Brand Pháp sư siêu cấu rỉa

Brand
[addlink]

Brand là một kẻ đầy hận thù và cuồng nộ của xứ Runeterra đã chính thức gia nhập với đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất. Với sức mạnh của ngọn lửa thù hận, Brand sẽ càn quét mọi đấu trường khi hắn ta xuất hiện. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng này trong Tốc Chiến.

Brand

BỘ KỸ NĂNG CỦA BRAND TỐC CHIẾN

 Nội tại – Bỏng
Các chiêu thức của Brand khiến các mục tiêu bị bỏng. Nếu Brand hạ gục mục tiêu đang bị bỏng, hắn sẽ được hồi lại một ít năng lượng. Khi Bỏng đạt cộng dồn tối đa trên một quái to hoặc tướng địch, hiệu ứng này sẽ trở nên không thể định hướng và phát nổ sau 3 giây, đặt hiệu ứng chiêu thức và gây sát thương xung quanh nạn nhân.

 Chiêu 1 – Vệt Lửa
Brand phóng quả cầu lửa lao tới hướng chỉ định gây sát thương phép thuật và để lại Bỏng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc.

 Chiêu 2 – Cột Lửa
Brand tạo ra một Cột Lửa tại vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên những mục tiêu trong vùng ảnh hưởng.

 Chiêu 3 – Bùng Cháy
Brand tạo ra một vụ nổ lớn lên trên mục tiêu, lan sang những mục tiêu ở gần và gây sát thương phép lên chúng. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan ra 2 mục tiêu lân cận.

 Chiêu 4 – Bão Lửa
Brand phóng ra một cơn bão lửa hủy diệt về phía mục tiêu, gây sát thương phép thuật và làm những mục tiêu đó bị bỏng. Luồng lửa có thể nảy sang mục tiêu ở gần đó.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA BRAND TỐC CHIẾN

Chiêu 2: cột lửa > chiêu 1: vệt lửa > chiêu 3: bùng cháy > chiêu 2: cột lửa > chiêu 4: bão lửa. Sau lv5 các hãy nâng kỹ năng theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO BRAND TỐC CHIẾN

Vọng Âm Luden: +85 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: +250 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Ngưng Đọng Thời Gian: +40 tốc độ di chuyển

Trượng Pha Lê Rylai: +350 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BRAND TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Bộ chiêu thức năng kiểm soát lane cực tốt.

Lượng sát thương là cực lớn và nguy hiểm, theo thời gian trong giao tranh, đặc biệt là trong địa hình góc hẹp. Trong những pha giao tranh lâu dài, bạn sẽ gặp khó khăn nếu để vị tướng này tung chiêu thức thoải mái.

Giao tranh tổng là điểm mạnh nhất của Brand vì các chiêu thức của vị tướng này đều gây sát thương đa mục tiêu.

NHƯỢC ĐIỂM

Lượng máu khá mỏng manh và sát thương gây ra còn yếu đuối ở giai đoạn đầu trận khi chưa sở hữu được 1 món trang bị hoàn chỉnh nào.

Ngoài khả năng làm choáng mục tiêu ra, Brand không có chiêu thức cơ động nào khác để có thể thoát khỏi giao tranh hoặc bị chọn làm mục tiêu của team địch.

Chiêu thức của Brand còn là các kỹ năng định hướng, vì vậy cần có sự tính toán và thời gian chuẩn xác để có thể phát huy tối đa độ khó chịu cũng như sức mạnh.

LỐI CHƠI DÀNH CHO BRAND TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Brand sở hữu khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu và đẩy lính cực tốt. Tận dụng điều này để có thể liên tục tạo áp lực lên tướng địch. Hạn chế kha năng dọn dẹp lính à cấu máu của đối phương khiến chúng tơ nên yếu ớt và thọt dần về cấp độ và lượng vàng.

Khả năng làm choáng nhiều mục tiêu cũng giúp Brand phối hợp cực kỳ ăn ý với đồng đội trong những tình huống di chuyển bắt lẻ mục tiêu, đảo lên và tạo ra các pha gank hiệu quả.

GIỮA GAME

Khi đã sở hữu những trang bị cần thiết, Brand sẽ phát huy khả năng đẩy lính siêu nhanh từ bộ kỹ năng. Tận dụng điều này để tạo ra khoảng trống và có thể di chuyển cùng đồng đội để bắt lẻ các kẻ địch di chuyển một mình hoặc kiểm soát các mục tiêu lớn.

CUỐI GAME

Trong những pha giao tranh ở cuối trận đấu, Brand nên lựa chọn các vị trí an toàn khi đứng ở tuyến sau sử dụng bộ chiêu thức để cấu rỉa máu các mục tiêu nhiều nhất có thể, không nên mở giao tranh quá sớm mà nên tận dụng lợi thế tầm đánh xa để kéo máu team địch trước khiến chúng thấp máu dần, cuối cùng hãy tấn công.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI BRAND TỐC CHIẾN

Cột Lửa cũng khá dễ né nếu tướng địch có tốc độ di chuyển nhanh, do đó chỉ sử dụng mục tiêu đang ăn lính để tăng độ chuẩn xác khi tung chiêu.

Các chiêu thức sẽ mạnh mẽ hơn bởi hiệu ứng Bỏng, do đó thứ tự dùng chiêu thức của Brand sẽ quyết định tác dụng sử dụng. Lưu ý điều này để tối ưu hóa sát thương các chiêu thức của Brand.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Brand trong Tốc chiến, có thể cùng đồng đội tạo ra nhiều pha Highlight. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

 

Xem thêm: Zuka thân gấu trúc hồn “hổ báo”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *