Cách chơi Rakan tốc chiến mùa 4

[addlink]

Hồi máu, tạo lớp lá chắn, hất tung, mê hoặc là những gì mà anh chàng này có thể làm được. Vậy nếu một vị tướng gần như là hoàn hảo vậy thì cách chơi sẽ ra sao? Hãy cùng TF88 tìm hiểu chi tiết về vị tướng Rakan trong Tốc Chiến nào.

BỘ KỸ NĂNG CỦA RAKAN TỐC CHIẾN

NỘI TẠI: BỘ CÁNH MA THUẬT

Nội tại của Rakan cho phép anh ta sau khi không nhận sát thương trong chiến đấu sẽ định kỳ có được một lớp lá chắn.

CHIÊU 1: PHI TIÊU LẤP LÁNH

Ném một chiếc phi tiêu bằng long vũ gây sát thương phép. Khi kỹ năng trúng mục tiêu là tướng hoặc các quái rừng lớn, nó cho phép Rakan hồi máu cho các đồng minh gần đó của mình.

CHIÊU 2: XUẤT HIỆN HOÀNH TRÁNG

Rakan phóng đến một vị trí được chỉ định, hất tung tất cả mục tiêu lên không trung khi đến nơi.

CHIÊU 3: ĐIỆU NHẢY TIẾP VIỆN

Khi được kích hoạt, Rakan sẽ lao đến một tướng đồng minh và tạo cho họ một lớp bảo hộ. Khả năng này có thể được tái kích hoạt lại một lần nữa trong thời gian ngắn.

CHIÊU 4: BỘ PHÁP THẦN TỐC

Rakan nhận thêm tốc độ di chuyển, cũng như gây sát thương phép và mê hoặc các mục tiêu mà anh ta đụng phải.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA RAKAN TỐC CHIẾN

Chiêu 3: điệu nhảy tiếp viện > chiêu 1: phi tiêu lấp lánh > chiêu 2: xuất hiện hoành tráng > chiêu 3: điệu nhảy tiếp viện > chiêu 4: bộ pháp thần tốc. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Rakan theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO RAKAN TỐC CHIẾN

Là một hỗ trợ cơ động có khả năng bay nhảy nên có thể bạn sẽ không cần đến tốc biến mà thay vào đó là 2 lựa chọn kiệt sức và hồi máu. Còn nếu bạn muốn tăng thêm độ cơ động ấy, tốc biến vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO RAKAN TỐC CHIẾN

Lư Hương Sôi Sục: +250 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Vọng Âm Hòa Điệu: +75 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Bóng Đêm Lonia: +40 tốc độ di chuyển/ +15 điểm hồi kỹ năng

Lưu Thủy Trượng: +65 sức mạnh phép thuật/ +350 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Cốc Quỷ Athene: +65 sức mạnh phép thuật/ +40 kháp phép/ +10 điểm hồi kỹ năng

Lời Thề Vệ Sĩ: +350 máu tối đa/ +40 giáp/ +10 điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RAKAN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM Rakan

Khi có các đồng đội xung quanh Rakan sẽ rất cơ động, bộ kỹ năng cho phép anh ta có thể gây khống chế diện rộng lên các mục tiêu khác nhau với chiêu thức như Xuất Hiện Hoành Tráng.

Kỹ năng Bộ Pháp Thần Tốc giúp bạn tạo ra các pha highlight mở giao tranh hết sức mãn nhãn, gây các hiệu ứng khống chế lên toàn bộ đội hình địch nếu bạn sử dụng một cách hợp lý.

Rakan có thể kết hợp vô cùng ăn ý với các xạ thủ, đặc biệt nhất là với Xayah.

NHƯỢC ĐIỂM Rakan

Với bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế đa mục tiêu, đa số là kỹ năng định hướng đòi hỏi người phải luyện tập rất nhiều để sử dụng các chiêu thức một cách chuẩn xác.

Mặc dù có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt, nhưng bộ kỹ năng của Rakan lại có thời gian hồi chiêu khá lâu, sẽ gặp trở ngại cho những tình huống cần thiết.

Khi không có đồng đội xung quanh Rakan khá là thụ động, các kỹ năng của anh chàng rất dễ bị outplay bởi những kẻ địch có hiệu ứng khống chế cao giữ lại.

LỐI CHƠI DÀNH CHO RAKAN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Ở những cấp độ đầu tiên, Rakan cũng khá là mỏng manh về máu cũng như sát thương. Nhưng bù lại anh chàng lại có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình một cách hợp lý để cấu rỉa đối phương.

Kỹ năng Phi Tiêu Lấp Lánh cho phép bạn và đồng đội cùng nhau hồi máu, tận dụng điều này để trao đổi chiêu thức với đối phương mà không sợ sẽ gặp bất lợi về vấn đề hồi phục.

GIỮA GAME

Rankan rất hữu ích trong các pha giao tranh tổng và đây cũng là thời điểm các pha tranh chấp mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, baron cũng bắt đầu diễn ra nhiều hơn. Lựa Chọn vị trí và thời điểm thuận lợi cho việc mở đầu combat một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Bạn có thể núp bụi chờ team địch đến gần và sử dụng combo xuất hiện hoành tráng > bộ thần tốc pháp để tối đa hóa thời gian khống chế chúng tạo điều kiện cho đồng đội xả hang tấn sát thương và dứt điểm trận đấu.

CUỐI GAME

Đây là khoản thời gian Rakan phát huy tối đa sức mạnh của mình, bạn có thể mở giao tranh bằng các kỹ năng khống chế diện rộng vào của mình, hất tung và mê hoặc đối phương, sau đó rút ra với những đồng đội.

Bảo kê các xạ thủ, pháp sư được xả sát thương trong giao tranh.

Rakan

MÁNH VÀ MẸO CHƠI RAKAN TỐC CHIẾN

Kết hợp Tốc Biến với Sử dụng kỹ năng Xuất Hiện Hoành Tráng sẽ khiến kẻ địch bất ngờ và không thể trở tay kịp.

Kết hợp nhuần nhuyễn bộ kỹ năng, bạn sẽ làm cho đối phương bị mất phương hướng và không thể giữ chân được bạn.

Sử dụng kỹ năng Bộ Pháp Thần Tốc một cách tinh tế để gây khống chế cho đối phương và né tránh các hiệu ứng khống chế từ đối phương.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn đã nắm rõ cách chơi Rakan. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

Xem thêm: E-Sports – chủ đề game cá cược thể thao điện tử được yêu thích hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.