Draven xạ thủ hack vàng

[addlink]

Draven là một xạ thủ sở hữu bộ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ cùng nội tại giúp gia tăng lượng vàng kiếm được giúp hắn trở thành một chiếc máy hack tiền cực kỳ bá đạo. Nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh và trở thành một cỗ máy giết người khủng khiếp. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng này nhé.

BỘ KỸ NĂNG CỦA DRAVEN TỐC CHIẾN

Nội tại: Liên Minh Draven 
Khi tiêu diệt một mục tiêu hoặc bắt lấy được Rìu Xoay sẽ được cộng một điểm Sự tôn thờ, và được phép cộng dồn.

Chiêu 1: Rìu Xoay 
Draven sử dụng chiếc Rìu Xoay, giúp đòn đánh tiếp theo giây gây thêm sát thương vật lý cho mục tiêu trong vòng 6 giây.

Sau khi tấn công, Chiếc Rìu Xoay cho phép Draven bắt lấy nó sau khi bật ra khỏi mục tiêu.

Chiêu 2: Xung Huyết 
Khi kích hoạt, nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây và tăng tốc độ di chuyển của Draven trong 1.5 giây.

Bắt được rìu xoay sẽ giúp hồi lại ngay lập tức Xung Huyết.

Chiêu 3: Dạt Ra
Draven phóng chiếc rìu tấn công về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và hất văng mục tiêu sang một bên, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 25% trong 2 giây.

 Chiêu 4: Lốc Xoáy Tử Vong 
Draven ném ra hai chiếc rìu lớn xoay 360 độ, gây sát thương vật lý cho những mục tiêu trên đường đi chuyển. Những chiếc rìu sẽ quay về khi chúng đi hết bản đồ bản đồ, hoặc va chạm phải tướng địch hoặc khi tái kích hoạt kỹ năng.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA DRAVEN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: rìu xoay > chiêu 2: xung huyết > chiêu 3: dạt ra > chiêu 1: rìu xoay > chiêu 4: lốc xoáy tử vong. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO DRAVEN TỐC CHIẾN

Huyết Kiếm: +50 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Ma Vũ Song Kiếm: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DRAVEN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM của Draven

Với nội tại vô cùng ấn tượng, giúp cho Draven có thêm được lượng vàng mỗi khi nhặt được chiếc rìu, tiêu diệt được lính, quái hoặc phá vỡ trụ. Điều này sẽ giúp nhanh chóng lên cho mình những món trang bị cần thiết.

Bộ chiêu thức mà tay xạ thủ này sở hữu cực kỳ dồi dàu sát thương và đi kèm với những hiệu ứng gây bất lợi cho đối phương cực kỳ khó chịu. Từ đó giúp Draven có thể phát huy mạnh mẽ sức mạnh của mình trong giao tranh cũng truy đuổi và hạ gục các mục tiêu dễ dàng hơn.

NHƯỢC ĐIỂM của Draven

Draven không có bất kỳ kỹ năng dịch chuyển tạm thời nhanh nào, điều này làm giảm đi độ cơ động của tay xạ thủ này, khiến hắn khá dễ bị những kẻ địch có cơ động cao tiếp cận một cách dễ dàng và kết liễu.

Tương tự như hầu hết các xạ thủ khác, Draven rất là phụ thuộc vào những món trang bị chuẩn để có thể tối ưu sát thương.

Mặc dù sở hữu khả năng hất sang một bên, làm chậm tốc độ di chuyển nhưng điểm trừ cho Draven là không có bất kỳ chiêu thức khống chế cứng nào.

Draven

LỐI CHƠI DÀNH CHO DRAVEN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Draven là một xạ thủ có sức mạnh ổn định từ đấu đến cuối game, nên ngay từ khi trận đấu diễn ra, rất dễ dàng lấn át đối phương. Bộ kỹ năng mạnh mẽ sẽ giúp hắn có thể dọn dẹp đám lính vô cùng nhanh chóng, cấu rỉa đối phương vô cùng khó chịu và tạo ra nhiều lợi thế rất lớn trong giai đoạn đi đường.

GIỮA GAME

Trong giai đoạn giữa trận đấu, Draven càng bộc lộ rõ sức mạnh của hắn ta khi có được những món trang bị. Sức mạnh từ những chiếc rìu tạo ra thật sự là nỗi ác mộng cho đối thủ. Hãy tận dụng bộ chiêu thức để cấu máu các mục tiêu từ xa, làm suy yếu chúng trước khi những pha giao tranh tổng diễn ra.

CUỐI GAME

Độ cơ động của Draven là điều bạn nên chú ý, cố gắng giữ vị trí an toàn và nhờ sự bảo kê từ đồng đội thật tốt, né tránh những tướng sát thủ bên team địch cũng như để thuận tiện cho việc gây hàng tấn sát thương lên đối phương. Ngoài ra, các kỹ năng của Draven đỏi hỏi người chơi có khả năng tính toán và độ chính xác cao, hãy cân nhắc và quan sát tình hình trận chiến để đưa ra quyết định hợp lý và phát huy tối đa sức mạnh nha.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI DRAVEN TỐC CHIẾN

Hãy lựa chọn vị trí thuận lợi và hợp lý khi giao tranh tổng diễn ra, né tránh sự tiếp cận của những sát thủ và những chiêu thức khống chế cứng. Điều này sẽ giúp Draven sống lâu và gây ra được nhiều sát thương hơn trong giao tranh.

Trong lúc farm lính và đẩy đường, hãy tận dụng lượng sát thương từ kỹ năng Rìu Xoay để có thể dọn lính nhanh nhằm di chuyển sang những đường khác và hỗ trợ đồng đội cũng như lấy trụ sớm, tạo lợi thế cho đội của bạn.

Tận dụng chiêu thức được hồi chiêu nhanh khi nhặt được những chiếc rìu, để có thể tấn công liên tục và lấn át đối phương.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Draven trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

 

Xem thêm:  Cyclops Pháp sư tinh linh trong Mobile Legends: Bang Bang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.