Giải mã giấc mơ thấy kính mắt. Đánh con gì?

[addlink]

Kính mắt là một ví dụ rõ ràng về phụ kiện bạn đeo vì sự cần thiết hoặc hợp thời trang. Những giấc mơ về kính mắt sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh trong giấc mơ.

Mắt kính có quan hệ mật thiết với thị giác. Trong giấc chiêm bao nếu bạn nhìn thấy kính mẳt, chứng tỏ bạn đang không ổn và cần sự giúp đỡ từ mọi người. Nó mời bạn nhìn tình huống từ một góc độ khác, thay đổi cách bạn nhìn nhận mọi thứ sẽ là tốt nhất.

Những giấc mơ về kính mắt nói chung sẽ mang ý nghĩa xui xẻo. Giải mã giấc mơ thấy kính mắt trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp anh em luận ra được nhiều con số may mắn!

Mơ thấy đeo kính mắt

Nếu trong giấc giấc chiêm bao nếu bạn thấy mình đang đeo kinh mắt thì muốn thể hiện cho thấy tam trạng bạn đang không ổn định, bạn chán nản với tất cả mọi thứ. Tâm trạnh đen tối này do người mà bạn tin cậy gây ra hoặc cũng có thể do một đồng nghiệp mà bạn tin tưởng tạo ra. Giấc mơ này cũng báo hiệu rằng bạn hiện đang ở trong một khoảng thời gian không ổn định.

Khi bạn nhìn thấy người yêu của mình đeo kính mắt trong giấc mơ, điều này cho thấy bạn không còn cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại . Bạn có những hành động thất thường và luôn mang một tâm trạng u tối. 

Chốt ngay con 45-29 khi mơ thấy đeo kính mắt

Giải mã giấc mơ thấy kính mắt bị vỡ

Khi bạn nằm mơ thấy chiếc mắt kính bị vỡ thì xin chúc mừng bạn, bạn đang dần nhận được nhiều điều tín nhiệm của mọi  người, thành công rực rỡ đang chừo đợi bạn. May mắn sẽ liên tiếp đến với bạn, những điều xui xẻo không còn nữa.

Khi nhìn thấy một chiếc mắt kính bị vỡ trong giấc chiêm bao thì niềm tin của bạn đang dần được củng cố, mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn. Nếu bạn là người kinh doanh thì bạn sẽ nhận được những hợp đồng béo bở.

Phang ngay con 32-10 tiền tiêu mỏi tay

Giải mã giấc mơ thấy các loại kính mắt khác nhau

Có rất nhiều loại kính khác nhau. Khi mơ đến mỗi chiếc kính khác nhau, bạn phải thật cẩn thận để lý giải các điềm báo này.

Mơ thấy kính áp tròng

Trong giấc chiêm bao bạn nằm mơ thấy mình đeo kính áp tròng thì hãy cẩn thận! Có người đang muốn lợi dụng lòng tốt của bạn để làm việc xấu, sau đó sẽ đổ oan cho bạn. Bạn bị vướng vào tình thế thụ động, vì thế hãy thật cẩn thận. Đây là thời điểm để làm nổi bật khía cạnh mạo hiểm của bạn và không cho phép người khác kiểm soát bạn.

Chốt ha ngay con 57-39 thần tài theo về nhà

Mơ thấy kính xanh

Màu xanh của mắt kính trong giấc mơ cho thấy rằng bạn đã làm một số hành động trái đạo đức. Hậu quả của những quyết định tồi sẽ buộc bạn phải hành động vượt quá giới hạn.

Ăn chắc phần thắng khi quất con 65-89

Mơ thấy kính đen

Khi nằm mơ thấy kính đen, bạn cần phải cẩn thận! vì nếu như bạn nằm mơ thấy kính đen có thể trong tương lai bạn sẽ mắc sai lầm lớn. Nhiều yếu tố tác động khiến các kế hoạch của bạn không thể thực hiện được và làm tê liệt hay dừng tất cả các hành động của bạn bạn. Vì vậy hãy thật tỉ mỉ nếu như bạn muốn đưa ra quyết định.

Thử vận may của bạn với con 32-50

Mơ về kính râm

Kính râm cho thấy sự không may mắn hoặc một loạt các sự kiện không làm bạn thoải mái. Kết quả của tình trạng này có thể đáng báo động đối với bạn trong một thời gian và gây ra cảm giác không hài lòng. 

Mơ thấy kính râm quất ngay con 80-30

Giải mã giấc mơ thấy kính lúp

Trong giấc chiêm bao bạn nằm mơ thấy kính lúp điều này thể hiện bạn đang nhận được sự tin cậy lớn. Bạn là người trung thực và nhận được sự tin tưởng từ mọi người. Tuy nhiên giấc mơ này cũng thể hiện sự bất an khi mà bạn cảm thấy có nhiều thứ muốn hãm hại đang bao quanh bạn.

Thử vận may của bạn với con 50-83

Giải mã giấc mơ mất kính mắt

Khi bạn không thể tìm thấy kính trong một giấc mơ, mọi thứ trở nên mệt mỏi. Nằm mơ thấy mất kính cho thấy sự cố sẽ sớm xảy ra. Bạn cảm thấy vô cùng bức bách và muốn rời đi thật nhanh. Tại nơi làm việc bạn cảm thấy thật chán nản, ở nhà thì bạn cảm thấy không hòa hợp được với người nhà. Vì vậy bạn cần một chuyến du lịch để giải toả căng thẳng.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn khi phang con 57-90

Giải mã giấc mơ thấy người lạ đeo kính mắt

Khi bạn nhìn thấy người lạ đeo kính mắt, điều này cho thấy bạn và người yêu của mình đang gặp khúc mắc và tạo ra rào cản giữa hai bên. Bạn đã phát triển các chiến thuật tự vệ vì bạn phải đối phó với xung đột. Đừng giải quyết nó một mình hãy nói ra để cả hai bạn cùng tìm tiếng nói chung với nhau. 

Quất ngay con 56-39 rủng rỉnh tiền tiêu

Mơ thấy ai đó có đeo kính mắt

Trong giấc chiêm bao nếu bạn thấy ai đó đeo kính mắt thì rất có thể bạn sẽ gặp thất bại trong tương lai.  Công việc của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn sẽ đến dồn dập. Bạn cần phải bình tĩnh, cần có một cái đầu lạnh. Nhưng đừng lo lắng, hãy thực hiện tốt công việc của bạn và làm nó một cách cẩn thận. Mọi thứ đều có thể giải quyết được nếu như bạn bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết đúng đắn nhất.

Chốt hạ ngay con 45-81 rước lộc về nhà 

Kết luận

Giải mã giấc mơ thấy kính mắt của TF88 đã luận ra những con số may mắn cho anh em. Đừng quên nhấn đăng kí để cùng TF88 đi tìm hiểu thêm nhiều con số “độc đắc” khác nhé!

Xem thêm chuyên mục xổ số: Giải mã giấc mơ thấy lợn. Đánh con nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.