Blitzcrank siêu khống chế

Hình 3: Có nên chơi game tại TF88 bet không?
[addlink]

Blitzcrank là một trong những tướng hỗ trợ hiệu quả và mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Với khả năng bắt, kéo kẻ địch vô cùng khó chịu, vị tướng này có thể tạo ra vô số những tình huống bất ngờ, khiến chủ lực của đối phương lên bảng điểm số và mang lại rất nhiều lợi thế trước và trong những pha giao tranh. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng này trong Tốc Chiến.

Blitzcrank

BỘ KỸ NĂNG CỦA BLITZCRANK TỐC CHIẾN

Nội tại: Lá Chắn Năng Lượng
Blitzcrank nhận được một lớp bảo hộ, giúp hấp thụ sát thương trong vài giây khi lượng máu còn dưới 35%.

Chiêu 1: Bàn Tay Hoả Tiễn 
Blitzcrank bắn ra bàn tay phải của mình theo đường thẳng, kéo mục tiêu đó đến bên cạnh Blitzcrank và gây sát thương phép.

Chiêu 2: Tăng Tốc
Blitzcrank nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh nhưng sẽ giảm dần trong 4 giây.

Sau khi hết thời gian của chiêu thức, Blitzcrank sẽ bị làm chậm tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Chiêu 3: Đấm Móc 
Blitzcrank dơ cao nắm đấm của mình, khiến đòn tấn công tiếp theo gây sát thương chí mạng bằng sát thương vật lý và hất tung mục tiêu lên trời.

Chiêu 4: Trường Điện Từ 
Nội tại: Những mục tiêu bị Blitzcrank tấn công sẽ bị đánh dấu và chịu thêm sát thương phép sau 1 giây.

Kích hoạt: Khi kích hoạt, Blitzcrank gây sát thương phép lên những mục tiêu xung quanh và làm chúng câm lặng trong 1 giây.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA BLITZCRANK TỐC CHIẾN

Chiêu 1:bàn tay hỏa tiễn > chiêu 3: đấm móc > chiêu 2: tăng tốc > chiêu 1: bàn tay hỏa tiễn > chiêu 4: trường điện từ. Sau l5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Blitzcrank theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO BLITZCRANK TỐC CHIẾN

Tụ Bão Zeke: +40 giáp/ +40 kháng phép/ +150 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Lời Thề Vệ Sĩ: +350 máu tối đa/ +40 giáp/ +10 điểm hồi kỹ năng

Dây Chuyền Lonia: +40 tốc độ di chuyển

Giáp Liệt Sĩ: 250 máu tối đa/ +50 giáp

Mặt Nạ Vực Thẩm: +300 máu tối đa/ +40 kháng phép/ +300 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Khiên Băng Randuin: +400 máu tối đa/ +55 giáp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BLITZCRANK TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Blitzcrank sở hữu kỹ năng độc đáo là Bàn Tay Hoả Tiễn, giúp hắn có thể kéo mục tiêu lại gần mình. Từ đó có thể tạo nên vô số những tình huống bất ngờ, khống chế và tiễn những kẻ địch bị bắt trúng lên bảng điểm số một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bộ chiêu thức của Blitzcrank thật sự rất toàn diện đối với một trợ thủ. Ngoài việc giúp tăng cường khả năng chống chịu từ nội tại, các chiêu thức khác giúp vị tướng này tạo gây ra những hiệu ứng vô cùng khó chịu cho đối phương.

Lối chơi đơn giản, có thể kết hợp giữa tấn công và bảo kê chủ lực cực tốt.

NHƯỢC ĐIỂM

Năng lượng của Blitzcrank khá hạn chế ở đầu trận, chính vì thế bạn cần sử dụng những chiêu thức thật hợp lý để tránh tình trạng thiếu năng lượng thường xuyên.

Blitzcrank cũng cần bổ sung những món trang bị cần thiết, để gia tăng khả năng chống chịu và gây được nhiều hiệu ứng bất lợi lên cho tướng địch.

Hơn thế, Blitzcrank thật sự khó để chơi thành thạo bởi những kỹ năng của vị tướng này đều là kỹ năng định hướng và cần độ chính xác cao.

LỐI CHƠI DÀNH CHO BLITZCRANK TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Blitzcrank là một vị tướng hỗ trợ dễ chơi, dễ trúng thưởng và sức mạnh được cân bằng suốt trận chiến. Blitzcrank có thể tạo ra những pha kéo bắt đầy bất ngờ với Bàn Tay Hỏa Tiễn, khiến kẻ địch luôn trong tình trạng lo âu, thấp thỏm và không dám tiếp cận gần bạn.

Trong giai đoạn đầu trận đấu, có thể lựa chọn đảo đường hỗ trợ đồng đội tạo lợi thế từ sớm hoặc hỗ trợ xạ thủ farm lính, quái. Ngoài ra, với chiêu thức làm nên tên tuổi của mình, hoàn toàn có thể thực hiện những pha lấn chiếm rừng của đối thủ, khiến những tướng đi rừng team địch bị cướp mất quái hay ăn quái rừng mất nhiều thời gian hơn, làm chậm quá trình tăng tiến sức mạnh của tướng đi rừng phe đối thủ.

GIỮA GAME

Trong giai đoạn giữa trận, khi có được vài món trang bị cần thiết, Blitzcrank đang dần phát huy được sức mạnh của bản thân. Vẫn với những cú Bàn Tay Hoả Tiễn chính xác, kết hợp cùng xạ thủ đi cùng thì việc tiễn những tướng yếu máu, chủ lực của team địch lên bảng là điều vô cùng đơn giản. Hơn thế, khi kết hợp với những chiêu thức khác mà đặc biệt là chiêu thức Trường Điện Từ, sẽ thật sự khó chịu và là nỗi ám ảnh đối với team địch.

CUỐI GAME

Là một trợ thủ trong trận đấu, hãy cố gắng theo sát những tướng chủ lực, đồng thời tập trung số đông để có thể giải quyết nhanh chóng những mục tiêu bị kéo phải. Combo chiêu thức Bàn Tay Hoả Tiễn kết hợp Đấm Móc sẽ là nổi ám ảnh cho bất cứ kẻ địch nào khi đi một mình hoặc yếu máu.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI BLITZCRANK TỐC CHIẾN

Những cú kéo của Blitzcrank sẽ là tiền đề để mở giao tranh cũng như phá hoại các mục tiêu cực tốt, tuy nhiên điều này sẽ đòi hỏi ở người chơi có khả năng căn chỉnh thật chính xác. Vì thế hãy lựa chọn và tập trung hướng kéo hợp lý nhất trước khi tung chiêu.

Dù có mạnh đến mức nào Blitzcrank cũng chỉ là một vị tướng hỗ trợ, chính vì thế đừng quên nhiệm vụ che chắn và bảo kê các tướng chủ lực của mình nhé. Tránh những tình huống dâng quá cao đi bắt các mục tiêu khác nhưng khi quay về thì trụ nhà và tướng chủ lực của mình đã mất tích.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Blitzcrank trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Blitzcrank này nha.

E-Sport TF88

Xem thêm: Lối chơi Belerick Thiên nhiên chi tử – trong Mobile Legends: Bang Bang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *