Những mẹo chơi bắn cá từ những cao thủ

[addlink]

Mẹo chơi bắn cá ăn tiền được nhiều người chơi áp dụng và tìm hiểu để nhằm chiến thắng và thu được khoản lợi nhuận nhất định. Trang Chuyên mục Bắn Cá Tf88 đã tổng hợp thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề trên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu game bắn cá là gì?

Đây là một trong những game giải trí trực tuyến vui nhộn, ngoài ra cách chơi cũng vô cùng đơn giản dễ chơi. Theo đó, người chơi chỉ cần sử dụng đạn và mức cược để bắn đạn và bắn số lượng tối đa là sẽ chiến thắng.

Trò chơi này có đồ họa 3D sống động, rất bắt mắt và có hình ảnh trực quan, hình ảnh siêu đẹp, cập nhật liên tục theo xu hướng. Đặc biệt, trò chơi này được lập trình công bằng và minh bạch nên hiếm khi xảy ra hiện tượng gian lận.

Những mẹo chơi bắn cá được nhiều người áp dụng

Ngay trên chuyên mục game vua vui, cũng đã tổng hợp lại những mẹo bắn cá ăn tiền từ các tay chơi chuyên nghiệp bao gồm:

Mẹo chơi bắn cá theo nhịp tiến lùi tiến

Đối với thủ thuật tiến – lùi – tiến thì sẽ được áp dụng khi bắn cá lớn. Hầu hết khi bắn cá các bạn phải sử dụng nhiều đạn, vì vậy mẹo bắn cá này sẽ tiêu diệt được nhiều cá lớn và do đó các bước thực hiện như sau:

  •  Bước 1: bắn liên tục và nhanh nhất có thể.

 

  • Bước 2: từ từ theo nhịp rải đạn từ khoảng 3-5 viên theo nhịp và giữ nhịp bắn sao cho ổn định nhất.

 

  • Bước 3: cho đến khi cá có hiện tượng đuối nước, vẫn bắn liên tục để tiêu diệt đàn cá lớn.

 

Đối với thủ thuật này, hầu hết thời gian, nó sẽ tiêu diệt được tất cả những con cá lớn, không cần phải yêu cầu nhiều đạn như bình thường và đôi khi không bắn được cá.

Mẹo bắn cá chơi ria

Với chiến lược này sẽ giúp người chơi thu thập được nhiều xu hơn. Bạn cần phải tập chung con cá lớn lẫn con cá nhỏ, mà không phải chú ý đến con cá lớn và bỏ qua con cá nhỏ.  Bởi vì một khi bạn chỉ tập chung vào những con lớn, bạn sẽ dùng đến nhiều đạn hơn, việc tiêu diệt những con cá lớn cũng khó hơn rất nhiều . Vì vậy, khi áp dụng chiến thuật này, các bạn cần dùng những góc nhỏ của máy nhằm để bắn cá nhỏ.

Khi chơi chiến thuật này, vui lòng chờ đợi và dùng thao tác nhanh nhẹn, áp dụng các bước dưới đây nhằm mang lại hiệu quả cao nhất .

 

  • Bước 1: Xoay nòng súng, phải quay liên tục quanh bàn sắn và không được ngắt quãng.

 

  • Bước 2: Khi bắn các bạn chú ý bắn chậm từng viên đạn để không tốn đạn. Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu phương hướng và mục tiêu một cách chính xác. Đối với cá nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng 1 viên đạn còn cá lớn, sử dụng 2-3 viên.

Vì vậy, sau khi sử dụng thủ thuật mẹo ria này, bạn có thể tích lũy thật nhiều xu bằng cách bắn những con cá nhỏ có ria xung quanh mà vẫn có cơ hội bắn được những con cá lớn mà không tốn nhiều đạn.

Mẹo bắn ca ngay khi ra khỏi bàn

Nghĩa là bắn ngay lập tức những con cá vừa khỏi bàn. Người chơi chỉ việc ngồi điều chỉnh súng và đợi con cá, giống như con cá vừa ra khỏi là  bắn. Tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu người chơi tập trung cao độ vào việc điều chỉnh súng cẩn thận, quan sát nhanh để không bỏ sót con cá nào, chiến lợi phẩm thu lại sẽ rất lớn. 

Ngoài ra chỉ cần áp dụng thủ thuật này với mẹo bắn ria thì khi đó bắn hết cả đàn cá là rất lớn. Để xác nhận rằng sau khi áp dụng mẹo bắn, số tiền thắng được là cực kỳ lớn. Người chơi chỉ cần nhanh trí và thao tác chính xác thì việc giành chiến thắng không hề khó.

Áp dụng mẹo bắn cá bằng bi

Để sử dụng thủ thuật bắn bi, cá bị tiêu diệt phải bơi trong các góc bức tường. Phương pháp này yêu cầu người chơi căn góc chính xác, bởi vì nguyên tắc của thủ thuật này là bắn một dòng đạn vào tường, do áp lực của bức tường bật  ngược trở lại với một lực cực mạnh.

Vì vậy, khi quan sát cẩn thận, những con cá nhỏ hoặc những con cá lớn sẽ mất mạng. Mẹo này có thể hơi khó sử dụng và tốn nhiều thời gian hơn , nhưng hiệu quả là rất lớn. Những con cá lớn khó tiêu diệt sẽ bị bắn chết vì mánh khóe này.

Mẹo bắn cá bắn theo bầy hoặc ăn đơn lẻ

Với việc tiêu diệt cá đơn lẻ, bạn phải sử dụng nhiều loại đạn nhỏ để không gây lãng phí. Trong trường hợp đơn giản là bạn đã bắn 3-5 viên đạn và cá vẫn chưa chết, bạn nên bỏ qua trường hợp này để tìm kiếm đối tượng khác. Điều này sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được số lượng đạn mà họ cần để tập chung cho một đối tượng khác dễ tiêu diệt hơn.

Chú ý đến việc tiêu diệt cá lẻ và theo đàn 

Đối với trường hợp gặp một đàn cá khoảng 10 con cá, bạn nên chọn viên đạn có độ sát thương tốt hơn, sau đó bắn ngay 3-5 phát vào bầy. Hiện tại, khả năng giết được nhiều cá hơn sẽ cao hơn. 

Kết luận

Chắc hẳn với những dữ liệu mà chuyên gia TF88 chia sẻ đã giúp tất cả người chơi nhận ra những mẹo chơi bắn cá ăn tiền đơn giản nhất. Để giành được một chiến thắng cụ thể, bạn phải thường xuyên luyện tập game này và tích lũy thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia cao nhất.

Xem thêm: Cách chơi bắn cá đổi thưởng online tại TF88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *