Ashe xạ thủ băng giá

Ashe
[addlink]

Nữ hoàng của vùng đất Freljord, Ashe sở hữu sức mạnh đến từ băng giá kết hợp với băng tiễn sẽ khiến bất kỳ kẻ địch nào dám lại gần cô ta sẽ bị đóng băng. hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Ashe trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA ASHE TỐC CHIẾN

 Nội tại: Băng Tiễn
Các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu đi 15% trong 2s, cho phép cô gây thêm một lượng sát thương lên chúng. Các đòn tấn công lên đối phương bị làm chậm gây thêm 210% sát thương

Đòn chí mạng của Ashe sẽ không thể gây thêm sát thương nhưng có thể làm giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 30% giảm theo thời gian.

 Chiêu 1: Chú Tâm Tiễn
Đòn đánh thường sẽ làm tăng điểm Chú Tâm trong 6 giây, cộng dồn tối đa tới 6 điểm. Cộng dồn sẽ bị giảm dần từng stack theo thời gian.

Trong vài giây tiếp theo, các phát bắn sẽ tiêu tốn điểm Chú Tâm để bắn với + 25% Tốc độ đánh và bắn trúng đối phương bằng hàng loạt mũi tên gây 115% sát thương.

 Chiêu 2: Tán Xạ Tiễn
Ashe bắn ra theo hình nón nhiều mũi tên gây 78 STVL (20 + 100% ST) sát thương, hiệu ứng Băng Tiễn sẽ được kích hoạt.

 Chiêu 3: Ưng Tiễn
Soi sáng một khu vực trên đường bay đến điểm đã chọn trên bất kỳ đâu của bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến vị trí đó, nó sẽ phát sáng khu vực đấy trong 5 giây. Các mục tiêu trong khu vực đấy sẽ bị phát hiện và hiện hình trong 3s.

 Chiêu 4: Đại Băng Tiễn
Ashe bắn ra một mũi tên băng siêu to khủng lồ theo đường thẳng. Nếu mũi tên trúng một kẻ địch, nó sẽ gây sát thương và làm choáng kẻ đó. Thời gian làm choáng sẽ tăng dần theo quãng đường mũi tên bay được. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng nhận phải sát thương và bị làm chậm.

Kích hoạt lần nữa: Giữ nút kéo và di chuyển mũi tên đến mục tiêu mình muốn. Mũi tên chỉ có thể di chuyển về các góc nhất định và có thể bấm nút hủy để không cần điều khiển mũi tên nữa.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA ASHE TỐC CHIẾN

Chiêu 2: tán xạ tiễn > chiêu 1: chú tâm tiễn > chiêu 3: ưng tiễn > chiêu 2: tán xạ tiễn > chiêu 4: đại băng tiễn. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Ashe theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO ASHE TỐC CHIẾN

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ +35% tốc độ đánh

Cuồng cung Runaan: +25% tỉ lệ chí mạng/ +45% tốc độ đánh

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ASHE TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM của Ashe

Ashe là một xạ thủ rất dễ chơi dễ trúng thưởng và độ hiệu quả của vị tướng này cũng khá cao ở trong mọi mức rank. Đây là con bài dành cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Dù là một xạ thủ nhưng có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt với bộ kỹ năng có khả năng khống chế và kiểm soát bản đồ rất tốt từ xa.

Về cuối game khi đã có đủ trang bị cần thiết cho một xạ thủ thì khả năng gánh team của Ashe cũng không thể coi thường so với các xạ thủ khác.

Đại Băng Tiễn là kỹ năng có thể thay đổi hướng đi, điều này sẽ giúp cho Ashe có thể hỗ trợ đồng minh từ rất xa tốt hơn.

NHƯỢC ĐIỂM của Ashe

Độ cơ động của Ashe là một sự thiếu sót lớn đối với vị tướng này vì gần như bộ kỹ năng rất ít có khả năng chống đỡ các pha áp sát mạnh mẽ của kẻ địch.

Lượng máu của Ashe cũng rất yếu ớt nên sẽ khiến cô dễ là mục tiêu bị nhắm đến trong các pha giao tranh quan trọng.

Là một xạ thủ khá phụ thuộc vào trang bị để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

LỐI CHƠI DÀNH CHO ASHE TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Ashe là một xạ thủ đi đường khá dễ và mạnh nên bạn cần thường xuyên cấu rỉa bằng kỹ năng Tán Xạ Tiễn và tạo áp lực để có thể kiểm soát được lane của bạn.

GIỮA GAME

Bạn nên di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn trong giai đoạn này để nhận được sự hỗ trợ và bảo kê, ngoài ra các tình huống bắt lẻ cũng như kiểm soát mục tiêu sẽ hiệu quả hơn.

CUỐI GAME

Lựa chọn vị trí thuận lợi để gây ra hàng tấn sát thương vì nếu không Ashe sẽ cực kỳ phế trong giao tranh vì cô nàng là vị tướng khá thiếu cơ động và không có khả năng trốn chạy. Nếu dâng lên quá cao và đứng quá lỗi, chuyện bị sát thủ hay pháp sư team địch sốc sát thương và chết ngay lập tức là rất có thể xảy ra.

Ashe

MÁNH VÀ MẸO CHƠI ASHE TỐC CHIẾN

Kỹ năng Ưng Tiễn của Ashe có thể soi sáng toàn bản đồ nên hãy thường xuyên tận dụng để kiểm soát mục tiêu quan trọng như rồng, sứ giả, baron, kiếm vị trí của kẻ địch để hạn chế khả năng gank của đối phương.

Đại Băng Tiễn của Ashe cũng có thể sử dụng ở một khoảng cách rất xa để hỗ trợ đồng đội tạo ra các pha mở giao tranh quan trọng đem lại lợi thế cho team mình.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Ashe trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Ashe này nha.

E-Sport

Xem thêm: Cách chơi ” Argus Quỷ dữ đêm lặng” trong Mobile Legends: Bang Bang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *