Graves – Kẻ Ngoài Vòng pháp Luật

[addlink]

Graves là vị tướng có khả năng dọn rừng cực nhanh với lượng sát thương mà anh ta gây ra. Còn trong giao tranh Graves sẽ lao tới kẻ địch với khẩu súng của mình. Hãy cùng Tf88 hướng dẫn cách chơi Graves nhé!

Graves

BỘ KỸ NĂNG CỦA GRAVES TỐC CHIẾN

 Nội tại: Vận mệnh thay đổi
Súng ngắn của Graves có các đặc tính vô cùng độc đáo:

Double Barrel: Graves phải thay đạn mới khi đã sử dụng hết 2 viên đạn, tốc độ đánh có thể làm giảm thời gian thay đạn, nhưng giảm đáng kể thời gian giữa các đòn đánh hơn.

Guage: mỗi đòn đánh bắn ra 4 viên đạn, các đơn vị trúng phải chịu một lượng sát thương vật lý cộng với lượng đạn bổ sung. Chí mạng chịu 6 viên đạn và tăng thêm sát thương của mỗi viên đạn.

Súng bắn: Đạn không thể xuyên qua các mục tiêu sau đó. Những mục tiêu không phải tướng bị trúng nhiều đạn sẽ bị đẩy lùi lại một chút.

 Chiêu 1: Đạn xuyên mục tiêu
Bắn một viên đạn bay theo đường thẳng và gây sát thương vật lý , sau đó phát nổ sau 1,5 giây để gây thêm sát thương vật lý. Kích nổ trong 0,25 giây nếu phát đạn đó va chạm vào địa hình .

Chiêu 2: Bom mù
Bắn ra một quả bom khói vào khu vực được chỉ định, tạo ra một đám khói mù làm hạn chế tầm nhìn. Kẻ địch trúng bọc khói chịu sát thương phép và bị mù khi đứng trong khu vực đó và bị làm chậm đi 50% trong 0,5 giây.

Chiêu 3: Rút súng nhanh
Lướt tới một khoảng cách ngắn theo hướng chỉ định, và được nạp lại một viên đạn. Graves nhận hiệu ứng Lì Đòn trong 4 giây. Nếu lướt về phía kẻ địch, được nhận thêm hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng đối phương sẽ làm giảm hồi chiêu Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây.

 Chiêu 4: Đạn nổ thần công
Bắn ra một quả đạn nổ có sức công phá khủng khiếp gây sát thương vật lý và làm cho Graves nhảy bật lại phía sau. Đạn phát nổ khi trúng một kẻ địch hoặc bay đến cuối tầm bắn, gây sát thương vật lý vào đường bay.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA GRAVES TỐC CHIẾN

Chiêu 1: rút súng nhanh > chiêu 2: đạn xuyên mục tiêu > chiêu 2: bom khói > chiêu 1: đạn xuyên mục tiêu > chiêu 4: đạn nổ thần công. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Graves theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO GRAVES TỐC CHIẾN

Kiếm Ma Youmuu: +50 sức mạnh công kích/ +10 điểm hồi kỹ năng

Dạ kiếm Draktharr: +55 sức mạnh công kích/ +10 điểm hồi kỹ năng

Giày Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Giáp Thiên Thần: +40 sức mạnh công kích/ +40 giáp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GRAVES TỐC CHIẾN

Ưu điểm Graves

Graves có một lượng sát thương khá mạnh mẽ và có thể lướt xuyên địa hình trong một đường lướt, tất cả những điều này làm cho hắn ta trở nên khó chịu trong việc chống lại và chiến đấu từ rất sớm.

Graves xuất sắc trong việc gây sức ép cho người đi rừng đối phương bằng những pha xâm lăng và cướp bóc thay vì đưa đồng minh của mình cùng vượt lên trước như những vị tướng đi rừng khác.

Với bộ chiêu thức và những khả năng gây sát thương diện rộng của mình, là một trong những con bài đi rừng có khả năng dọn dẹp nhanh-gọn-lẹ trong trận đấu. Hắn ta cũng là một tay xạ thủ có tầm đánh hạn chế nhưng hắn có thể cân bằng chúng khá tốt.

Nhược điểm Graves

Bộ kỹ năng của Graves không có bất cứ hiệu ứng khống chế cứng nào cũng như kỹ năng giúp mở giao tranh. Đây là một điểm trừ khá lớn đối với một vị tướng đi rừng ăn thịt như Graves.

Yêu cầu kỹ năng của người chơi phải rất cao và có khả năng xử lý các tình huống khéo léo nhất là các pha lướt qua địa hình hoặc tối ưu hóa các đòn đánh của Graves, biết “thả diều” và ra vào giao tranh một cách hợp lý.

Khi bị team địch chăm sóc quá kỹ lưỡng từ việc bị cướp rừng đến bị chết sớm trong các pha giao tranh ở đầu trận, Graves sẽ rất khó gượng dậy hoặc nói đúng hơn là phế vật.

LỐI CHƠI DÀNH CHO GRAVES TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Ở giai đoạn đầu trận, hãy tập trung vào việc farm rừng để thu thập nhiều vàng và lên cấp độ nhanh hơn, khi đạt tới cấp độ 3 hãy bắt đầu có thể di chuyển ra đường và đi gank hỗ trợ đồng đội hoặc chuyển qua cướp bóc bên phần rừng của team địch.

GIỮA GAME

Đây là giai đoạn sức mạnh được phát huy mạnh mẽ, cố gắng di chuyển ra các lane hỗ trợ đồng đội trong các pha gank để tạo càng nhiều lợi thế càng tốt.

Ở giai đoạn này, Graves đã có thể dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh, hãy tận dụng lượng sát thương mà mình có thể gây ra để tìm đến những mục tiêu lớn như Rồng, Baron để lấy lợi thế về cho đồng đội.

Ngoài ra với độ cơ động của mình, Graves còn có thể tạo ra các gank bất ngờ và dứt điểm đối phương chỉ với một combo khiến chúng không kịp trở tay.

CUỐI GAME

Khi đã sở hữu trang bị đầy đủ, Graves có thể trở thành nguồn chủ lực gây sát thương lên đội hình địch vào giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên với tầm bắn ngắn, hãy tận dụng kỹ năng Rút súng nhanh của mình để giữ vị trí an toàn để tránh bị bắt trong những pha giao tranh tổng.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI GRAVES TỐC CHIẾN

Hãy tập trung vào việc ăn quái rừng và theo dõi người đi rừng bên team địch để lên kế hoạch cho những pha phản gank chuẩn xác.

Với khả năng bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, Graves không cần tốn quá nhiều máu để dọn dẹp khu rừng của mình. Hãy kết hợp với kỹ năng Rút Súng Nhanh để giúp Graves có thể thả diều quái và ăn rừng một cách nhanh gọn hơn.

Do Graves không có bất kỳ kỹ năng nào có thể khống chế lên đối phương nên hãy đợi khi có chiêu Đạn Nổ Thần Công hoặc bùa đỏ để tạo ra những pha đi gank thuận lợi hơn.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Graves trong Tốc chiến. Tf88 chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Graves này nha.

E-Sport

Xem thêm: Garen đấu sỉ “bền bỉ” nhất LOL

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *