Hướng dẫn cách chơi Braum Tốc Chiến mùa 4

Braum
[addlink]

Đến từ vùng đất Frejord, Braum sở hữu sức mạnh băng giá vĩnh cửu cùng với chiếc khiên kiên cường của mình giúp anh ta bảo vệ và che chở cho những kẻ yếu đang bị các thế lực xấu xa tấn công. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Braum trong Tốc Chiến.

Braum

BỘ KỸ NĂNG CỦA BRAUM TỐC CHIẾN

Nội tại – Đánh Ngất Ngư
Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những mục tiêu bằng các đòn đánh thường hoặc chiêu thức Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra, đồng minh của Braum cũng có thể đánh để cộng thêm các điểm cộng dồn, và khi đủ 4, mục tiêu đó sẽ bị choáng, mục tiêu sẽ không nhận thêm stack trong vài giây nhưng sẽ nhận thêm sát thương phép từ các đòn tấn công của Braum.

Chiêu 1 – Tuyết Tê Tái 
Braum phóng ra một quả cầu băng từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch bị trúng đòn đi 70% trong 2 giây. Áp dụng hiệu ứng Đánh Ngất Ngư.

Chiêu 2 – Nấp Sau Ta
Nhảy tới và che chở cho một đồng minh, Braum và đồng đội đó nhận được kháng phép và giáp trong vài giây.

Chiêu 3 – Tối Kiên Cường 
Braum giương chiếc khiên băng của mình lên theo một hướng chỉ định trong vài giây, tất cả các đòn tấn công hay chiêu thức nhắm hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn có thể chặn toàn bộ sát thương từ đòn tấn công đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn tấn công về sau tung ra từ hướng đó. Braum được nhận thêm tốc độ di chuyển sau khi dùng chiêu.

Chiêu 4 – Băng Địa Chấn
Braum tạo ra một cơn địa chấn theo đường thẳng xuống mặt đất, hất tung những mục tiêu cạnh bên và phía trước hắn lên cao. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm khả năng di chuyển lên các nạn nhân. Nạn nhân đầu tiên trúng đòn sẽ bị hất tung lâu hơn các mục tiêu còn lại sau đó.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA BRAUM TỐC CHIẾN

Chiêu 1: tuyết tê tái > chiêu 2: nấp sau ta > chiêu 3: tối kiên cường > chiêu 1: tuyết tê tái > chiêu 4: băng địa chấn. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Braum theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO BRAUM TỐC CHIẾN

Giáp Băng: +350 máu tối đa/ +500 năng lượng tối đa/ +15 điểm hồi kỹ năng

Giày Thủy Ngân: +40 tốc độ di chuyển

Lời Thề Vệ Sĩ: +350 máu tối đa/ +40 giáp/ +10 điểm hồi kỹ năng

Tụ Bão Zeke: +40 giáp/ +40 kháng phép/ +150 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Khiên Băng Randuin: +400 máu tối đa/ +55 giáp

Giáp Máu Warmog: +700 máu tối đa/ +200% hồi phục máu/ +10 điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BRAUM  TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Khả năng bảo kê và che chắn cho đồng đội cực kỳ tốt trong những pha giao tranh tổng quan trọng cũng như trong khi đi đường

Bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế và đu bám cực kỳ tốt.

Là một vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tốt và là một đầu tàu vững chắc trong các pha giao tranh.

NHƯỢC ĐIỂM

Là một vị tướng khá khó để thành thạo khi chơi vì có khá nhiều kỹ năng thuộc dạng định hướng.

Chỉ một sai lầm khi sử dụng Tuyết Tê Tái hụt khi đi đường, bạn sẽ đánh mất rất nhiều lợi thế và để đối phương có cơ hội khai thác.

Là một vị tướng cận chiến nên rất dễ bị thả diều và nếu lao quá sâu vào giao tranh, bạn không thể rút ra ngay lập tức và chỉ là một cục thịt di động cho team địch đánh.

LỐI CHƠI DÀNH CHO BRAUM TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Đầu trận là thời điểm cực kỳ mạnh của Braum. Là một vị tướng có khả năng tạo áp lực ở đầu game và đánh nhau sớm trong khi đi đường thuộc hàng bậc nhất trong game. Bạn nên đẩy đường và liên tục sử dụng Tuyết Tê Tái để uy hiếp đối thủ. Nếu kết hợp tốt với xạ thủ, việc bạn hủy diệt đường dưới team địch là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong giao tranh 2 vs 2, việc sử dụng kỹ năng Nấp Sau Ta vào xạ thủ sẽ giúp cả 2 có được lượng chống chịu tốt và sẽ giúp giảm thiểu sát thương nhận vào, cùng với việc sử dụng kỹ năng Tối Kiên Cường chặn sát thương sẽ giúp bộ đôi của bạn có rất nhiều lợi thế.

GIỮA GAME

Thường xuyên kèm cặp xạ thủ của bạn đừng để họ đi một mình để có thể bảo kê tốt nhất vì đây là lúc xạ thủ của bạn cần được farm một cách an toàn để có đủ lượng trang bị cần thiết.

Kết hợp với rừng để có thể bắt lẻ các tướng địch cũng như ăn các mục tiêu quan trọng như trụ, rồng hay sứ giả.

CUỐI GAME

Về cuối trận, bạn sẽ là tuyến đầu để mở ra các pha giao tranh với Băng Địa Chấn và Tuyết Tê Tái. Bạn nên lựa chọn thật kỹ thời điểm cũng như địa điểm tung ra các kỹ năng khống chế vì nếu bạn xài hụt, team bạn sẽ mất đi nhiều lợi thế.

Hãy sử dụng Tối Kiên Cường để chặn các chiêu thức quan trọng của đối phương vào pháp sư hay xạ thủ của bạn và đứng thật gần để có thể bảo kê một cách tốt nhất.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI BRAUM TỐC CHIẾN

Với Đánh Ngất Ngư và Tuyết Tê Tái rất mạnh trong những pha xâm chiếm khu vực rừng đối phương đầu game, vì vậy kêu gọi cho đồng đội của bạn và di chuyển thật nhanh đến rừng đối phương để giành lợi thế.

Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng gây thật nhiều hiệu ứng Đánh Ngất Ngư bằng đánh thường lên càng nhiều mục tiêu càng tốt, việc đó sẽ đem lại rất nhiều lợi thế trong giao tranh và chủ động cho team bạn.

Hãy chủ động mở các pha giao tranh bằng Băng Địa Chấn cũng như tốc biến, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế nếu bạn Băng Địa Chấn đẹp, còn nếu hụt, bạn có thể rút bằng Nấp Sau Ta và chờ thời cơ khác để tiếp tục giao tranh.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Braum trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Braum này nha.

E-Sport

Xem thêm: Hack Liên Quân và những tính năng không thể ngờ đến

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *