Hướng dẫn chơi A tới Z “Badang Chiến binh bộ lạc” – Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay E-SPORTS TF88 gửi đến các bạn về Câu chuyện và bộ chiêu thức của “Badang Chiến binh bộ lạc”

trong Mobile Legends: Bang Bang TF88

Badang Chiến binh bộ lạc

Nơi sinh ra và sứ mệnh của  “Badang Chiến binh bộ lạc”

Nơi sinh ra của  “Badang Chiến binh bộ lạc”

Từ lâu, có một ngôi làng nhỏ, xung quanh là nước, nằm yên nghỉ ở vùng phía nam của Xứ sở Bình minh. Dân làng rất chăm chỉ, ngày đêm đánh cá kiếm sống. Trong số họ có một người đàn ông mạnh mẽ, một chiến binh dũng mãnh, tên là Badang.

Người ta nói rằng Badang có thể nâng một chiếc kart chở đầy củi chỉ bằng một cánh tay. Anh ấy có một ý thức tuyệt vời về công lý và một trái tim đầy dũng khí. Badang được biết đến với việc chiến đấu với những con thú dường như là mối đe dọa đối với ngôi làng của anh. Nhiệt tình và dũng cảm, anh không mệt mỏi giúp đỡ mọi người giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Sứ mệnh của  “Badang Chiến binh bộ lạc”

Một ngày nọ, một điều kỳ lạ đã xảy ra ở ngôi làng yên bình, không lâu sau đó. Dân làng dậy sớm bắt cá. Tuy nhiên, đến chiều tối, họ trở về tay không, dụng cụ đánh bắt cũng hỏng. Mọi người đều thất vọng và hoảng sợ, cho rằng đó là lời nguyền của một thủy quái thần bí.

Khi nguồn cung cấp thực phẩm cạn kiệt, Badang quyết định giúp họ một tay để tìm ra sự thật, vì anh không tin vào những câu chuyện về thủy quái. Vào sáng sớm, Badang đi đánh cá, như thường lệ. Anh đến con sông gần làng để giăng bẫy bắt cá.

Anh ta không chỉ đặt rất nhiều cá mà còn giấu nó bằng một chiếc lưới đánh cá khổng lồ, đã chuẩn bị trước, cố gắng tìm ra ai hoặc điều gì đã gây ra tất cả những rắc rối này. Ngay sau đó, dòng sông đột nhiên cuộn sóng, một sinh vật lạ ẩn nấp trong lòng sông xuất hiện bên cạnh chiếc bẫy của anh ta. Giống như ma quỷ và đáng sợ, nó bắt đầu ngấu nghiến con cá và phá hủy cái bẫy của anh ta.

Đôi mắt của nó rất dữ tợn, với mái tóc dài và cấu trúc bạch tuộc nhầy nhụa. Badang dứt khoát ném một chiếc lưới đánh cá khổng lồ, cố gắng bẫy con quái vật. Tuy nhiên, con quái vật chọc thủng lưới đánh cá bằng những chiếc răng giống như lưỡi kiếm khổng lồ của nó và tự do.

Nó liên tục tấn công anh ta, nhưng Badang không sợ hãi đã nhảy vào trận chiến chống lại con quái vật đáng sợ này, không chút do dự. Sức mạnh của con quái vật này mạnh một cách đáng kinh ngạc và cánh tay của “Badang Chiến binh bộ lạc” đã bị thương nặng trong trận chiến đẫm máu. Khi con quái vật chuẩn bị ăn tươi nuốt sống “Badang Chiến binh bộ lạc”, anh ta dùng tất cả sức lực còn lại của mình và đâm một ngọn giáo đánh cá vào mắt nó, sau đó kéo con quái vật vào bờ sông. Sau khi rời sông, con quái vật dần mất đi độ ẩm và bắt đầu khô.

Badang Chiến binh bộ lạc

Nó đang vật lộn để thở. Badang chưa bao giờ nhìn thấy một sinh vật như vậy và hơi ngạc nhiên về nó. Anh ấy nhận thấy một viên ngọc kỳ diệu lấp lánh bên trong cơ thể của nó. Cố gắng nói, con thủy quái cầu xin Badang để nó đi, thề rằng đó là một yêu tinh sống trong dòng sông nhưng đã phải chịu một sự biến đổi khủng khiếp.

Một lần con thú đi đến vùng núi phía nam để săn mồi, nó đã vô tình ăn phải những con cá do người đánh cá bắt được, bị biến chất bởi cái đói và năng lượng xấu xa. Khi nó nói, Badang vui lòng giải thoát nó khỏi nỗi đau của ngọn giáo, khuyên nó nên tìm kiếm một cuộc sống trong sạch. Cảm động trước lòng tốt này, cơ thể con thú dần dần thay đổi. Con quái vật nước bắt đầu trào ra toàn bộ số cá mà nó đã tiêu thụ, cùng với năng lượng tà ác. Sau khi trở lại trạng thái tự nhiên, thủy tinh vô cùng cảm kích Badang.

Sau đó, anh ban phước cho “Badang Chiến binh bộ lạc” với một luồng năng lượng mạnh mẽ và không chỉ những cánh tay bị thương của anh được phục hồi mà chúng còn trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Trái tim nhân hậu của Badang đã khiến anh cuối cùng buông tha cho con quái vật. Badang bắt đầu giúp đỡ dân làng cả ngày lẫn đêm, cuộc sống của họ dần trở lại bình thường.

Tuy nhiên, “Badang Chiến binh bộ lạc” không thể bỏ qua những ngọn núi phía nam mà con quái vật nói đến. Vì sự an toàn của ngôi làng của mình, Badang quyết tâm tìm ra nguồn gốc của năng lượng tà ác này, trong những ngọn núi và đi khắp các hòn đảo, đến Vùng đất của Bình minh.

Bộ chiêu thức của “Badang Chiến binh bộ lạc”

Badang Chiến binh bộ lạc

Chiến lược chơi Badang

Badang là một võ sĩ chuyên sử dụng Các đòn tấn công cơ bản của mình để đấm kẻ thù khuất phục, áp dụng nhiều hiệu ứng khi đánh và tăng cường sức mạnh cho bản thân trong quá trình này.

Sự kết hợp giữa khả năng kiểm soát đám đông, sát thương AoE, khiên và nổ của “Badang Chiến binh bộ lạc” cho phép anh ta lao vào giao tranh và hạ gục các mục tiêu quan trọng khi được đặt đúng vị trí.

NỘI TAI TINH THẦN NGHĨA HIỆP CỦA “Badang Chiến binh bộ lạc”

– Đòn đánh cơ bản của “Badang Chiến binh bộ lạc” sau mỗi 4 lần hất tung kẻ địch và gây (+ 120% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý cho chúng. Kẻ địch bị hất văng trở lại chướng ngại vật sẽ bị choáng. Kéo dài 0,8 giây. Minions và Creeps sẽ bị choáng ngay lập tức. Badang’s Fist Wind cũng có hiệu ứng Bị động.

CHIÊU 1 CÚ ĐẤM KHÍ CÔNG CỦA “Badang Chiến binh bộ lạc”

– Badang tập hợp toàn bộ sức mạnh của mình vào nắm đấm của mình và thực hiện một Ngọn gió nắm đấm áp đảo, gây 220 (+ 70% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường và làm chậm chúng đi 50%. Sát thương của Qigong Fist sẽ kích hoạt Hiệu ứng tấn công cơ bản và cộng dồn 1 lần cho Chivalry Fist. Tất cả các luồng gió nắm đấm của Badang phát nổ khi va vào các chướng ngại vật do anh ta để lại, gây thêm 155 (+ 50% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý.

CHIÊU 2 CÚ ĐẤM TAN RÃ CỦA  “Badang Chiến binh bộ lạc”

– Dấu gạch ngang Badang kéo theo hướng được chỉ định. Nếu trúng kẻ địch trên đường đi, anh ta sẽ hất văng chúng trở lại và gây 230 (+ 50% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý cho chúng, để lại chướng ngại vật trên đường đi trong 4 giây. Kẻ địch va phải chướng ngại vật sẽ nhận 130 (+ 30% Tổng công vật lý) sát thương vật lý. Sử dụng lại: Loại bỏ các chướng ngại vật mà anh ta tạo ra. Nếu anh ta không bắn trúng kẻ địch nào trên đường đi, CD sẽ giảm 30%.

CHIÊU 3 CÚ ĐẤM TAN RÃ CỦA “Badang Chiến binh bộ lạc”

– Badang nhanh chóng ném nắm đấm của mình theo hướng chỉ định và tạo ra Fist Wind tại thời điểm hiện thực, gây 120 (+ 50% tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý lên kẻ địch trong nhiều lần. Ngọn gió nắm đấm này có Hiệu ứng tấn công cơ bản, và khi ngọn gió nắm đấm chạm vào vòng đệm, nó sẽ phát nổ và gây 72 (+ 30% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý.

Trong khi tung kỹ năng, Badang tạo ra một lá chắn hấp thụ 500 (+ 80% Tổng công vật lý) điểm sát thương. Lá chắn này giúp anh ta miễn nhiễm với Hiệu ứng Kiểm soát.

Xem thêm về: Belerick Thiên nhiên chi tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.