng”

Argus Quỷ dữ đêm lặng

Trên thực tế, niềm tin của Argus vào Ánh sáng đã tồn tại mạnh mẽ trong nhiều năm, cũng kiên cường như người chị gái Rafaela ngày xưa của anh. Anh ấy trân trọng cô ấy, và ít quan tâm đến việc ai trong số họ được tắm trong vinh quang hơn: đối với Argus, ý nghĩa của nó sẽ luôn nhạt nhòa so với tầm quan trọng của việc bảo vệ lẽ phải. Tuy nhiên, luôn có một vấn đề tranh cãi giữa anh chị em: thái độ của họ đối với nhân loại.

Sự khác biệt giữa em gái và bản thân “Argus Quỷ dữ đêm lặng”

Argus Quỷ dữ đêm lặng

Bản thân “Argus Quỷ dữ đêm lặng”

Với sự kết thúc của Kỷ nguyên vàng, một khe nứt khổng lồ ở Abyssal một lần nữa được cho thuê bên trong Land of Dawn, và từ sâu thẳm của nó, nguồn năng lượng đen tối lại bùng phát. Đó là niềm tin chung rằng những con quỷ vực thẳm đứng đằng sau tất cả, một quan niệm được chia sẻ bởi Rafaela, và cô ấy đổ lỗi cho tất cả lũ quỷ và Abyss về những tai ương của thế giới. Argus, mặt khác, cầu xin sự khác biệt. Trong mắt anh, loài người phải chịu trách nhiệm cho sự hồi sinh của Cuộc chiến bất tận, vì sự hỗn loạn và ác tâm của họ đã tạo cơ hội cho những con quỷ mà họ lợi dụng. Argus chế nhạo ý nghĩ liên kết với loài người, mãi mãi kìm hãm họ trong sự khinh bỉ cay đắng.

Em gái “Argus Quỷ dữ đêm lặng”

 

Rafaela luôn có xu hướng tha thứ cho những con người đi lạc khỏi con đường chính nghĩa, vì cô tin rằng họ có thể thay đổi và được tắm mình trong Ánh sáng một lần nữa. Trái ngược hoàn toàn, Argus coi những người đó là những kẻ vô nghĩa nhưng đã mất lý do, những chiếc lá chết trên cây chết phải được cắt tỉa trước khi chúng làm thân cây bị nhiễm độc. Chính sự chia rẽ này giữa hai anh em ruột đã làm trầm trọng thêm nỗi sợ hãi mà những người khác giữ trong anh ta.

Truy tìm kẻ thù và khám phá của “Argus Quỷ dữ đêm lặng”

Một ngày nọ trên chiến trường, Argus đuổi theo một đám quỷ chạy trốn sự truy đuổi của anh ta. Em gái của anh ấy đã thúc giục anh ấy quay trở lại để thay thế, nhưng anh ấy đã dũng cảm tiến lên. Đó là lúc anh ta bị mắc kẹt trong cái bẫy của quỷ sâu thẳm, và chúng đã đặt anh ta trong một cuộc phục kích, nhưng anh ta không cảm thấy sợ hãi chút nào. Ngược lại, anh ta đã khai thác sự phục kích này để làm lợi thế cho mình.

 

Trí óc nhạy bén của Argus cũng đáng gờm như sức mạnh thể chất của anh ta, và với nó, anh ta đã lật ngược thế cờ của kẻ thù bằng cách cho phép mình được đưa vào sâu trong trại của họ. Anh ta đã quét sạch một phần lớn số lượng của họ, cả ma quỷ và con người đứng về phía họ. Trước khi khởi hành một lần nữa, anh ta quyết định đánh cắp thanh quỷ huyền thoại được cất giữ trong khu vực, nhưng khi anh ta nắm được chuôi kiếm của nó, một loạt ký ức kỳ lạ trào dâng trong tâm trí anh ta –

Câu chuyện ẩn giấu đã được sáng tỏa “Argus Quỷ dữ đêm lặng”

Argus Quỷ dữ đêm lặng

Những tia trăng mềm mại và hương thơm của hoa âu yếm một người đàn ông và một người phụ nữ khi họ trao nhau lời thề. Nhưng một giây sau, cô bị quét sạch bởi một số Thánh linh giáo, những người đã giữ cô xuống, buộc cô phải hấp thụ nước thánh.

 

Từ hôm đó cô ấy có thai, bụng ngày một to lên. Khi lớn lên về kích thước, khuôn mặt của cô ấy càng ngày càng hốc hác hơn. Cô khao khát những người yêu của mình, khao khát những khoảng thời gian ngây thơ đã qua. Hai năm sau ba năm mang thai, một người phải trải qua để mang thai đứa con của Chúa tể Ánh sáng, cuối cùng cô ấy không thể chịu được nữa; cô chạy trốn khỏi Tu viện Ánh sáng trong vòng tay của người yêu đã mất từ ​​lâu, và họ sống hạnh phúc bên nhau. Trong một thời gian.

 

Nội dung hạnh phúc như vậy thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Các Sacrist lần theo dấu vết của cặp đôi, và giết chết người đàn ông nơi anh ta đứng: vì trong mắt những người theo chủ nghĩa chính thống, anh ta đã vấy bẩn dòng máu thiêng liêng của Chúa tể Ánh sáng. Sau đó, họ đưa người phụ nữ trở lại Tu viện.

 

Cô ấy bị tiêu diệt bởi sự tuyệt vọng thuần túy, chỉ mong muốn được cùng người yêu của mình đến chết. Tuy nhiên, mọi nỗ lực lấy đi mạng sống của cô đều nhanh chóng bị dập tắt. Một năm sau, cô qua đời vì cố gắng sinh con, nhưng để lại một cặp song sinh – một trai một gái. Bé gái sơ sinh sáng rực từ đầu đến chân, nhưng đôi mắt của cậu bé lại có nét giống với người yêu quá cố của người mẹ quá cố.

 

Các Sacrist chuẩn bị kết thúc cuộc đời của cậu bé. Tuy nhiên, ngay khi họ di chuyển để làm như vậy, anh ấy chìm trong ánh sáng rực rỡ phát ra từ người hỗ trợ của anh ấy

E-SPORTS

Xem thêm: Cách chơi “Angela Thỏ ngọc đáng yêu” trong Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *