“ Claude Siêu đạo chích” – Mobile Legends TF88

[addlink]

Hôm nay tf88 gửi đến các bạn về Câu chuyện của “ Claude Siêu đạo chích”  trong Mobile Legends: Bang Bang Nhà cái E-Sport TF88

Claude Siêu đạo chích

Xuất than của “ Claude Siêu đạo chích”

Claude lớn lên sống ở Los Pecados . Hoàn cảnh trong cuộc sống buộc anh ta trở thành một tên trộm đáng kinh ngạc. Nhưng anh đã bị Kane lợi dụng và phải vào tù và xiềng xích. Trong tù, anh gặp Merlin , thần trộm cắp, và thừa kế chiếc áo choàng của anh, vượt ngục thành công. Sau khi hoàn thành thỏa thuận với Merlin, Cloud quay trở lại Los Pecados cùng với đối tác mới Dexter, sẵn sàng trả thù Kane.

Claude sinh ra ở Los Pecados , một thành phố phía tây của Vùng đất bình minh . Một thành phố khét tiếng của tội lỗi không có người cai trị hay trật tự, vô luật pháp và bị tàn phá bởi tội phạm.

Lớn lên ở một nơi như một đứa trẻ mồ côi, “ Claude Siêu đạo chích” sớm học cách chiến đấu, nói dối, đánh bạc và trộm cắp: những mánh khóe buôn bán mà anh phải dựa vào để tồn tại. Anh ta đặc biệt tài năng trong lĩnh vực thứ hai, và không có điểm nguy hiểm nào anh ta từng gặp phù hợp với anh ta khi nói đến con mắt sắc bén và những ngón tay nhanh nhẹn của anh ta.

Không lâu cho đến khi anh trở thành thủ lĩnh của một ban nhạc lang thang, dựa vào ‘kỹ năng’ của mình và tạo dựng được tên tuổi ở Los Pecados. Anh ta đã tìm thấy một người sẽ đề nghị bảo vệ anh ta và băng đảng của anh ta – Waldo Kane . Kane vẫn chưa đạt được vị thế độc tôn trước Los Pecados mà anh hằng mơ ước. Tham vọng và âm mưu hoang dã ẩn sâu trong anh. Đối với anh ta, nhóm người lang thang trên đường phố không có nơi nào để gọi là nhà này là công cụ hoàn hảo để đạt được mục tiêu của anh ta. Đằng sau lớp mặt nạ nhân từ, anh ta thao túng những đứa trẻ này, bằng những lời nói dối êm đẹp và lòng trắc ẩn giả tạo dẫn họ vào con đường tăm tối. Anh ta nhào nặn họ trở thành thành viên của nhóm tội phạm của mình, mỗi đứa trẻ lầm lạc đều gọi anh ta là ‘Cha’.

Phi vụ to vào năm 18 tuổi của “ Claude Siêu đạo chích”

Claude Siêu đạo chích

Năm 18 tuổi, “ Claude Siêu đạo chích” được giao một nhiệm vụ to lớn: anh ta phải đến Castle Grandrock ở phía bắc Moniyan , lẻn vào nhà của Công tước xứ Vance. Sau đó, anh ta giả vờ đánh cắp các tài khoản bí mật, trong khi thực sự đổ lỗi cho một băng nhóm khác. Kane đã hứa với Claude rằng anh ấy sẽ có người đợi anh ấy khi anh ấy vào trong. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Claude và nhóm của anh ấy sẽ được thưởng một nơi ở riêng. Họ sẽ không cần phải sống trong khu ổ chuột nữa.

 

Tuy nhiên, sự thật là không gì Claude có thể tưởng tượng được. Không có ai chờ đợi anh ta: anh ta chỉ là một con tốt, và anh ta cũng như các anh em của anh ta sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Giống như Claude, họ chỉ là những bước đệm để ‘Cha đẻ’ của họ trở thành vua của Los Pecados.

 

Và vì vậy, khi anh ta đột nhập vào dinh thự của Công tước, anh ta tìm thấy một cái bẫy không thể tránh khỏi đang chờ đợi anh ta. Tất cả những gì Claude có thể làm là chấp nhận số phận của mình, và anh ta đã bị bắt giam. Sau một phiên tòa gấp rút  anh ta sớm bị tuyên có tội với mọi tội danh, và bị tống vào một phòng giam tối tăm lạnh lẽo.

Sự hối hận của “ Claude Siêu đạo chích”

Claude Siêu đạo chích

Bị nhốt trong xiềng xích, Claude bùng cháy vì hối hận. Điều duy nhất trong tâm trí khiến anh ta tiếp tục là băng nhóm anh em của anh ta, đã mất đi không còn nơi nào để đi.

 

Ngày tháng trôi qua thật chậm. Một ngày nọ, Claude được thực hiện để chuyển phòng giam, phòng giam mới của anh ấy được chia sẻ với một ông già có bộ râu và mái tóc trắng như tuyết. Người già kỳ dị đó không ai khác chính là tên trộm bậc thầy trong truyền thuyết— Merlin . Merlin mạnh mẽ và vô cùng tháo vát có lý do khi bị nhốt trong xà lim. Một lý do khiến Claude ngẩn ngơ: anh chỉ muốn có một nơi yên tĩnh để nghỉ hưu.

 

Claude láu cá khiến Merlin nhớ lại bản thân lúc nhỏ của mình. Do đó, ông quyết định truyền lại di sản của mình. Tuy nhiên, đổi lại, Claude cần phải chấp nhận một yêu cầu kỳ lạ nhất của Merlin. Sau khi ra khỏi tù, anh ta phải cướp phá từng thành phố trên khắp Land of Dawn, để lại tên của mình như một tấm thẻ gọi điện thoại.

“ Claude Siêu đạo chích” được thừa hưởng tuyệt kỹ và cơn thịnh nộ

tuyệt kỹ “ Claude Siêu đạo chích”

Trong hai năm sau đó, Claude thừa hưởng từng kỹ thuật kỳ diệu của Merlin để lừa dối, trốn thoát và chiến đấu với những người khác. Khả năng của anh ta phát triển cho đến khi anh ta sẵn sàng đánh cắp bất cứ thứ gì anh ta có thể tưởng tượng được. Một đêm nọ, Claude thực hiện kế hoạch vượt ngục hoàn hảo của mình, lấy lại tự do cho anh ta.

 

Để thực hiện lời hứa của mình, Claude đã đi khắp Land of Dawn trong vài năm sau đó. Các con phố xôn xao với những lời thì thầm của tên trộm bậc thầy Claude, sự quyến rũ và kỹ năng đáng kinh ngạc của hắn. Với nụ cười vô tư đặc trưng của mình, Claude là người của bạn nếu bạn cần thứ gì đó bị đánh cắp, bất kể thế nào. Tất cả những gì anh ta yêu cầu là tiền trả phải hào phóng, và kẻ bị đánh cắp, là kẻ xấu xa.

 

Khi điều này tiếp tục, Claude trở thành đối tác hoàn hảo – Dexter bí ẩn. Chú khỉ nhỏ tinh nghịch này gặp “ Claude Siêu đạo chích” lần đầu tiên ở Moniyan, khi anh ta lấy trộm một đồng xu vàng may mắn thẳng từ dưới mũi của anh ta. Sau một thời gian theo đuổi ngắn ngủi, tình bạn của họ nảy nở, và Claude nhận Dexter làm đồng phạm của mình. Và như vậy [,] cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu.

 

Vào năm thứ năm kể từ ngày rời Los Pecados, Claude cuối cùng đã hoàn thành lời hứa với Merlin. Anh ấy đã để lại dấu vết của mình ở mọi thành phố ở Land of Dawn.

Cơn  thịnh nộ của “ Claude Siêu đạo chích”

Tiếp theo, anh ấy sẽ trở lại Los Pecados. Tuy nhiên, không có gì có thể chuẩn bị cho “ Claude Siêu đạo chích” cho những gì anh ta thấy khi anh ta trở lại sau năm năm xa cách đó. Những người anh em năm xưa của anh ta đã không đứng lên hàng ngũ thế giới ngầm, thoát khỏi cảnh nghèo đói với ‘Người cha’ thao túng của họ. Không, một số phận hoàn toàn khác đã đến với họ. Thay vào đó, anh thấy rằng không chỉ có những đứa trẻ đường phố đáng thương xung quanh mọi ngóc ngách của thành phố đang xuống dốc này, những đứa trẻ như Claude của quá khứ; thậm chí còn nhiều hơn trước đây.

 

Claude đã bị lừa dối và nó khiến anh ta tràn ngập một cơn thịnh nộ dữ dội. Anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù khi nó xoáy sâu vào bên trong anh. Waldo Kane đã đạt được vị trí độc tôn của mình đối với thành phố, trở thành trụ cột của Los Pecados. Để trả thù chính xác, “ Claude Siêu đạo chích”  trốn vào Eruditio và với sự trợ giúp của Dexter giả vờ bắt giữ, vào tù. Sau đó, anh ta đã đánh cắp phát minh mới nhất của Tiến sĩ Rooney – một thiết bị phản chiếu ba chiều kỳ lạ nhất.

 

Hài lòng với thành công của mình, ngay sau đó, Claude nhận thấy một dòng chữ trên thiết bị: “Tôi hy vọng thiết bị này phục vụ tốt cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc đề xuất nào về cách cải thiện nó, hãy liên hệ với tôi ngay lập tức! – Rooney .”

 

Với ‘món quà’ từ Tiến sĩ Rooney, Claude và Dexter đã thực hiện các bài hát cho Los Pecados. Trong thành phố hỗn loạn với những giao dịch bất chính ngoài vòng pháp luật này, anh sẽ khiến người đã lừa dối anh năm xưa phải trả giá.

Xem thêm: Chou Chàng trai Kung Fu trong Mobile Legends: Bang Bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.