Câu chuyện về “Balmond Cuồng chiến sĩ” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn về Câu chuyện về”  Balmond Cuồng chiến sĩ”

Balmond Cuồng chiến sĩ

Cách mà  “Balmond Cuồng chiến sĩ” được sinh ra

“Balmond Cuồng chiến sĩ” được sinh ra trong một bộ tộc Orc truyền thống trong Vùng hoang dã Roaring, và từ khi còn nhỏ cha anh đã luôn dạy anh tất cả các loại kỹ năng chiến đấu. Cùng với điều này, anh ta cũng sẽ bán lại cho anh ta những viên gạch về những vinh quang trước đây của Orc; cách họ từng cư trú tại quê hương của họ ở phía bắc Dãy núi Lantis và hàng thiên niên kỷ của họ trong những trận chiến khốc liệt chống lại yêu tinh và con người. Anh hy vọng rằng một ngày nào đó Balmond sẽ có thể trở thành một thủ lĩnh Orc thực sự và đưa chúng trở lại ánh hào quang trước đây.

 

Hơn hai mươi năm sau, “Balmond Cuồng chiến sĩ”  đã phát triển thành một con Orc hùng mạnh dưới sự dạy dỗ của cha mình. Và trong thời gian này, sự tàn bạo của lũ quỷ đã truyền cho Balmond những ký ức sâu sắc, đen tối, khiến anh càng khao khát ngày lũ Orc có thể trở lại nắm quyền, mang lại vương quốc từng là ghê gớm của chúng. Để đạt được mục tiêu này, chàng trai trẻ “Balmond Cuồng chiến sĩ” không chỉ rèn luyện không ngừng mà còn chuyên tâm nghiên cứu tất cả các loại thần chú Orc cổ đại, những thứ đã ban tặng cho anh ta một kiến ​​thức chiến lược sắc sảo.

 

Trong Vùng đất của Bình minh, từ Khu rừng bị mê hoặc đến Vết nứt của vực thẳm, những con Quỷ Máu đã sử dụng dòng máu cao quý và trí thông minh tột độ của mình để nô dịch bọn Orc, biểu tượng của sức mạnh man rợ. Huyết Quỷ coi bọn Orc chỉ là đầy tớ của chúng. Ngoài việc tìm kiếm lợi ích cho riêng mình, lũ Orc bị bắt làm nô lệ còn có nhiệm vụ săn lùng thức ăn rất đặc biệt (yêu tinh Mặt trăng) cho chủ nhân của chúng.

Loài Orc đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ trong suốt 30 năm bị nô dịch, và tổ tiên vĩ đại của chúng, Crazed Savage, hy vọng sẽ sớm kết thúc thời kỳ nô lệ của chúng.

Trong quá khứ, tộc Orc đã tổ chức vô số cuộc nổi dậy chống lại sự thống trị của Blood Demon, nhưng mỗi lần như vậy chúng đều gặp phải cái chết và sự hủy diệt. Đó là trong một trong những cuộc nổi loạn lớn hơn, vợ của thủ lĩnh Orc đã mất mạng, sinh ra Balmond. Balmond được nuôi dưỡng bởi cha mình và tộc Orc của họ. Hoàn cảnh bất thường của thời thơ ấu đã khiến anh lớn lên với tính cách hung bạo và thích chiến đấu.

Anh ta đã đạt được chiến thắng trong tất cả các trận chiến của mình chống lại Yêu tinh và Con người trên Mặt trăng, và nhiều người hy vọng rằng anh ta sẽ tiếp nối di sản của cha mình và chỉ huy quân đội Orc thống trị.

Trách nhiệm của người con “Balmond Cuồng chiến sĩ”

Balmond Cuồng chiến sĩ

Ngày càng khốc liệt hơn theo từng trận chiến, Balmond sớm trở thành chiến binh mạnh nhất trong bộ tộc Orc. Nhiều năm sau, sau khi cha anh đã già và cận kề cái chết, anh kể cho  “Balmond Cuồng chiến sĩ” nghe về cái chết thương tâm của mẹ anh.

Điều này khiến “Balmond Cuồng chiến sĩ” càng quyết tâm giải phóng người dân của mình khỏi nô lệ dưới bàn tay của Huyết quỷ. Balmond dẫn đầu bộ tộc Orc của mình tấn công vào trại chính của Blood Demon’s vào ban đêm. Anh hy vọng sẽ đánh bại thủ lĩnh của Blood Demon, Alice, và do đó phá vỡ hợp đồng nô dịch giữa họ. Tuy nhiên, Huyết quỷ lại tỏ ra mạnh hơn nhiều so với những gì Balmond đã dự đoán.

Anh nhìn người của mình bị tàn sát không thương tiếc và nhận ra rằng anh đã đưa họ đến thẳng tay tử thần. Trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, Balmond quyết định cắn một trong những con Quỷ Máu để hút máu chúng và có được sức mạnh đặc biệt của chúng.

Một số Orc còn lại cũng làm theo và ngày càng mạnh hơn khi sức mạnh của Huyết quỷ gia nhập với đồng loại của chúng. Bây giờ, trong cơn điên cuồng, Balmond vung chiếc rìu đẫm máu của mình và tàn sát tất cả những Ác quỷ trước mặt anh ta. Alice biết rằng anh ta không còn là một Orc bình thường nữa, mà là một sinh vật lai tạo được biết đến với cái tên Bloodaxe Orc.

Khóe miệng cô nhếch lên thành một nụ cười nhếch mép ngay cả khi Balmond đến gần, chiếc rìu của anh ta giơ lên ​​để chuẩn bị. Ngay cả khi nó vung xuống, chuẩn bị chặt đầu cô khỏi cơ thể, Alice không hề tỏ ra sợ hãi. Chiếc rìu đã bị chặn lại bởi một sức mạnh bí ẩn ngay khi nó chuẩn bị gặp đầu lâu của Alice. Sau đó Balmond mới nhận ra rằng, bằng cách có được sức mạnh của Huyết quỷ, anh đã một lần nữa chịu sự kiểm soát của Alice.

Sự chịu đựng và hiệp ước với Alice của “Balmond Cuồng chiến sĩ”

Balmond Cuồng chiến sĩ

Sự chịu đựng “Balmond Cuồng chiến sĩ”

Cho đến tận ngày nay, những sự kiện này vẫn đè nặng lên trái tim Balmond. Anh ta chưa bao giờ có ý định trở thành dị nhân orc, nhưng đã không thể thoát khỏi sự kiểm soát của Alice. Huyết Quỷ đã có được một lực lượng đặc biệt với sức mạnh của hai chủng tộc, tăng sức mạnh của họ lên rất nhiều. Mỗi khi Huyết Quỷ triệu tập anh ta, anh ta buộc phải tôn trọng hợp đồng ràng buộc anh ta. Giữa những khoảng thời gian đó, anh ta nghỉ ngơi, không thể theo đuổi đường lối hành động của riêng mình, chờ đợi cho đến khi lệnh triệu tập được nghe và Rìu máu của anh ta ngự trị tối cao.

hiệp ước với Alice của “Balmond Cuồng chiến sĩ”

Balmond là thủ lĩnh của tộc Orc, dẫn đầu đội quân Orc chống lại sự xâm lược của Quỷ dữ. Trong một trận chiến, anh ta đã tiêu thụ máu của một Blood Demon và lên cơn thịnh nộ. Điều này khơi dậy sự quan tâm của Alice, vì vậy cô đã ký hợp đồng với Balmond với điều kiện phải trả lại Stormeye Wasteland. Balmond, và đội quân Orc của anh ấy đã chiến đấu vì Quỷ dữ.

Số phận của người ở tộc orc của  “Balmond Cuồng chiến sĩ”

Balmond Cuồng chiến sĩ

Orc là một chủng tộc có lịch sử lâu đời và có lẽ là chủng tộc phổ biến nhất ở Land of Dawn. Trong suốt thời gian dài, họ đã phục vụ dưới quyền Chúa tể của Abyss khi họ chiến đấu trong suốt nỗi sợ hãi của Chiến tranh bất tận  và cũng giao chiến với nhân loại trong trận chiến man rợ trong Kỷ nguyên vàng.

Một loạt các thất bại liên tiếp khiến United Demi-loài người hùng mạnh thay vào đó bị chia thành Orc, Minotaurs và Centaurs, giữa các dân tộc khác. Nó cũng khiến họ rời khỏi nhà của mình, bị buộc phải sống lưu vong, và vùng đất phía nam nơi họ tạo ra một cuộc sống  ít ỏi.

Bất chấp tất cả, có vẻ như số phận vẫn chưa kết thúc việc đùa giỡn với chủng tộc cổ xưa này. Khi Abyss xâm chiếm một lần nữa, một lần nữa những con quỷ mạnh mẽ lại xuất hiện từ phía nam, tạo ra mối đe dọa nguy hiểm đối với quần thể Orc đang suy giảm của chúng.

Dưới sự áp bức của quỷ dữ, lũ Orc bị chia cắt thành nhiều thị tộc nhỏ rải rác khắp vùng rộng lớn của vùng đất hoang vu gầm rú, bị khai thác đến mức tối đa.

E-SPORTS

Xem thêm: Hướng dẫn chơi “Badang Chiến binh bộ lạc” – Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.