Elsu xạ thủ bắn tỉa khó chịu nhất Liên Quân

[addlink]

ElsDù bạn có đứng cạnh trụ hay thanh máu của bạn có đầy đi chăng nữa, chỉ cần 1 đến 2 phát bắn từ khoảng cách rất xa của chiêu thức này cũng đủ để bạn phải bấm nút biến về nhà. Hôm nay TF88 sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn chi tiết về kỹ năng, bảng ngọc, cách lên đồ Elsu Liên Quân Mobile thông qua bài viết này nha.

KỸ NĂNG CỦA ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

NỘI TẠI: BẮN TỈA
Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, nhưng không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.
Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh vài giây và đứng cạnh địa hình, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi

CHIÊU 1: ƯNG TRẠM
Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 700 – 1100 khoảng cách. Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể dự trữ tối đa 2 cái, và sử dụng tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm được cộng sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi kẻ địch đạp phải.
Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu di chuyển sẽ mất đi nội tại.

CHIÊU 2: VIỄN TRÌNH KÍCH
Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêmsát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy của kẻ địch đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 3 giây để tăng khoảng cách và độ chính xác.

CHIÊU 3: GIẬT BẮN
Elsu bật ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lýsát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Elsu

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG CHO ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

Chiêu 2 –> viễn trình kích > chiêu 1 – ưng trạm > chiêu 2 – viễn trình kích > chiều 3 – giật bắn. Sau lv4 các bạn hãy nâng kỹ năng theo hướng TF88 đã hướng dẫn như trên hình nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

Vì khá kém cơ động nên bổ trợ tốc biến và tốc hành sẽ bù đắp vào sự thiếu xót của vị xạ thủ này, giúp hắn ta di chuyển linh hoạt và thoải mái gây sát thương hơn. 

BẢNG NGỌC VÀ PHÙ HIỆU DÀNH CHO ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

Đỏ III: công vật lý/xuyên giáp 
            tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng x2

Tím III: công vật lý/tốc chạy x5
            tốc đánh/tốc chạy x5

Xanh III: công vật lý/xuyên giáp 
              giảm hồi chiêu x2

Việc sử dụng bảng ngọc trên sẽ khiến những phát bắn chay của Elsu trở nên thốn hơn không khác gì sử dụng kỹ năng. Ngoài ra cần bổ sung một ít tốc độ đánh để những đòn đánh được tung ra nhanh và mượt hơn.

PHÙ HIỆU DÀNH CHO ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

Nhánh chính – tháp quang minh: cấp 1 sung mãn, cấp 2 bí quyết, cấp 3 thần quang

Nhánh phụ – vực hỗn mang: cấp 1 hấp huyết, cấp 2 cường công

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

ƯU ĐIỂM CỦA Elsu

Sát thương từ đòn đánh tay và kỹ năng cao

Khả năng cấu rỉa tầm xa cực kỳ khủng khiếp

Có thể check map mang lại tầm nhìn cho đồng đội nhờ chiêu 1 – ưng trạm

NHƯỢC ĐIỂM CỦA Elsu

Tốc độ đánh khá chậm so với các xạ thủ khác

Lượng máu thấp khiến Elsu trở nên mỏng manh hơn 

Nếu sử dụng chiêu 2 không thuần thục sẽ giảm sức mạnh của Elsu đi rất nhiều

LỐI CHƠI DÀNH CHO ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

ĐẦU GAME

Hãy nâng cho mình kỹ năng viễn trình kích để có thể quấy rối khả năng farm lính và cấu rỉa kẻ địch từ xa. Thường xuyên núp trong bụi và đứng sát địa hình nhằm tận dụng nội tại nhắm bắn cho phép Elsu tàng hình trong chốc lát.

Khi đạt cấp độ 2, chú ý sử dụng kỹ năng ưng trạm đặt ngay các vị trí ở bờ sông hoặc bụi cỏ chập 3 tạo tầm nhìn cho đồng đội và phát hiện kẻ địch từ xa nếu như ai đó có ý định gank bạn.

GIỮA GAME

Rủ rê đồng đội cùng di chuyển vào khu vực rừng đối phương để kiểm soát tầm nhìn và nắm được hướng di chuyển của họ ( đừng dại dột gì mà đi 1 mình nha, bị bắt gặp là ối dồi ôi đấy). 

Nếu bạn là một pro Elsu, hãy tận dụng kỹ năng viễn trình kích tạo ra các pha highlight cướp được các mục tiêu quan trọng như rồng, tà thần. Lưu ý là trong giao tranh hãy giữ vị trí an toàn trong đội hình và cần sự bảo kê tận răng từ support để bạn được bắn tốt hơn nha.

CUỐI GAME

Đây là thời điểm Elsu phát huy sức mạnh rõ nhất khi các phát nhắm bắn có thể lấy đi gần 1/3 lượng máu của đối phương. Bạn có thể mở giao tranh bằng việc cấu máu từ xa và sau đó để đồng đội lao vào tả sung hữu đột.

COMBO DÀNH CHO ELSU LIÊN QUÂN MOBILE

Vì chỉ có 2 chiêu thức gây sát thương nên combo cũng không có phức tạp gì nhiều. chỉ có đánh thường > chiêu 2 – viễn trình kích > chiêu 3 giật bắn.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về bộ kỹ năng, bảng ngọc, lối lên trang bị và có những trải nghiệm thú vị về vị tướng này nha. 

E-Sport

Xem thêm: Draven xạ thủ hack vàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *