Cách chơi “Bane Bá vương thất hải” trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn về Câu chuyện của “Bane Bá vương thất hải” trong Mobile Legends: Bang Bang

Bane Bá vương thất hải

Xuất thân và tham vọng của “Bane Bá vương thất hải” từ thời trẻ

Xuất thân “Bane Bá vương thất hải”

Những món đồ trang sức và đồ da tuyệt hảo của người dân Northern Vale không chỉ thúc đẩy nền kinh tế thương mại hàng hải phát triển vượt bậc của họ, mà còn mang lại nhiều giao dịch bất hợp pháp, chẳng hạn như với những tên cướp biển khét tiếng của Northern Vale.

Trong một thời gian dài, những tên cướp biển của Frozen Seas và các vùng biển khác tồn tại như một băng. Họ tự phân chia lãnh thổ và tuân theo nguyên tắc không can thiệp, chỉ cướp bóc các tàu buôn đi qua lãnh thổ của họ, để làm giàu cho bản thân. Điều này đã trở thành quy tắc trên thực tế của cộng đồng Pirate.

Mệnh lệnh được tôn trọng rộng rãi này kéo dài cho đến khi Bane và người của anh ta xuất hiện. Tàn nhẫn, xảo quyệt, bạo lực và độc tài … Không có danh sách các tính từ thường được đưa ra cho những tên cướp biển sẽ đủ để mô tả danh tiếng khủng khiếp của Bane.

Sinh ra trong một gia đình làm nghề hải tặc, Bane từ nhỏ đã được nuôi dưỡng và huấn luyện một cách nghiêm khắc nhất. Khi trưởng thành, Bane đã là tên cướp biển đáng sợ nhất trong thời đại của mình.

 

tham vọng của “Bane Bá vương thất hải” từ thời trẻ

Nhưng tham vọng của “Bane Bá vương thất hải” trẻ tuổi còn lớn hơn thế này rất nhiều. Không lâu sau, Bane sát hại chú của mình và nắm quyền kiểm soát Behemoth, một pháo đài trên biển với một con tàu chiến khổng lồ và hàng chục khẩu đại bác, do đó thực sự trở thành Thuyền trưởng Bane. Sau đó, anh ta phá vỡ quy tắc cổ xưa của hải tặc, và bắt đầu xâm phạm lãnh thổ của những tên cướp biển khác.

Đối mặt với hỏa lực đáng kinh ngạc và sự tàn ác khủng khiếp của Bane, những tên cướp biển khác chỉ có hai lựa chọn: khuất phục hoặc bị tiêu diệt. Ngày càng có nhiều kẻ đào tẩu và những kẻ cơ hội tụ tập dưới lá cờ của Bane, kiếm đủ tiền cho anh ta để thành lập một hạm đội

Cướp biển khổng lồ, được gọi là Cá mập đen. Trong nhiều năm, “Bane Bá vương thất hải” thống trị tất cả các tuyến đường biển của Frozen Seas, thống trị người dân ở bờ biển phía Bắc Vale theo đúng nghĩa đen bằng nắm đấm sắt, và là người chiến thắng trên biển, tự xưng là Chúa tể của Bảy Biển.

Một số người ở Northern Vale, những người không còn chịu được sự cai trị chuyên quyền của Bane đã tự vũ trang và tụ tập dưới ngọn cờ của kẻ thù không đội trời chung của ông ta là Franco, để tiến hành cuộc chiến chống lại Bane.

 

Âm mưu chinh phục thế giới của “Bane Bá vương thất hải”

Bane Bá vương thất hải

“Bane Bá vương thất hải”  tuyệt vọng ra lệnh cho người của mình liều mạng đánh chìm hạm đội của Franco, nhưng sau nhiều giờ chiến đấu, anh ta vẫn không thể giành được lợi thế. Lúc này, Bane biết được một bí mật: Trái tim Aurora, một trong những mảnh vỡ của Quả cầu Chạng vạng bí ẩn và mạnh mẽ, nằm ở đâu đó dưới đáy biển Frozen, và nó chứa đựng một sức mạnh tái tạo mạnh mẽ có thể giúp anh đạt được ước mơ của mình. chinh phục thế giới.

Bane đã nghĩ ra một kế hoạch xảo quyệt để giết hai con chim bằng một viên đá. Đầu tiên, anh ta sẽ tiết lộ thông tin để thu hút sự chú ý của Hải quân Đế chế Moniyan. Sau đó, anh ta sẽ giả vờ kiện đòi hòa bình với Franco, tiết lộ vị trí của Aurora Heart, và bày tỏ ý định giả dối để họ cùng thống trị Frozen Sea.

Tuy nhiên, mục đích thực sự của mục tiêu là sử dụng lực lượng của Franco và Đế chế Moniyan để giúp anh ta xác định vị trí của Ionic Heart, đồng thời kích động một trận chiến giữa họ, vì vậy Đế chế có thể sẽ tiêu diệt kẻ thù không đội trời chung của anh ta. Sau đó anh ta sẽ sà vào giữa sự hỗn loạn để chiếm lấy Trái tim Aurora cho riêng mình.

Kế hoạch như mong đợi của “Bane Bá vương thất hải”

Bane Bá vương thất hải

Mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của Bane. Lực lượng hải quân khổng lồ của Đế chế Moniyan đã khởi hành từ bến cảng của Castle Grandrock. Trong khi đó, Franco dường như tin tưởng vào anh ta, và dẫn đầu hạm đội của mình để tìm kiếm Trái tim Cực quang. Cả hai bên cuối cùng đã đụng độ nhau trong một khu vực hẹp ở rìa phía đông của Biển Đông.

Vì mỗi người đều không biết về sự tồn tại của nhau, hạm đội của Moniyan và hạm đội của Franco đã rơi vào thế đối đầu căng thẳng. Cơ hội của Bane đã đến. Ông ta ra lệnh cho người của mình lẻn vào cả hai hạm đội bằng những chiếc thuyền nhanh và lén lút rồi bất ngờ nổ súng, gây ra một trận hải chiến lớn.

Sau khi cả hai bên đều bị tiêu diệt nặng nề trong trận chiến sau đó, kẻ chủ mưu “Bane Bá vương thất hải” đến trên con tàu Behemoth khổng lồ. Anh ta nhìn vào hậu quả khủng khiếp của kế hoạch của mình với niềm vui sướng, trong khi chỉ huy người của mình tiêu diệt những con tàu sống sót và chiếm lấy Aurora Heart.

Bane cười khinh khi đánh giá cao cảnh tượng “đẹp đẽ” trước mắt, đồng thời ngấu nghiến những lời nguyền rủa đầy hận thù của người Moniyan. Gần như không tốn chút sức lực nào, anh ta đã thao túng người Moniyan, và diệt trừ Franco. Tất cả những gì anh ta cần bây giờ là tìm thấy Trái tim Aurora, và anh ta sẽ có đủ sức mạnh để chinh phục thế giới. Sau đó, cả Đế chế Moniyan và những con quỷ của Abyss sẽ không thể chống lại anh ta …

Ngay khi Bane đang tôn vinh chiến thắng của mình, một khẩu đại bác khổng lồ bắn ra từ hạm đội phía sau Behemoth, tấn công trực diện vào chiếc soái hạm. Con Behemoth thiện chiến và chủ nhân của nó đã bị nổ tung thành từng mảnh chìm xuống đáy biển và không bao giờ được nhìn thấy nữa.

 

Tử thần đã gỏ cửa “Bane Bá vương thất hải”

Bane Bá vương thất hải

“Bane Bá vương thất hải” đã phải trải qua một cái chết bi thảm, hoặc đó là điều mà những người chứng kiến ​​vụ nổ và chìm tàu ​​Behemoth tin tưởng. Hạm đội cướp biển khổng lồ của anh ta tan rã và phân tán, và hòa bình được lập lại trên Biển Đông lạnh.

Người đã bắn phát đại bác không ai khác chính là kẻ thù của Bane, Franco. Franco chưa bao giờ tin tưởng Bane, và nghi ngờ về những động thái hòa bình đột ngột của anh ta. Do đó, anh ta ra lệnh cho người của mình giả vờ săn mồi và tìm kiếm các vùng biển, trong khi anh ta dẫn một đội nhỏ thủy thủ xâm nhập và bắt giữ một trong những con tàu của “Bane Bá vương thất hải” trong đêm. Khi Bane tự mãn nhất, Franco ra lệnh nổ súng vào chiếc soái hạm của mình, giáng cho Bane một đòn chí mạng.

Thời đại cướp biển của “Bane Bá vương thất hải” đã qua, và sẽ dần bị lãng quên, trong khi Franco sẽ trở thành người thống trị mới của bờ biển phía Bắc Vale. Nhưng dưới đáy sâu của đại dương, thuyền trưởng Bane tan vỡ đột nhiên mở mắt giữa một đống đổ nát cổ kính và bị bỏ hoang, được đánh thức bởi một ánh sáng rực rỡ. Vật thể lạ trước mặt anh tỏa ra sức mạnh mê hoặc.

Như bị ma nhập, cơ thể tan nát của anh tỉnh lại. Anh ta đã được hồi sinh và giờ anh ta có thể trả thù đã mất từ ​​lâu, vì Trái tim Aurora mà Bane đã tốn rất nhiều công sức để tìm kiếm. Tuyệt vọng trước thất bại hoàn toàn của mình, Bane cười nhăn nhở khi đến gần Trái tim Aurora. Khi chạm vào nó, một sức mạnh to lớn tràn qua người anh, sửa chữa hoàn toàn cơ thể tan nát của anh. Mặc dù Bane đã sống lại, anh ấy trông như một thây ma,

Điều mà “Bane Bá vương thất hải” không thể tưởng tượng được là một con bạch tuộc khổng lồ vừa mới chọn anh ta làm con mồi, vươn tay về phía anh ta khi anh ta đặt tay lên Trái tim Aurora. Khi chiến đấu với con bạch tuộc, Bane buộc phải buông tay nắm lấy Aurora Heart, để nó bay khỏi tay anh và chìm xuống biển.

Tuy nhiên, năng lượng còn sót lại đã bao trùm Bane và con bạch tuộc, và bắt đầu hợp nhất chúng thành một, biến anh ta thành một con bạch tuộc nhân hình.

Trên bờ biển phía Bắc Vale, các tàu buôn đến và đi tấp nập bốc dỡ hàng hóa. Ở vùng biển xa xôi, thuyền trưởng Bane hồi sinh không còn bị than phiền vì những thất bại lặp đi lặp lại của mình. Nhìn cơ thể mới bị nguyền rủa và những vùng biển quen thuộc, anh lại mỉm cười.

Cuối cùng anh ta cũng đã thức tỉnh từ sâu thẳm, và mang theo Ngọc trai đen rách nát của mình, anh ta đã sẵn sàng tuyên bố trở lại và đổi mới triều đại của mình với tư cách là hải tặc vô danh, chính là anh ta. Đây mới  chỉ là sự bất đầu của trò chơi.

E-SPORTS TF88

Xem thêm: “Balmond Cuồng chiến sĩ” trong Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.