Wiro đứa con bị bỏ rơi của Garena – Hướng dẫn đặt cược miễn phí

[addlink]

Sở hữu một ngoại hình vạm vỡ và sức mạnh không thể chê thì đây là vị tướng được đánh giá cao trong vị trí đường Trên. Nhưng theo thông số của Garena năm 2021 thì Wiro là vị tướng có lượng chọn và sử dụng cực kì thấp trong trò chơi. Vậy tại sao Wiro lại bị thất sủng và không được trọng dụng như vậy ? Hãy theo chân TF88 tìm hiểu nhé.

Bảng ngọc và phụ trợ

Bảng ngọc Wiro – Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile

Là vị tướng cầm rìu có sát thương cao và khó chịu bởi các hiệu ứng hất tung, làm chậm thì ta có thể sử dụng cho Wiro :

Ngọc đỏ : full tốc đánh / máu tối đa / giáp.

Ngọc tím : full viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.

Ngọc lam : full viên giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc này giúp cho anh chàng cầm rìu của chúng ta vùa có lượng máu trâu vừa có lượng sát thương mức ổn cũng như khả năng gank lane nhanh hơn. Với 10% giảm hồi chiêu từ đầu game thì Wiro có thẻ tung chiêu thức liên tục để dọn lính, gank lane cũng như tạo áp lực cho địch.

Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile
Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile

Phù hiệu và phép bổ trợ Wiro -Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile

Wiro là vị tướng đa dạng lối chơi cũng như lối lên đồ. Ta có có 2 phù hiệu cho Wiro là :

Đầu tiên là phù hiệu Đấu Khí : là phù hiệu khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ tăng 2 tốc độ chạy và max tối đa 10 tầng. Khi đạt mức 10 tầng nội tại Đấu Khí thì được hồi lại 15% máu đã mất và nhận 15% xuyên giáp và xuyên giáp phép. Đây là phù hiệu giúp anh chàng có thể hồi phục mạnh mẽ và dễ dàng “quẩy” trong giao tranh.

Và phù hiệu Mộc giáp : nếu bạn muốn chơi Wiro theo hướng tanker – trợ thủ thì đây hẳn là một phù hiệu phù hợp với bạn. Khi sử dụng Mộc Giáp các sát thương phải gánh chịu sẽ cộng dồn, đủ 20 lần sẽ hoá giải khống chế và gây sát thương phép bằng 10% máu tối đa của bản thân. Với phù hiệu này Wiro của bạn sẽ trở thành một tanker cứng cáp bởi lượng máu, giáp, kháng phép khổng lồ cùng với bộ chiêu thức gây hiệu ứng khống chế và lượng hồi phục đáng kể thì bạn sẽ trở thành một “bao cát di động chính hiệu.

Là vị tướng khá kém cơ động thì Wiro sẽ mang theo Tốc Biến, hay sử dụng Bộc Phá để chơi khô máu với tướng địch hoặc có thể cầm bổ trợ Suy Nhược để trở nên trâu bò trong giao tranh và các pha băng trụ.

Bộ chiêu thức của Wiro – Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile

 • DẤU ẤN 212 ( nội tại ) : nhận sát thương khi kết liễu, thay vì bị lên bảng điểm số thì anh chàng sẽ không chết mà được hồi 60% máu. Nhưng đổi lại thì trong 4,5s anh chàng sẽ không được di chuyển hay hành động và bị giảm 25% cả 2 loại giáp, bù lại Wiro được miễn nhiễm khống chế. Đồng thời, xung quanh anh sẽ xuất hiện 3 dấu ấn, đồng minh giẫm lên sẽ giúp cho cả Wiro lẫn đồng minh hồi 10% máu. Sau khi 3 dấu ấn được kích hoạt thì Wiro sẽ gầm lên gây sát thương và làm làm chậm tốc chạy của kẻ địch, rồi anh chàng sẽ nhận thêm cho bản thân 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5s.
 • RÌU CHIẾN LỰC ( chiêu 1) : Khi sử dụng chiêu, cường hoá ba đòn đánh kế tiếp, gây sát thương và riêng đòn đánh thứ ba sẽ gây hiệu ứng hất tung trong 0,75s.
 • GĂNG CHIẾN LỰC ( chiêu 2 ) : Wiro dùng bàn tay cường hoá ủi kẻ dịch về phía chỉ định gây sát thương và hiệu ứng đẩy lùi. Trong đó, nếu kẻ địch bị đẩy vào tường thì phải chịu thêm 50% sát thương từ chiêu thức. Ta có thể dùng Tốc Biến để gây đột biến và đa dạng cho chiêu thức.
 • THẦN LỰC 212 ( chiêu 3) : chiêu 3 của Wiro có một nội tại ẩn đó là khi sử dụng chiêu thức hay cường hoá đòn đánh thì sẽ tạo lốc xoáy xung quanh bản thân trong 3s, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh kể cả công trình trụ. Khi tung chiêu thức Wiro sẽ vận sức để tung chiêu gây sát thương và kèm theo đó là hiệu ứng hất tung trong 1s, không những thế khi kẻ định bị hất tung rơi xuống sẽ gây thêm 50% sát thương cho kẻ định lân cận đứng gần đó. Chiêu thức có thể sử dụng khi di chuyển và sẽ được hoàn 80% hồi chiêu khi huỷ chiêu thức.

Điểm mạnh và điểm yếu – Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile

 • Điểm mạnh
 • Sở hữu nội tại hồi sinh giúp Wiro trở thành một đỡ đòn hết sức trâu bò và có thể quay lại giao tranh cùng đồng đội
 • Chiêu 1 và chiêu 2 của Wiro được kết hợp và sử dụng một cách hợp lí có thể câu kéo và gây khó chịu cho kẻ địch, nếu sử dụng chung với tốc biến có thể gây đột biến cao
 • Chiêu 3 có thể sử dụng để mở giao tranh, kèm hiệu ứng hất tung và làm chậm có thể giúp đồng đội thắng combat
 • Điểm yếu :
 • Wiro khá kém cơ động và tầm chiêu thức ngắn nếu không tiếp cận được tướng địch thì bộ chiêu thức gần như vô dụng
 • Chiêu 3 của Wiro phải vận sức và giảm tốc độ chạy của anh chàng khi sử dụng nó. Lúc đó tướng địch có thể né và chạy ra khỏi vùng ảnh hưởng.

Cách lên đồ cho Wiro – Đặt cược miễn phí game Liên Quân Mobile

Wiro có thể lên đồ Đỡ Đòn hoặc đồ dành cho Đấu Sĩ :

Với hướng Đấu Sĩ :

Thương Longinus > Giày Kiên Cường > Áo Choàng Băng > Đao Truy Hồn ( nếu có tướng hồi phục ) > Giáp Gaia > Nanh Fenrir > Thuẫn Nham Thạch hoặc Giáp Hộ Mệnh

Với hướng Đỡ Đòn :

Áo Choáng Thần Ra > Giày Kiên Cường > Áo Choàng Băng > Khiên Thất Truyền > Giáp Gaia hoặc Huân Trương Troy > Thuẫn Nham Thạch hoặc Giáp Hộ Mệnh.

Dưới đây TF88 chỉ ra các vấn đề mà Wiro gặp phải để trả lời câu hỏi tại sao Wiro thường được ít game thủ chơi. Đó là do sự kém cơ động và tính đột biến không cao trong game. Nhưng Wiro không phải vị tướng yếu về mặt sức mạnh, nếu biết sử dụng thì Wiro chắc chắn là con bài khắc chế rất nhiều vị tướng đó.

Xem thêm: Cách chơi và chiêu thức của Payna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.