Giải Mã Giấc Mơ Thấy Thỏ. Đánh Con Nào Thắng Lớn?

Giấc mơ thấy thỏ
[addlink]

Các bạn đã bao giờ chiêm bao thấy một chú thỏ trắng chưa? Liệu giấc mơ ấy sẽ mang đến những bất ngờ gì trong tương lai? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải mã giấc mơ thấy thỏ, đừng rời đi vội nhé.

Nằm mơ thấy thỏ cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy thỏ cắn hoặc cào, nó tượng trưng cho sự dồi dào, khả năng sinh sản của nam giới. Nó thể hiện bản chất ấm áp của bạn đối với mọi sinh vật.

Nó có nghĩa là bạn cần chú ý đến mối quan hệ của mình. Đời sống tình dục của bạn không ổn và người yêu đang cố gắng tìm kiếm sự quan tâm nhiều hơn. Giấc mơ này cũng chỉ ra những suy nghĩ gian dối hoặc độc hại đối với đối tác của bạn.

Phang con 22-59 tiền vào như nước

Nằm mơ thấy thỏ nhảy

Nếu con thỏ nhảy trong giấc mơ, đặc biệt là trên cánh đồng,nó chỉ ra rằng bạn sẽ có nhiều con. Giấc mơ này cũng chỉ ra sự thiếu cam kết của bạn đối với công việc của mình.

Cách thỏ nhảy nói lên rất nhiều điều về bạn. Nó ngụ ý rằng bạn có thói quen tương tự là nhảy từ sự việc này sang sự việc khác.

Nếu bạn nhìn thấy thỏ chết, điều này có nghĩa là bạn cần phải thận trọng hơn trong mối quan hệ cá nhân của bạn với người khác giới.

Phang ngay con 52-57 tiền theo chân về.

Giải mã giấc mơ thấy thỏ

Giải mã giấc mơ thấy thỏ màu

Những chú thỏ màu vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Những chú thỏ màu đang báo hiệu cho các bạn điều gì?

Nằm mơ thấy thỏ trắng

Thỏ trắng trong giấc mơ phản ánh đời sống tình cảm của bạn. Nó nói rằng bạn có thể đã có một khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ nhưng một tương lai tươi đẹp với người bạn đời của bạn đang chờ đợi bạn.

Nó chỉ ra lòng trung thành của vợ / chồng bạn. Thỏ trắng cho thấy rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Nó nói lên sự ngây thơ và gắn kết của bạn với người khác.

Quất con 62-52 ăn chắc phần thắng

Nằm mơ thấy thỏ đen

Màu đen thường gắn liền với những điều đen tối trong cuộc sống của chúng ta. Trường hợp này cũng tương tự. Khi bạn nhìn thấy một con thỏ đen trong giấc mơ, điều đó cho thấy bạn đang ở trong một tình huống đáng thất vọng nào đó. Bạn có thể buồn vì chia tay hoặc thất bại. Bất cứ điều gì bạn cố gắng làm, bạn sẽ không thành công trong việc đó.

Một cảm xúc khác có thể được kết nối với giấc mơ này là nỗi sợ hãi. Nó gợi ý rằng bạn đang lo sợ điều gì đó.

May mắn đang mỉm cười với bạn khi chốt hạ con 65-70

Giải mã giấc mơ thấy thỏ

Mơ không bắt được thỏ

Nếu bạn không bắt được một con thỏ trong giấc mơ của mình đó là một dấu hiệu tiêu cực. Điều này cho thấy bạn đã thất bại trong nỗ lực của mình. Hãy thử thay đổi cách đạt được mục tiêu của bạn. Có thể cách tiếp cận bạn đã không chính xác.

Điều này một lần nữa có thể được gắn liền với cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn không thể hiểu được tình hình, hãy đi chậm. Thực hiện mỗi lần một bước. Đừng cố gắng vội vàng đến nhiều nơi cùng nhau.

Đánh con 73-70 thần tài theo chân về nhà

Giải mã giấc mơ thấy thỏ sợ hãi

Thỏ rất dễ thương. Trong trường hợp bạn nhìn thấy một con thỏ đang sợ hãi trong giấc mơ của bạn, nó là một dấu hiệu của sự không chắc chắn. Nó phản ánh rằng quyền lực quyết định của bạn thấp.

Bạn có thể là một người dễ xúc động lẫn lộn giữa cảm xúc của mình và của người khác. Tình trạng khó xử này có thể ăn thịt bạn từ bên trong. Vì điều này, bạn có thể không quyết định được bước tiến lớn tiếp theo trong cuộc đời mình. Hãy dành chút thời gian và đừng vội vàng. Hãy quyết định một cách khôn ngoan.

Vạn sự như ý khi phang con 55-88

Mơ thấy thỏ chết

Khi bạn mơ thấy một con thỏ chết, nó có nghĩa là một điều gì đó mà bạn thực sự quan tâm đang gặp rủi ro. Nó báo hiệu rằng sẽ có những rắc rối trong cuộc sống của bạn khiến bạn rơi vào những tình huống căng thẳng một cách không cần thiết.

Tuy nhiên, từ quan điểm của động vật linh hồn, nó gợi ý rằng bất kể điều gì xảy ra, bạn sẽ tìm ra cách để đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn đang mơ thấy một con thỏ trắng chết, nó có liên quan đến sự vô tội. Trong khi một con thỏ đen chết cho thấy bạn đang có nhiều vấn đề xung quanh.

Phang con 20-25 tiều tiêu mỏi tay

Giải mã giấc mơ thấy thỏ

Giải mã giấc mơ thấy tai thỏ

Giấc mơ về tai thỏ chỉ ra rằng bạn đang gặp khó khăn nào đó và không ai sẵn sàng lắng nghe bạn. Nó thể hiện cách chúng ta giao tiếp trong cuộc sống thực. Đôi tai là biểu tượng cho thấy bạn đang cảm thấy bất an trong cuộc sống vì ít nghĩ đến bản thân.

Bây giờ không có gì phải lo lắng về giấc mơ này. Như đã nói trước đây, những giấc mơ về thỏ biểu thị sự tích cực. Nhưng nó có thể chỉ ra rằng bạn đang trải qua một giai đoạn căng thẳng.

Đừng chần chừ khi đánh con 62-66

Điềm lành khi mơ thấy con thỏ trắng 

Sẽ có vô vàn điềm lành khi bạn vô tình gặp một chú thỏ trắng trong chiêm bao, cụ thể như sau: 

 • Mơ thấy ôm thỏ trắng vào lòng: điềm báo sắp có khách phương xa ghé thăm, nếu còn độc thân thì có thể đó sẽ là nửa kia của bạn.
 • Mơ thấy một chuồng thỏ: điềm lành trong mọi sự sẽ đến với bạn. 
 • Mơ thấy đi săn thỏ: điềm báo về sự thay đổi ngoạn mục về tất cả trong cuộc sống.
 • Con gái mơ thấy ôm thỏ vào lòng: điềm báo đấng trượng phu trong tương lai vô cùng giàu có. 
 • Mơ thấy đàn thỏ bay lên trời: địa vị xã hội của bạn sắp được nâng tầm trong tương lai.
 • Thỏ trắng còn đại diện cho tình yêu trung thành, nếu mơ thấy chúng thì hãy trân trọng những người đang ở bên cạnh bạn. 
 • Mơ thấy thỏ trắng gặm cỏ: điềm báo đạt được mong ước trong tương lai. 
 • Mơ thấy ăn uống linh đình với thịt thỏ: điềm báo về sự giàu sang phú quý sắp đến.
 • Mơ thấy thỏ trắng chạy lung tung quanh bạn: điềm báo cho công danh sự nghiệp thuận lợi, hanh thông.

Điềm dữ khi mơ thấy thỏ trắng 

Việc gì cũng đều sẽ có hai mặt của nó. Tuy thỏ trắng là đại diện cho sự may mắn, nhưng tùy vào một số trường hợp mà mơ thấy thỏ trắng cũng cảnh báo những điềm dữ cần nên cẩn trọng.

 • Mơ thấy đang nuôi thỏ: nên cẩn trọng lời nói và hành động để tránh tiểu nhân hãm hại.
 • Mơ thấy thỏ và người cùng tiến đến bạn: cẩn thận kẻo bị lừa đảo.
 • Mơ thấy thỏ đen: gia đình sắp có tang tóc.
 • Mơ thấy bị thỏ trắng tấn công: nên chú ý đến các mối quan hệ cá nhân và cuộc sống tình cảm hơn.
 • Mơ thấy thỏ xám: đề phòng bị phản bội bởi chính người mà bạn yêu thương. 
 • Mơ thấy giết thỏ: điềm báo cho sự thất bại trong tương lai. 
 • Mơ thấy thỏ cắn: sẽ bị vạ lây từ lỗi lầm của người khác. 
 • Mơ thấy thỏ trắng sổng chuồng: chú ý đến người yêu thương mình hơn nếu không muốn họ rời đi. 
 • Bị thỏ rượt đuổi: điềm báo cho sự thiệt thòi nếu quá tin người khác. 

Trên đây là các điềm báo khi nằm mơ thấy thỏ trắng, mong rằng các bạn cảm thấy thích thú với những thông tin này. 

Kết luận

Những chú thỏ dễ thương là một lý do để bạn hạnh phúc trong cuộc sống thực cũng như trong giấc mơ. TF88 đã cùng nhau giải mã giấc mơ về thỏ cho các bạn hiểu rõ hơn. Bây giờ là lúc để bạn hiểu được ý nghĩa ẩn đằng sau những giấc mơ về thỏ.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy thuyền. Điềm báo lành hay dữ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *