Cách chơi Corki ad đi mid

[addlink]

Corki với chiếc máy bay của hắn là một cỗ máy chiến đấu thật sự. Lượng sát thương hỗn hợp từ vật lý cho đến phép thuật sẽ là bài toán cho đội hình địch cân nhắc về việc lên nhưng trang bị chống chịu như thế nào cho phù hợp. Hôm nay Tf88 sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết sức mạnh của vị tướng Corki trong Tốc Chiến.

Corki

BỘ KỸ NĂNG CỦA CORKI  TỐC CHIẾN

 Nội tại – Đạn Hextech 
Đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương lên mục tiêu.
Hàng tiếp tế: Sau vài giây, hàng tiếp tế sẽ được đưa đến căn cứ của Corki.  Corki có thể tải hàng để cường hóa chiêu Rải Bom và tăng mạnh tốc độ di chuyển ngoài giao tranh trong vòng 60 giây. Một gói hàng tiếp tế khác sẽ xuất hiện sau mỗi 100 giây.

 Chiêu 1 – Bom Phốt-Pho
Bắn 1 quả bom phát sáng, gây sát thương phép lên 1 vùng hình tròn và cho tầm nhìn trong khu vực ảnh hưởng.

 Chiêu 2 – Thảm Lửa
Bay về hướng chỉ định, để lại 1 thảm lửa gây sát thương phép mỗi giây, thảm lửa kéo dài tới 3 giây.
Rải bom: Hất văng các mục tiêu sang hai bên và tạo một thảm lửa thiêu đốt gây sát thương phép mỗi giây, kéo dài trong vòng 5 giây đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của đối tượng trong vệt lửa 90%.

 Chiêu 3 – Súng Máy
Sử dụng súng máy bắn hàng loạt viên đạn, gây sát thương vật lý và sát thương phép mỗi giây. kéo dài trong 4 giây. Làm giảm tối đa 10 Giáp và Kháng Phép của đối phương trong 2 giây.

 Chiêu 4Tên Lửa Định Hướng
Bắn ra 1 quả tên lửa, gây sát thương phép
Quả Cực Đại: mỗi quả thứ 3 sẽ được tăng tầm sử dụng và bán kính vụ nổ gây sát thương phép.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA CORKI TỐC CHIẾN

Chiêu 1: bom phốt-pho > chiêu 3: súng máy > chiêu 2: thảm lửa > chiêu 1: bom phốt-pho > chiêu 4: tên lửa định hướng. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Corki theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO CORKI TỐC CHIẾN

Kiếm Manamune: +25 sức mạnh công kích/ +300 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Tam Hợp Kiếm: +200 máu tối đa/ +20 sức mạnh công kích/ +30% tốc độ đánh/ +25 điểm hồi kỹ năng

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Giáp Thiên Thần: +40 sức mạnh công kích/ +40 giáp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CORKI TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM Corki

Là một xạ thủ đặc biệt khi sở hữu lượng sát thương vật lý kết hợp với sát thương phép thuật, nên việc lựa chọn những trang bị chống chịu lượng sát thương của Corki luôn là vấn đề khó khăn với team địch.

Khả năng cấu rỉa và dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp và khó chịu vào giai đoạn cuối trận của Corki biến hắn ta trở thành một sát thương chủ lực, cỗ máy hủy diệt gánh team thực thụ.

Sở hữu độ cơ động cao và linh hoạt đến từ bộ chiêu thức giúp cho Corki có thể tiếp cận giao tranh hay trốn thoát dễ dàng.

NHƯỢC ĐIỂM Corki

Khả năng dọn dẹp lính không quá mạnh và nhanh như các vị tướng đường giữa meta khác.

Lượng máu của Corki cực kỳ mỏng manh và điều này khiến hắn luôn được nhắm là mục tiêu tiêu diệt hàng đầu của đối phương.

Thiếu các kỹ năng khống chế và lượng năng lượng hạn chế cũng là một điểm trừ khó khắc phục của Corki.

LỐI CHƠI DÀNH CHO CORKI TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Corki ở giai đoạn đầu game không quá mạnh. Bạn nên tập trung vào việc đẩy lane và farm lính để có thể lên được những trang bị trấn phái một cách nhanh nhất và né được việc bị team địch gank chết quá nhiều. Corki cũng là một vị tướng cấu rỉa đầu game mạnh mẽ với bộ kỹ năng của mình nên bạn hãy tận dụng việc này và chơi trên cơ đối phương khiến họ khó khăn trong việc farm lính và hạn chế sức mạnh của họ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn ở các khu vực như bụi cỏ gần bờ sông một cách cẩn thận, luôn giữ chiêu Thảm Lửa lại để có thể thoát khỏi những pha gank từ kẻ địch. Vì nếu bạn bị gank và chết 1 hay 2 lần, sức mạnh của bạn sẽ giảm dần, khó thăng tiến độ hiệu quả về sau.

GIỮA GAME

Giữa trận, bạn vẫn cứ tập trung dọn dẹp lính thật nhanh và di chuyển hỗ trợ đồng đội những lúc cần thiết. Nếu bạn đã có vài điểm hạ gục từ sớm và lên được trang bị cần thiết, hãy chủ động đi lẻ và đẩy một đường và tạo sức ép lên đường đó vì lúc này bạn khá mạnh với bộ combo dồn sát thương hay liên tục cấu rỉa kẻ địch bằng bộ kỹ năng của mình.

CUỐI GAME

Cuối trận là giai đoạn Corki phát huy tối đa sức mạnh của mình. Khả năng cấu rỉa và dồn sát thương thời điểm này đã đủ để kết liễu bất kỳ mục tiêu nào phía bên đối phương. Giữ vị trí an toàn trong giao tranh, xả lượng sát thương khủng khiếp mà mình sở hữu. Bạn cũng có thể chọn lối chơi đẩy lẻ một đường và gây áp lực một cánh vì lúc này bạn dư sức đẩy trụ cũng như đẩy đường một mình mà vẫn rất nhanh. Việc team bạn có thể win game hay không phụ thuộc vào việc bạn chọn lối chơi nào cho phù hợp với tình hình trận đấu đang diễn ra cũng như cách bạn xả sát thương trong giao tranh, hãy thận trọng, phán đoán chuẩn xác trước những tình huống mà bạn xử lý vì có thể nó sẽ là bước ngoặt của trận đấu.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI CORKI TỐC CHIẾN

Nếu đối phương trong tầm ngắm, kích hoạt Súng Máy để làm giảm các chỉ số phòng ngự của chúng, giúp đồng đội dồn sát thương mạnh, nhanh hơn để hạ gục.

Căn chỉnh thời gian Gói Hàng xuất hiện và sử dụng nó hợp lý, Gói Hàng sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn đến các khu vực diễn ra giao tranh. Bạn cũng có thể tận dụng điều này để lên kế hoạch cho một pha gank bất ngờ đem lại lợi thế cho cả team.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này , Tf88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Corki trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Corki này nha.

E-Sport

Xem thêm: Sứ mệnh của “Clint Cao bồi hoang dã “ Nhà cái E-Sport TF88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.