Kênh Chăm Sóc Khách Hàng Trực Tuyến của TF88 – TF388.net

[addlink]

Giới thiệu kênh CSKH TF88 Telegram 24/24

Chăm sóc khách hàng của TF88 có mặt chính thức ở Telegram có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả mọi phương diện liên quan tới TF88. Với đội ngũ phát triển cùng nhân lực dồi dào, TF88 nhận thấy việc CSKH nên được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Chăm sóc KH của TF88 cs nhiệm vụ giải đap tường tận các thắc mắc của khách hàng về mọi vấn đề liên quan tới TF88: Sảnh game, lỗi game, tư vấn, nạp thẻ, đổi tả, nạp rút. Bất kì khách hàng nào đăng ký tại TF88 qua đường link TF388.net đều nhận được hỗ trợ 100% từ đội ngũ TF88. Kênh CSKH của TF88 chỉ hoạt động duy nhất 24/24 trên Telegram để đảm báo tính bảo mật cho mọi thông tin khách hàng.

Nhân viên của TF88 có quyền được đưa ra các chương trình chăm sóc khách, ưu đãi khách của riêng mình. Một khi đã đưa ra, công ty yêu cầu thực hiện đúng và đủ chương trình đó. Bất khì nhân viên nào hứa bảo hiểm cho khách hoặc khuyến mãi khách nhưng không làm, CSKH sẽ tiếp nhận và ép nhân viên phải thực hiện đúng lời hứa ưu đãi cá nhân. Vì thế, khi được nhân viên tư vấn về các chương trình, CSKH TF88 khuyến nghị khách hàng nên chụp lại tin nhắn để đảm bảo quyền lợi. TF88 CSKH chỉ xử lý được nếu có bằng chứng xác thực.

Kênh Chăm sóc khách hàng @TF388bcare (Chăm sóc – hướng dẫn nhận mã)

Kênh khiếu nại @TF388bkhieunai (Xử lý kiện tụng các vấn đề của nhân viên trái với quy tắc ứng xử khách hàng của công ty – đền bù khuyến mãi)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm chăm sóc trong các trường hợp sau

Tất các các khách hàng của TF88 được nhận đầy đủ và đúng chuẩn quy trình chăm sóc khách, trừ những trường hợp:

1/ Đăng ký tài khoản KHÔNG qua link TF388.Net: CSKH TF88 chỉ và duy nhất chăm sóc khách hàng qua hậu đài https://tf388.net

2/ Lạm dụng khuyến mãi, được tính là:

  • Dùng 1 tài khoản ngân hàng, 1 cmnd, 1 ID để tạo nhiều nick, cược đối đầu tại cùng 1 sảnh để kiếm lời dựa trên khuyến mãi của nhà cái.
  • Không làm theo hướng dẫn khuyến mãi có trong chi tiết chương trình để lấy nhiều mã khuyến mãi – cướp đi cơ hội được nhận ưu đãi của khách hàng khác.
  • Đã dùng khuyến mãi nhưng lách luật để dùng thêm khuyến mãi chung chương trình để trục lợi.

3/ Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia game và nạp tiền: sẽ bị khoá tài khoản và hoàn trả lại tiền nạp vào TKNH

(Tiền hoàn trả = 100% Tiền nạp vào – (2% Phí hệ thống + 5% phí phạt sai quy định + phí chuyển khoản theo ngân hàng của chủ tài khoản)

 

Xem thêm về: Hướng dẫn cách trở thành đại lý TF88 để kiếm thu nhập tiền tỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.