Celica pháo đài chí mạng

[addlink]

Hôm nay, TF88 sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết chi tiết hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc, và cách chơi Celica. Nào, cùng tìm hiểu nha.

BỘ KỸ NĂNG CỦA CELICA TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

NỘI TẠI: BẮN DỒN

Celica đánh thường trúng địch được tăng 3% chí mạng và 8 công vật lý trong 1.5 giây, cộng dồn tối đa 5 lần. Vo

CHIÊU 1: BÙNG NỔ

Celica tăng 80% tốc chạy trong 2 giây (giảm dần theo thời gian) đồng thời có thể hủy trạng thái pháo giàn.

Nội tại: Gia tăng sát thương vật lý

CHIÊU 2: MÌN ĐỊNH VỊ

Celica bắn mìn định vị theo hướng được chọn đồng thời nhìn rõ phạm vi xung quanh mìn. Nếu chạm phải mìn sẽ chịu 210/250/290/330/370/410 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu tướng địch chạm phải sẽ bị làm chậm 30% và chịu thêm 15/18/21/24/27/30% giảm giáp trong 2 giây đồng thời Celica được nhận lá chắn miễn 210/250/290/330/370/410 (+0.5 công vật lý) sát thương. Tối đa Celica dự trữ được 2 mìn định vị.

CHIÊU 3: PHÁO THẦN CÔNG

Celica kích hoạt trạng thái pháo giàn trong 15 giây, tăng giáp và giáp phép nhưng không thể di chuyển. Mỗi đòn bắn thường lên địch trong trung tâm phạm vi gây 350/525/700 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý (đối với địch ở rìa sát thương bị giảm 40%), tổng cộng có thể bắn 7 lần. Kích hoạt lại chiêu sẽ làm mất trạng thái pháo giàn.

Celica

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG CHO Celica

Chiêu 2 – mìn định vị > chiêu 1 – bùng nổ > chiêu 2 – mìn định vị > chiêu 3 – pháo thần công. Sau lv4 các bạn hãy nâng thứ tự kỹ năng của Celica theo thứ tự như hướng dẫn trên hình.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO CELICA LIÊN QUÂN MOBILE

Nhờ khả năng tăng tốc độ chạy từ chiêu 1 nên khi kết hợp với tốc biến sẽ đem đến cho Celica độ cơ động cao cũng như ra vào linh hoạt trong giao tranh. Còn nếu bạn là một người chơi hệ an toàn, muốn được sống lâu sống dai hơn trong các pha trao đổi chiêu thức hoặc là trong các pha giao tranh lâu dài thì cấp cứu sẽ giúp ích rất nhiều nhờ khả năng hồi lại lượng máu kha khá cho bạn.

BẢNG NGỌC TỐI ƯU SỨC MẠNH CHO CELICA LIÊN QUÂN MOBILE

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng x10

Tím III: Tốc đánh/Tốc chạy x10

Xanh III: Công vật lý/Xuyên giáp x8
Giáp x2

Sở hữu cho mình lượng sát thương tay cao nên bổ sung thêm ngọc đỏ tăng tỷ lệ và sát thương chí mạng giúp cho Celica trở nên khó chịu hơn trong các pha đánh tay đôi. Bảng ngọc này cũng sẽ bổ sung các chỉ số cần thiết cho một xạ thủ từ tốc đánh, sát thương vật lý và xuyên giáp giúp tối ưu sức mạnh của cô nàng hơn.

PHÙ HIỆU DÀNH CHO CELICA LIÊN QUÂN MOBILE

Nhánh chính – tháp quang minh: cấp 1 sung mãn, cấp 2 xuyên tâm, cấp 3 tinh linh

Nhánh phụ – thành khởi nguyên: cấp 1 hồi máu, cấp 2 thợ săn

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CELICA LIÊN QUÂN MOBILE

ƯU ĐIỂM Celica

Độ cơ động cao đến từ chiêu thức

Lượng sát thương từ đòn đánh tay kèm theo chí mạng cực kì khó chịu

Có khả năng gây sát thương diện rộng từ xa nhờ kỹ năng pháo thần công

NHƯỢC ĐIỂM Celica

Phụ thuộc vào bảng ngọc, các trang bị gia tăng tỷ lệ/sát thương chí mạng

Cần thời gian để gia tăng sức mạnh

Không thể di chuyển khi sử dụng kỹ năng pháo thần công

 

LỐI CHƠI DÀNH CHO CELICA LIÊN QUÂN MOBILE

ĐẦU GAME

Khởi động trận đấu bằng chiêu 2 – mìn định vị và đặt ở những vị trí như trong bụi cỏ để kiểm soát tầm nhìn và gây bất ngờ cho đối phương khi đạp phải. Ngoài ra kỹ năng này còn tạo cho Celica lớp giáp ảo giúp cô nàng trâu bò hơn trong những pha trao đổi chiêu thức.

Giai đoạn này các bạn nên duy trì lối đánh farm lính và đẩy trụ để gia tăng khoảng cách về tiền và nhanh chóng lên các trang bị cần thiết vì lúc này Celica còn khá yếu.

GIỮA GAME

Khi có trong tay 2 trang bị trở lên, đây là lúc Celica bắt đầu phát huy sức mạnh. Sát thương từ đòn đánh tay và kỹ năng cho phép cô nàng gây áp vô cùng khủng khiếp lực lên đội hình địch.

Thường xuyên đảo lane cùng support và hỗ trợ đồng đội trong các pha tranh chấp trụ, rồng, tà thần và chiêu 3 – pháo thần công là một công cụ giúp đội bạn có những pha đàn áp có lợi thế từ xa là rất lớn.

CUỐI GAME

Đây là thời điểm các pha giao tranh thường xuyên diễn ra, và là một người chơi xạ thủ tốt các bạn cần phải giữ vị trí tốt trong đội hình. Vì không thể di chuyển khi sử dụng chiêu 3 – pháo thần công nên bạn hãy tìm những vị trí khuất tầm nhìn kẻ địch để tránh các pha bị sát thủ, pháp sư bên team địch lao đến hỏi thăm nha.

Hi vọng với bài viết trên, TF88 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này, tự tin đem vị tướng vào gánh team cũng như cân team địch.

Xem thêm chuyên mục E-Sport của nhà cái TF88: Cách chơi Caitlyn – nỗi khiếp sợ của những kẻ tội phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *