Caitlyn nỗi khiếp sợ của những kẻ tội phạm

[addlink]

Caitlyn – cô nàng cảnh sát trưởng với khẩu súng trường trong tay, luôn là nỗi khiếp sợ của những tên tội phạm khét tiếng. Lượng sát thương mà cô nàng này gây ra là không hề nhỏ và người chơi Caitlyn hay là người luôn tối ưu hóa tạo ra được nhiều phát bắn được cường hóa từ nội tại Thiện Xạ. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của Caitlyn trong Tốc Chiến.

caitlyn

BỘ KỸ NĂNG CỦA CAITLYN TỐC CHIẾN

Nội tại – Thiện Xạ
Sau vài đòn đánh thường, hoặc khi bắn vào kẻ địch đạp phải bẫy yordle hay dính lưới 90, Caitlyn cường hóa phát bắn tiếp theo và được gây thêm sát thương. Với mục tiêu dẫm bẫy hay dính lưới, tầm bắn của Thiện Xạ tăng mạnh.

Chiêu 1 – Bắn Xuyên Táo
Caitlyn dơ cao khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên táo gây sát thương vật lý.

Chiêu 2 – Bẫy Yordle
Caitlyn đặt bẫy yordle tại vị trí được chọn. Khi đạp phải, chiếc bẫy sẽ làm lộ diện và trói chân kẻ địch trong 1.5 giây, cho phép Caitlyn kích hoạt Thiện Xạ và bắn một phát thật đau vào nạn nhân.

Chiêu 3 – Lưới 90
bắn ra một tấm lưới làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Sau đó Caitlyn sẽ bay ngược về hướng ngược lại.

Chiêu 4 – Bách Phát Bách Trúng
Caitlyn chuẩn bị ngắm và canh chỉnh cho một phát bắn chuẩn xác, gây một lượn sát thương khủng khiếp lên một kẻ địch ở cự ly rất xa. Tướng đối minh của kẻ địch có thể hứng đạn thay thế cho đồng đội của chúng.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA CAITLYN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: bắn xuyên táo > chiêu 2: bẫy yordle > chiêu 3: lưới 90 > chiêu 1: bắn xuyên táo > chiêu 4: bách phát bách trúng. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Caitlyn theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO CAITLYN TỐC CHIẾN

 

BẢNG NGỌC DÀNH CHO CAITLYN TỐC CHIẾN

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO CAITLYN TỐC CHIẾN

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Dao Điện Statikk: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Ngưng Động Bọc Thép: +40 tốc độ di chuyển/ +15 giáp

Phong Thần Kiếm: +40 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng/ +20% tốc độ đánh

Giáp Thiên Thần: +40 sức mạnh công kích/ +40 giáp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAITLYN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM CAITLYN

có khả năng đẩy đường rất mạnh, farm lính tốt nhờ nội tại Thiện Xạ và kỹ năng Bắn Xuyên Táo của mình.

Sở hữu tầm bắn xa, về late game là 1 trong những xạ thủ gánh team cực mạnh.

Chiêu cuối khóa mục tiêu tốt và có tầm xa.

Sở hữu kỹ năng khống chế Bẫy Yordle và khả năng thoát hiểm với Chiêu 3 Lưới 90.

NHƯỢC ĐIỂM CAITLYN

Sức mạnh khá phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, phải lên được hai đến ba món đồ trở lên cô nàng mới bộc lộ được sức mạnh của mình.

Lượng máu của cô nàng khá mỏng nên dễ bị chọn làm mục tiêu tấn công trong giao tranh.

LỐI CHƠI DÀNH CHO CAITLYN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Với thế mạnh về tầm đánh xa của mình, đây là thời điểm đi đường mà Caitlyn có thể đè đường kẻ địch cực mạnh.Vì thế bạn hãy chủ động tấn công cấu rỉa máu đối phương bằng đòn đánh nội tại kết hợp cùng những phát Bắn Xuyên Táo và ép góc đối phương bằng Bẫy Yordle khiến đối phương chịu áp lực lớn.

Sau đó hãy tiếp tục đẩy đường lên cao và duy trì những ưu thế mà bạn có được, nếu gặp tình huống nguy hiểm khi bị team địch đi gank bạn, hãy sử dụng Lưới 90 để rút lui về một cách an toàn.

GIỮA GAME

Khi đã lên được vài món trang bị cần thiết, lúc này lượng sát thương của Caitlyn gây ra là rất đáng kể, lúc việc nên làm của Caitlyn là phải di chuyển và giữ vị trí hợp lý để có thể tối ưu hóa sát thương từ những phát bắn của mình.

Kỹ năng Bách phát bách trúng có tầm bắn khá xa, do dó bạn có thể chọn những mục tiêu yếu máu để tiêu diệt, hoặc có thể nhắm trực tiếp vào sát thương chủ lực của đối phương để cấu máu.

CUỐI GAME

Trong giao tranh, việc cài Bẫy Yordle ở các vị trí quan trọng sẽ mang lại hiệu quả rất cao, ghép góc và hạn chế lối di chuyển của team địch và còn có thể giúp Caitlyn và đồng đội lấy các mục tiêu lớn dễ dàng như: Rồng hoặc Trụ…

Chỉ cần được đồng đội hỗ trợ từ đầu đến chân, cộng với tầm bắn xa và khả năng chí mạng của mình, Caitlyn có thể bắn nát cả đội hình địch.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI CAITLYN TỐC CHIẾN

Sử dụng Bẫy Yordle và đặt chúng ở những vị trí giữ đám lính hoặc trong bụi để đối phương khó phát hiện ra được, ngoài ra đây còn là chiêu thức khép góc tốt hạn chế hướng di chuyển của đối phương.

Lưới 90 có thể được dùng để vượt địa hình nếu Caitlyn đứng sát địa hình đủ khoảng cách để có một pha nhảy lùi về hợp lí mà không bị đập lưng vô tường.

Bách Phát Bách Trúng có thể bị chặn bởi đồng minh của mục tiêu bạn nhắm tới, vì vậy hãy lựa chọn thời điểm hợp lý đảm bảo rằng kẻ địch đó không có được sự cứu cánh từ đồng đội. nếu bạn đủ chuyên nghiệp và tính toán hợp lý, có thể sử dụng Bách Phát Bách Trúng lên đối phương và khi đồng đội của hắn chạy tới che chắn thì bạn hãy dùng tốc biến để đổi hướng bay của viên đạn và tạo ra tình huống bất ngờ.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này FT88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Caitlyn trong Tốc chiến. Chúc các bạn trãi nghiệm thật tốt nhé

E-SPORTS

Xem thêm: Cách chơi Rakan tốc chiến mùa 4

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *