Chuyên gia đá gà TF88 gợi ý về đòn gà đá mu lưng

Đòn đá gà mu lưng
[addlink]

Chuyên gia đá gà TF88 gợi ý về đòn gà đá mu lưng

Meta: Đòn gà đá mu lưng với những trận đòn đỉnh cao. Tham khảo bài viết của TF88 dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé.

Đòn gà đá mu lưng là khi tấn công đối thủ gà sẽ dùng phần mu và lưng. Mặc dù không phải vị trí trọng yếu nhưng với lối chơi ra đòn linh hoạt của chiến kê sẽ khiến cho người chơi vô cùng thích thú. Với những chiến kê có cần cổ cứng chắc sẽ ra những đòn quyết liệt hơn. Bài viết dưới đây  sẽ chia sẻ những về những trận đòn đỉnh cao của chiến kê.

Tìm hiểu những đòn gà đá mu lưng đỉnh cao

Với những đòn gà đá mu lưng của chiến kê thường sử dụng cần cổ và chân cứng chắc để tạo ưu thế cho chiến kê. Nhờ có ưu thế đó sẽ khiến cho đối thủ dần dần sẽ phải chịu thua. Những chiến kê có đôi chân dài mới có thể đá mu lưng, và sẽ có những thế đá mu lưng khác nhau.

Sử dụng đôi chân ra đòn gà đá mu lưng

Bằng đôi chân dài và nhuần nhuyễn của mình chiến kê sẽ ra đòn đá và lưng và mu của đối thủ. Khi đá liên tiếp vào hai bộ phận đó thì gà đối thủ sẽ khó khăn di chuyển, không đứng thẳng được và từ từ sẽ yếu dần. Nếu chiến kê ra đòn nhanh và mạnh sẽ làm cho đối thủ có thể sẽ bị hạ ngay.

Ngoài ra, chiến kê có cần cổ cứng và đôi cánh chắc sẽ giúp cho chiến kê nhảy cao và ra đòn chắc hơn.

Những chiến kê ra đòn gà đá mu lưng là những con rất nhanh nhẹn, nó có thể luồn qua cánh của đối thủ để tấn công ngay từ đằng sau. Không những tấn công phần mu và lưng mà chiến kê còn đánh vào phần gáy của đối thủ, khiến cho đối thủ khó có thể phản công lại.

Chiến kê dùng mỏ mổ mu lưng đối thủ

Không chỉ ra đòn dùng chân đá mu và lưng mà chiến kê còn dùng mỏ để mổ đối thủ, đòn mổ này sẽ khiến đối thủ không đứng vững được và có thể tấn công được liên tiếp. Với những cú mổ vào mu và lưng sẽ tạo điểm nhấn để ra những đòn đá cực mạnh.

Khi bị tấn công như vậy, gà đối thủ nếu không được om bóp kỹ càng thì sẽ bị đau dai dẳng và sẽ bỏ cuộc tại trận.

Với loại chiến kê dùng mỏ mổ mu lưng thì là loại gà hiếm, ngoài việc dùng chân đá thì cái mỏ của nó còn dùng để mổ lưng đối thủ. Chiến kê vừa mổ vừa day vừa dứt, lúc này lưng của gà đối thủ sẽ bị thủng và chảy máu, đối thủ càng ra máu thì chiến kê càng mổ mạnh hơn.

Các đòn đá gà mu lưng hay

Các đòn gà đá mu lưng thông dụng

Đòn gà đá mu lưng thông vỉa 

Lúc này chiến kê sẽ luồn qua cánh đối thủ và túm gáy của đối thủ sau đó ra đòn đá lên mu lưng. Với thế đá này thì chiến kê phải có chiếc cổ thật dài mới có thể túm lấy gáy của đối thủ.

Đòn gà đá mu lưng mé

Loại chiến kê đá mé này thường sẽ đá ở hai bên mé mu và lưng của gà đối thủ, khiến cho đối thủ không có lối thoát. Chúng tập chung đá mạnh vào hai bên làm cho đối thủ có thể bị sưng đỏ nhanh và dễ dàng bỏ cuộc.

Đòn gà cưa đè đá mu lưng

Khi chiến kê ra đòn gà đá mu lưng thì phải kể đến thế cưa đè đá mu lưng. Chiến kê có cần cổ cao, chân dài, chúng sẽ hướng theo sự chuyển động của đối thủ để ra đòn đá cực mạnh làm gà đối thủ có thể bị thương nặng.

Chiến kê cư đè thường đá ở tư thế đá kèo đẩy, chúng sẽ đè ngã đối thủ và sau đó ra đòn. Bên cạnh đó, tư thế đá kèo đè chiến kê sẽ chỉ ra các đòn đè lên mình đối thủ. Ngoài ra, còn thế đá kèo trụ là khi chiến kê đứng im và quan sát gà đối thủ chuyển động và sau đó sẽ đè đầu đối thủ và xoay theo.

Các đòn đá gà mu lưng thông dụng

Cách khắc chế hiệu quả đòn gà đá mu lưng các sư kê cần biết

Để khắc chế đòn gà đá mu lưng thì các sư kê cần phải nắm rõ và khắc phục để áp chế được thế đá này. Đòn gà đá mu lưng sẽ thường thua các thế như sau:

Thế gà ôm đấm

Là những chiến kê đá mạnh vào người đối thủ, chúng có cổ ngắn, đùi to, xương chắc. Chúng có thế đá phản đòn nguy hiểm, dùng chân đá và phóng mạnh vào đối thủ khiến cho đối thủ bị bắn ra xa. Loại chiến kê này thường sẽ đánh vào bầu diều, mu lưng, hốc nách.

Ngoài thế gà ôm đấm ra thì gà đá mu lưng còn có thể thua gà vắt, gà chui vỉa đội thuyền.

Thế nhưng, nếu gà đá mu lưng to khỏe, lì đòn và nhanh nhẹn thì chúng cũng có thể khắc chế lại tất cả những đối thủ.

Cách khắc chế đòn đá gà mu lưng

Kết luận

Trên đây là bài viết TF88 muốn chia sẻ về đòn gà đá mu lưng với các thế đá và cách khắc chế đòn gà đá mu lưng một cách hiệu quả. Mong rằng bài viết sẽ mang lại hữu ích cho các sư kê để có thể am hiểu về chiến kê của mình. Và cũng đừng quên theo dõi TF88 nhiều hơn để cập nhật các thông tin hữu ích và đáng tin cậy nhé!

 

Xem thêm: Luật chơi đá gà online ở 3 miền mà bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.