Cách chơi “Bruno Người bảo vệ “ trong Mobile Legends: Bang Bang

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn đọc giả về Câu chuyện và bộ chiêu thức của   “Bruno Người bảo vệ “ trong Mobile Legends: Bang Bang

Bruno Người bảo vệ

Xuất thân và sứ mệnh của  “Bruno Người bảo vệ ”

Xuất thân của “Bruno Người bảo vệ ”

Lớn lên trong khu ổ chuột, “Bruno Người bảo vệ ” luôn gầy gò và ốm yếu hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, những hoàn cảnh đó không bao giờ ngăn cản anh có một trái tim dũng cảm, tràn đầy tự do. Sự tốt bụng và chính trực của Bruno là đặc điểm lớn nhất của anh ấy. Anh ấy cũng được biết đến là người có sức mạnh chân được cải thiện nhiều và kỹ thuật đá bóng hiệu quả, đã được rèn luyện tốt, thông qua việc anh ấy chơi bóng ở địa phương. Vì vậy, anh vẫn tự hào về màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, Bruno đã sử dụng những kỹ thuật này để không chỉ đánh bại rất nhiều đối thủ bóng đá ác ý, mà còn giúp ích cho dân làng của mình.

Trong một lần không may, trong một tai nạn thương tâm, Bruno đã bị thương nặng và suýt mất cả hai chân, đồng thời cứu sống nhà phát minh vĩ đại, Tiến sĩ Rooney. Đáng buồn thay, sự kiện này đã khiến Bruno mất hết hy vọng vào cuộc sống, vì anh nhận ra rằng sự việc này không chỉ khiến anh bị tổn thương về thể xác mà còn khiến anh bị tổn thương về tinh thần. Tuy nhiên, khi các học giả của Antoinerei nghe về câu chuyện đầy cảm hứng của Bruno, họ khen ngợi anh vì sự dũng cảm, đồng cảm với bi kịch của anh.

Với lòng trắc ẩn mạnh mẽ, các học giả và nhà phát minh của Antoinerei, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Rooney, đã sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất của Thành phố, để tạo ra chân người máy tổng hợp cho Bruno, biến đổi và sửa đổi đôi chân gần như bị tàn phá của anh ta, để khiến anh ta trở nên hơn thế nữa nhanh nhẹn và có kỹ năng tốt hơn trước. Khi bước đi đầu tiên, Bruno đã bị sốc bởi cảm giác kỳ lạ từ đôi chân tổng hợp của mình. Khi Bruno tiến bộ, anh ấy ngạc nhiên bởi với anh ấy, cảm giác chạy như đang bay, và việc anh ấy có thể đi hàng dặm với tốc độ của các phương tiện hiện đại đã trở nên dễ dàng như thế nào.

sứ mệnh của  “Bruno Người bảo vệ ”

Bruno Người bảo vệ

Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, “Bruno Người bảo vệ ” thề sẽ bảo vệ Thành phố Eruditio, cho đến ngày anh qua đời. Sau khi thấy được sự kiên trì của anh ấy, các Học giả phấn khởi của Thành phố, đã nhanh chóng phát triển một bộ bánh răng công nghệ cao cho Bruno. Ban đầu chúng được thiết kế bởi Tiến sĩ Rooney, dựa trên những đặc điểm và sở thích của riêng Bruno và một trong số chúng bao gồm một quả bóng cuộn năng lượng, hoạt động như vũ khí chính của Bruno, và được chế tạo đặc biệt, để sử dụng với đôi chân tổng hợp của anh ấy.

“Bruno Người bảo vệ ” đã luôn là một người hâm mộ bóng đá suốt đời và thế mạnh lớn nhất của anh ấy là liên quan đến bóng đá. Kết hợp cả bóng đá và công nghệ, Bruno có thể nâng cao kỹ năng bóng đá của mình lên một tầm cao mới. Ngay sau đó, Bruno gia nhập Đội Bảo vệ Thành phố và trở thành thủ lĩnh của Biệt đội Biệt động. Với những người bạn đồng hành tuyệt vời như Lolita và Johnson ở bên, anh đã biến đội bóng này trở thành tuyến phòng thủ mạnh nhất của Eruditio. Bất cứ khi nào Đội Vệ binh Thành phố có nhiệm vụ đảm nhận, Bruno sẽ gọi họ lập chiến lược. Họ đã luôn cam kết và tận tâm cho cả hai, bảo vệ và bảo vệ Eruditio.

Khi đối mặt với kẻ thù, Bruno luôn sử dụng khả năng của mình một cách bùng nổ, gây sát thương lớn và cống hiến hết mình trong các trận chiến. Cho dù có bao nhiêu kẻ thù, Bruno sẽ không bao giờ đầu hàng, nếu không có một trò chơi. Theo thời gian, bất kỳ kẻ xâm lược nào đặt chân đến Antoinerei đều sẽ phải hứng chịu những đòn tấn công không ngừng nghỉ của Bruno, không thể thoát khỏi những phát bắn cong chết người của hắn. Đương nhiên, người dân thành phố đến gọi ông là “Người bảo vệ Antoinerei”.

Bộ chiêu thức của “Bruno Người bảo vệ ”

Bruno Người bảo vệ

Chiêu 1 Chân Máy của “Bruno Người bảo vệ ”

Khả năng
bị động

Ảnh hưởng đến
bản thân

BẨM SINH: Mỗi lần kỹ năng của Bruno gây sát thương, cơ hội chí mạng của anh ta sẽ tăng thêm 2%, có thể cộng dồn tối đa 10 lần để tăng tối đa 20% cơ hội chí mạng.

Vì Chân Thợ Máy được truyền sức mạnh, Bruno có thể gây nhiều sát thương hơn, nhưng anh ta chỉ nhận được 80% Tốc độ Đánh từ các vật phẩm và biểu tượng.

Chiêu 2 Sút Bóng của  “Bruno Người bảo vệ ”

Khả năng
sát thương | Làm chậm

Ảnh hưởng đến
bản thân

Loại thiệt hại Vật lý

KÍCH HOẠT: Bruno truyền sức mạnh cho Chân Cơ học của mình để tăng cường Đòn đánh cơ bản tiếp theo của anh ta để đá một quả cầu sức mạnh vào mục tiêu, gây 120/160 / 200/240/280/320 (+ 100% Tổng Công vật lý) điểm sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu tăng 30% trong 0,5 giây.

Powerball sẽ rơi trên mặt đất theo hướng mà Bruno đang đối mặt sau khi bắn trúng mục tiêu. Bruno và đồng đội có thể nhặt quả cầu năng lượng để Bruno sử dụng lại và giảm thời gian hồi chiêu của Flying Tackle đi 1 giây.

Chiêu 3 Đoạt Bóng của  “Bruno Người bảo vệ ”

Khả năng
Blink | Kiểm soát đám đông

Ảnh hưởng đến
kẻ thù

Loại thiệt hại : Vật lý

KÍCH HOẠT: Bruno thực hiện một cú trượt về phía trước, làm choáng kẻ địch trên đường đi của anh ta trong 0,5 giây và gây 140/165/190/215/240/265 (+ 40% Tổng Công vật lý) điểm sát thương vật lý.

Nếu Bruno sử dụng Flying Tackle trong khi có một quả cầu sức mạnh bật lại anh ta, anh ta sẽ lấy lại quả cầu sức mạnh ngay lập tức.

Chiêu 4 Sóng Toàn Cầu của  “Bruno Người bảo vệ ”

Khả năng
bùng nổ | Kiểm soát đám đông

Ảnh hưởng đến
kẻ thù

Loại thiệt hại : Vật lý

KÍCH HOẠT: Bruno đá một quả cầu năng lượng với toàn bộ sức mạnh vào một tướng được chỉ định, gây 250/350/450 (+ 83% Tổng công vật lý) điểm sát thương vật lý, đẩy lùi mục tiêu và giảm Phòng thủ vật lý của kẻ địch đi 4% / 6% / 8% cộng dồn tối đa 3 lần trong 8 giây.

Sau đó, quả cầu năng lượng sẽ bắn ra giữa các tướng địch tối đa 10 lần và mỗi cú đánh gây ra 150/210/270 (+ 50% Tổng Công vật lý) điểm sát thương vật lý.

E-SPORTS

Xem thêm: Blitzcrank siêu khống chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.