Akali Sát thủ dame phép cực mạnh

[addlink]

 Mang trong mình dòng máu sát thủ từ nhỏ, khi lớn lên Akali cùng với bộ kỹ năng ám sát cho phép cô ta kết liễu bất kỳ kẻ nào dám chống lại cô. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về vị tướng Akali trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA AKALI TỐC CHIẾN

Nội tại: Dấu ấn sát thủ
Sử dụng kỹ năng gây sát thương lên tướng địch sẽ tạo một vòng tròn năng lượng quanh chúng. Rời khỏi vòng tròn này sẽ cường hóa đòn tấn công tiếp theo tăng thêm 100 phạm vi, gây thêm sát thương phép và hồi lại một ít nội năng. Nhận thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía vòng tròn năng lượng. Khi băng qua, cô ấy nhận được thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía đối phương trong 2 giây.

Chiêu 1: Phi đao năm cánh
phóng ra 5 phi đao, gây một lượng sát thương phép lên kẻ địch bị tấn công ở phạm vi tối đa và bị làm chậm tốc độ di chuyển trong 0,5 giây.

Chiêu 2: Bom khói
Tạo ra một đám mây khói tồn tại trong 5,5 giây, khi đứng trong làn khói Akali sẽ được tàng hình, nhận thêm tốc độ di chuyển và hồi lại nội năng.

Chiêu 3 – Phóng phi tiêu:
Akali nhảy lùi lại và phóng phi tiêu theo hướng ngược lại, gây sát thương phép và đánh dấu lên mục tiêu trong 3 giây. Tái kích hoạt giúp Akali lướt tới chỗ mục tiêu bị đánh dấu, gây cùng lượng sát thương.

Chiêu 4 – Sát chiêu hoàn hảo:
Lần lướt đầu tiên: Lao qua mục tiêu, gây 85 sát thương vật lý, Có thể sử dụng lại sau 2,5 giây.
Lần lướt thứ hai: Lao tới hướng mục tiêu, gây sát thương phép, tăng lên đến 300% dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Gây sát thương tối đa cho mục tiêu dưới 35% máu.

Akali

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA AKALI TỐC CHIẾN

Chiêu 1: phi tiêu năm cánh > chiêu 3: phóng phi tiêu > chiêu 2: bom khói > chiêu 1: phi tiêu năm cánh > chiêu 4: sát chiêu hoàn hảo. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng cho Akali theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

PHÉP BỔ TRỢ ĐỐI VỚI AKALI TỐC CHIẾN

BẢNG NGỌC DÀNH CHO AKALI TỐC CHIẾN

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO AKALI TỐC CHIẾN

Dây Chuyền Tiên Tri: +125 máu tối đa/ +25 sức mạnh phép thuật

Song Kiếm Tai Ương: +80 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Ngưng Động của Lonia: +40 tốc độ di chuyển/ +15 điểm hồi kỹ năng

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Ngọc Vô Cực: +200 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật

Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA AKALI TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM Akali

Akali sở hữu bộ kỹ năng cơ động và dễ dàng tiếp cận các mục tiêu yếu máu và hạ gục chúng chỉ trong hai nốt nhạc.

Những chiêu thức phối hợp với nhau có thể tạo ra nhiều loại combo khác nhau làm đối phương khó đoán được cô ta sẽ làm gì tiếp theo.

Kỹ năng Bom Khói giúp có thể tàng hình dưới làn khói tránh bị đối phương gây sát thương, đồng thời cũng khiến Akali di chuyển tự do mà không sợ bị phát hiện và dễ dàng tìm vị trí ám sát đối thủ.

NHƯỢC ĐIỂM Akali

Akali rất dễ bị lép vế ở vai trò đường giữa nếu đối phương là những tướng pháp sư có tầm đánh xa ở giai đoạn đầu trận.

Yêu cầu kỹ năng người chơi phải thật cao để phối hợp các kỹ năng và sử dụng combo chuẩn xác.

Akali rất dễ bị “chết ngược” trong những pha ám sát vì cô ta có lượng máu khá thấp.

LỐI CHƠI DÀNH CHO AKALI TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Ở đầu trận đấu, mục tiêu hàng đầu của Akali sẽ là tập trung vào chỉ số lính khi đối đầu với đối phương là các tướng có tầm đánh xa, tuy nhiên cũng đừng quên cố gắng gây sát thương lên đối phương bằng Phi Tiêu Năm Cánh và các đòn đánh thường. Khi đi đường Baron, đa số các vị tướng là tay ngắn, Akali sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng kỹ năng của mình thoải mái hơn.

GIỮA GAME

Ở giai đoạn này nhiệm vụ của cô là áp sát và kết liễu các vị trí sát thương chủ lực hay những mục tiêu máu giấy và nhanh chóng rời khỏi giao tranh. Hãy cố tận dụng các chiêu thức của mình để gây ra lượng sát thương nhiều nhất có thể và đảo lane phục kích bất ngờ để hỗ trợ đồng đội nhé.

CUỐI GAME

Khi đã có trong tay các món trang bị cần thiết, Akali trở nên cực kỳ nguy hiểm hơn trong việc ám sát hạ gục đối phương chỉ với một combo, hãy cố gắng đẩy lẻ ăn các mục tiêu quan trọng như trụ để tạo lợi thế cho team bạn trước thềm giao tranh tổng sắp diễn ra.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI AKALI TỐC CHIẾN

Akali có thời gian sử dụng các kỹ năng khác ở khoảng trễ giữa hai lần lướt của Sát chiêu hoàn hảo, nhưng nếu không kiểm soát tốt và sử dụng kỹ năng đúng thời điểm sẽ có thể khiến bạn dễ bị phản đòn. Vì vậy hãy canh thời gian thích hợp và dựa vào hoàn cảnh của đối phương mà sử dụng combo chiêu thức hợp lý.

Đợi hồi nội năng trước khi giao tranh diễn ra để không phải cạn kiệt nội năng đang lúc combat.

Chú ý canh chỉnh tầm Chiêu 1 – Phi Tiêu Năm Cánh của Akali để sử dụng nhanh nội tại đòn đánh thường và gây tối đa sát thương.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Akali trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

Xem thêm về E-Sport TF88: Hướng dẫn cách Hack Shadow Fight IOS 2022 thành công 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.