Tất tần tật cách chơi Askhan – xạ thủ đi mid trong Tốc Chiến

[addlink]

Askhan với lượng sát thương khổng lồ và lối chơi hoa mỹ, hứa hẹn sẽ là vị tướng thay đổi lối chơi xạ thủ đi mid trong khoảng thời gian sắp tới đây. Hôm nay Chuyên mục thể thao TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Askhan trong Tốc Chiến.

Askhan

BỘ KỸ NĂNG CỦA ASKHAN  TỐC CHIẾN

 Nội Tại – Không Từ Thủ Đoạn
Với kỹ năng thứ 3 hoặc mỗi đòn đánh sẽ gây thêm sát thương vật lý. Nếu gây sát thương lên mục tiêu là tướng, nhận thêm lớp bảo hộ chặn sát thương trong chốc lác.

 Chiêu 1 – Boomerang Báo Thù
Khi kích hoạt, Akshan ném một chiếc boomerang gây sát thương vật lý và làm lộ diện kẻ địch khi va chạm, gia tăng tầm của chiêu thức nếu trúng phải một kẻ địch. Sau đó kẻ địch đó có thể bị trúng chiêu hai lần ở lượt đi và lượt về.

 Chiêu 2 – Len Lén Báo Thù
Nội tại: kẻ thù khi hạ gục đồng minh của Akshan sẽ trở thành Kẻ Vô Lại trong chốc lát. Hạ gục 1 Kẻ Vô Lại sẽ cho Akshan giảm thời gian hồi sinh của đồng minh và thêm vàng.

Kích hoạt: Tiến vào trạng thái tàng hình trong vài giây. Thời gian hồi chiêu được làm mới mỗi khi Akshan ở bụi cỏ hoặc gần tường. Akshan được tăng tốc độ khi di chuyển về hướng Kẻ Vô Lại.

 Chiêu 3 – Đu Kiểu Anh Hùng
Akshan bắn ra sợi dây móc cắm vào địa hình gần đó. Khi đã cài móc, anh ta có thể kích hoạt lần hai để đu một vòng quanh địa hình đó theo hướng chỉ định, bắn ra các phát đạn gây sát thương vật lý vào mục tiêu gần đó. Khi đang đu, Akshan có thể tái kích hoạt thêm lần cuối để đáp xuống về hướng chỉ định và bắn những phát đạn cuối cùng.

 Chiêu 4 – Phát Bắn Nhớ Đời
Akshan khóa chiêu thức vào một tướng địch và vận sức, bắt đầu tích tụ những viên đạn cho khẩu súng. Khi tái kích hoạt hoặc sau khi hết thời gian vận sức, Akshan bắn hàng loạt những viên đạn đã tích tụ, mỗi viên đạn gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trên đường bay.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA ASKHAN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: boomerang báo thù > chiêu 3: đu kiểu anh hùng > chiêu 2: len lén báo thù > chiêu 1: boomerang báo thù > chiêu 4: phát bắn nhớ đời. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Askhan theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO ASKHAN TỐC CHIẾN

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ +35% tốc độ đánh

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Dao Điện Statikk: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Huyết Kiếm: +50 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ASKHAN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM của Askhan

Akshan sở hữu cơ chế hoàn toàn mới lạ và duy nhất lần đầu tiên trong Tốc ChiếnĐu Kiểu Anh Hùng có khả năng vừa di chuyển nhanh vừa tấn công. Với chiêu thức đặc biệt này, Akshan có thể gây sát thương khủng và thoải mái ra vào giao tranh.

Akshan có thể đảm nhiệm vị trí đường giữa và xạ thủ, độ hiệu quả và đa năng là không thể chối cãi.

Khả năng hồi sinh đồng minh ngay lập tức cũng cực kỳ bá đạo và độc nhất trong Tốc Chiến và hữu dụng ở cuối ván đầu.

NHƯỢC ĐIỂM của Askhan

Bộ chiêu thức mới lạ và cơ chế mới tạo ra độ khó cao. Nếu muốn luyện Akshan thành thục, bạn phải dành nhiều thời gian để làm quen lối chơi mới của anh chàng này.

Chiêu thức cơ động duy nhất của Akshan bắt buộc cần những địa hình mới sử dụng được nên Akshan rất thụ động trong các pha giao tranh ở khu vực rộng rãi.

Khi chưa có trang bị, lượng sát thương của Akshan không quá ấn tượng, vị xạ thủ nên biết cách giữ vị trí thật an toàn trong giao tranh rất quan trọng.

LỐI CHƠI DÀNH CHO ASKHAN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Hãy trao đổi chiêu thức và cấu rỉa đối phương từ xa nhờ kỹ năng Boomerang Báo Thù và dọn dẹp lính một cách nhanh hơn. Từ đó có thể thoải mái di chuyển sang các đường khác hỗ trợ đồng đội của mình.

Với độ cơ động cao đến từ Đu Kiểu Anh Hùng khi kết hợp với các loại địa hình, Akshan rất nhanh nhẹn trong những tình huống giao tranh cũng như hỗ trợ các khu vực đường khác.

Với Len Len Báo Thù của mình, Akshan cực kỳ nguy hiểm, tạo ra các pha ngụy trang đi gank lane khác và hỗ trợ đồng đội. Nếu may mắn kết liễu được kẻ thù hạ gục đồng đội mình, Akshan có thêm lượng lớn vàng cũng như hồi sinh đồng minh ngay lập tức.

GIỮA GAME

Là xạ thủ, Akshan rất cần thời gian cũng như tích tụ những trang bị cần thiết để thăng tiến sức mạnh của mình. Hãy đẩy lính, cắm mắt và kiểm soát đường thường xuyên để tránh những pha gank từ team địch.

Đu Kiểu Anh Hùng cần những địa hình để phát huy tác dụng của nó. Hãy tránh những tình huống giao tranh ở khu vực trống trải, điều đó vô tình làm hạn chế sức mạnh của Akshan.

CUỐI GAME

Khả năng biến đổi cục diện trận đấu của Akshan về cuối trận với Len Lén Báo Thù không thể coi thường. Đây là lợi thế cực kỳ lớn cho đội hình sở hữu Akshan trong các trận xếp hạng. Việc giữ vị trí hợp lý trong giao tranh rất là quan trọng, tránh di chuyển lỗi và bị sốc sát thương nhanh khiến team của bạn đánh mất lợi thế hồi sinh từ bạn.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI ASKHAN TỐC CHIẾN

Với khả năng đảo lane tốt nhờ  Len Lén Báo ThùAkshan nên tranh thủ ghé thăm những khu vực khác để tạo lợi thế cho đồng minh.

Đu Kiểu Anh Hùng là một chiêu thức cơ động với khả năng phòng thủ và tấn công cùng lúc. Akshan có thể sử dụng chiêu thức này để tiếp cận mục tiêu hoặc thay đổi vị trí trong giao tranh mà không sợ bị kẻ địch nhắm tới quá nhiều.

Phát Bắn Nhớ Đời là một công cụ cực kỳ lợi hại cho phép Akshan gây thêm sát thương kết liễu đối phương. Tuy phải tích tụ lực để tăng số lượng đạn bắn ra, nhưng với việc có thể di chuyển và kết hợp kỹ năng cơ động Đu Kiểu Anh Hùng của mình, Akshan có thể gây hàng tấn sát thương lên mục tiêu khi combo này diễn ra.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này của E-Sport TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Askhan trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Askhan này nha.

Xem theem veef: Miss Fortune thợ săn tiền thưởng – Nhà cái E-Sport TF88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.