Fizz vị thần biển cả Tốc chiến

[addlink]

Fizz có thể được ví như một phiên bản mini của một vị thần biển cả. Với khả năng sử dụng sức mạnh của đại dương, Fizz gây ra vô số khó khăn cho bất cứ đối phương nào khi phải đối đầu với mình. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Fizz trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA FIZZ TỐC CHIẾN

Fizz

Nội tại – Đinh Ba Hải Thần 
Đòn tấn công của Fizz gây thêm một lượng sát thương phép trong vài giây.

Chiêu 1 – Đâm Lao 
Fizz đâm lao tiến tới mục tiêu theo hướng chỉ định gây sát thương phép cộng với sát thương vật lý và gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Chiêu 2 – Rẽ Sóng 
Fizz cường hoá sức mạnh của các đòn đánh kế tiếp, giúp gây thêm sát thương phép. Các đòn tấn công bổ sung trong vòng 5 giây sau đó sẽ gây thêm một lượng sát thương phép.

Chiêu 3 – Tung Tăng/ Nhảy Múa 
Fizz nhảy lên không trung và sau 1,2s sẽ lao theo hướng chi định. Trong khoảng thời gian ở trên không, Fizz không thể bị tấn công và chọn làm mục tiêu. Khi đáp xuống Fizz gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh và làm chậm tốc độ di chuyên của kẻ địch trúng phải trong 2 giây.

Ngoài ra, Fizz có thể tái sử dụng chiêu thức để lao xuống sớm hơn, nhưng phạm vị gây sát thương sẽ ở trong một khu vực nhỏ hơn để không thể làm chậm mục tiêu.

Chiêu 4 – Triệu Hồi Thuỷ Quái 
Fizz phóng một chú cá nhỏ theo hướng chỉ định và dừng lại khi va chạm tướng đầu tiên trúng chiêu. Sau 2s, một con cá mập khổng lồ sẽ được triệu hồi sẽ phóng lên vào vị trí tướng địch trúng chiêu và hất tung tất cả mục tiêu xung quanh tướng địch. Con cá bơi được càng xa thì kích thước con cá mập được triệu hồi sẽ càng to lớn hơn, gây một lượng sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch bị trúng đòn dựa trên kích thước của con cá mập được triệu hồi.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA FIZZ TỐC CHIẾN

Chiêu 2: Rẽ Sóng > chiêu 1: Đâm Lao  > chiêu 3: Tung Tăng/ Nhảy Múa  x2 > chiêu 4: Triệu Hồi Thuỷ Quái. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO FIZZ TỐC CHIẾN

Song Kiếm Tai Ương: +80 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Qủy Thư Morello: +300 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Ngưng Đọng Thời Gian: +40 tốc độ di chuyển

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật

Dây Chuyền Chữ Thập: +70 sức mạnh phép thuật/ +40 kháng phép/ +15 điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA FIZZ TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Độ cơ động cao đến từ bộ kỹ năng là một điểm cộng đối với một pháp sư kiêm sát thủ như Fizz.

Triệu Hồi Thuỷ Quái là chiêu thức khống chế chính và có thể hất tung nhiều mục tiêu khác nhau nếu sử dụng chiêu thức hợp lý.

Là một vị pháp sư có thể cân bằng được sát thương gây ra từ đòn đánh tay lẫn bộ kỹ năng đều rất cao.

NHƯỢC ĐIỂM

Như những pháp sư khác, lượng máu giấy luôn là điểm yếu then chốt làm giảm sức mạnh cho chú cá này. Dễ dàng là mục tiêu bị nhắm tới hoặc nếu lao vào đội hình địch mà không có tính toán đường lui kịp thời cũng sẽ dễ bị sốc dame mà chết.

Là một người chơi Fizz, bạn cần dành nhiều thời gian tập luyện và bỏ công sức ra mới có thể thành thạo chú cá này vì Fizz không phải là một vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng.

LỐI CHƠI DÀNH CHO FIZZ TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Fizz khá yếu đuối và rất dễ bị các pháp sư tay dài hoặc sát thủ đè đường. Chính vì thế, bạn không nên quá tham lam trao đổi chiêu thức trong giai đoạn này mà nên tập trung vào việc dọn dẹp lính, đẩy đường và kiếm thật nhiều tiền.

GIỮA GAME

bạn có thể lựa chọn đẩy đường tạo áp lực cho team địch phải phòng thủ đường đó hoặc đảo lane hỗ trợ đồng đội trong các pha gank đều rất hiệu quả. Trong những cuộc giao tranh tổng, hãy di chuyển và lựa cho mình một vị trí thật đẹp để có thể tung ra những pha thả cá chính xác 100%, nhằm gây được nhiều sát thương và hất tung nhiều tướng địch nhất có thể.

CUỐI GAME

Trong giai đoạn cuối của trận đấu, khi đã mua sắm đầy đủ những món trang bị trấn phái, Fizz sẽ trở thành một “Thuỷ Quái” thật sự. Fizz ở thời điểm này đã đầy đủ sức mạnh, khả năng để lấn át bất kỳ mục tiêu nào đối đầu với hắn. Những pha thả cá ở thời điểm này với việc full trang bị cũng như khoảng cách cá lao đi là maxsimum thì có thể cấu đi 2/3 lượng máu của các tướng chủ lực team địch.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI FIZZ TỐC CHIẾN

Với Tung Tăng/ Nhảy MúaĐâm Lao, Fizz có thể băng trụ tiêu diệt mục tiêu rất hiệu quả. Tuy nhiên, trước những pha xử lý như vậy, bạn nên cắm mắt cũng như quan sát bản đồ thật kỹ, tránh tình trạng khi vừa lao vào đã bị team địch úp ngược và chết oan trong trụ.

Trong giao tranh, Fizz có khả năng luồn lách, bay nhảy cũng như truy đuổi mục tiêu rất hiệu quả. Tuy nhiên, khả năng giải khống chế hoặc khống chế cứng của Fizz lại không được ấn tượng, chính vì thế hãy quan sát tình hình, né tránh chiêu thức khống chế của đối phương để có thể gây nhiều sát thương có thể trong giao tranh.

Triệu Hồi Thuỷ Quái là chiêu thức đã làm nên tên tuổi của Fizz, uy lực của những pha thả cá chuẩn xác, luôn khiến đối thủ phải e ngại. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn tướng địch phù hợp, để có thể vừa tấn công được nhiều mục tiêu nhất vừa có thể để tối ưu được lượng sát thương mà mình có thể gây ra cho tướng địch đó.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Fizz trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Fizz này nha.

E-Sport

Xem thêm: Cách chơi Ezreal xạ thủ siêu cơ động mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *