Hướng Dẫn Mẹo Lên Đồ Liên Quân Mobile Cho Các Vị Tướng

Những nhóm trang bị chính trong LQM
[addlink]

Liên quân mobile là trò chơi không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày này. Cổng game luôn tạo cải thiện và theo đổi theo từng mùa giúp người chơi luôn có cảm giác mới mẻ. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ bạn một vài mẹo lên đồ trong liên quân chuẩn nhất hiện nay.

Những nhóm trang bị chính trong LQM

Trong liên quân mobile hiện nay, các trang vị chủ yếu sẽ có những chỉ số khá giống nhau nhưng tuỳ vào mỗi trận đấu và tình hình của đội thì vật phẩm đó sẽ có tác dụng khác nhau. Nếu biết cách lên đồ thì bạn sẽ dễ dàng làm chủ được trận đấu và phát huy tốt công lực của vật phẩm đó. Dưới đây là một số nhóm trang bị chính trong liên quân mobile mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

Những nhóm trang bị chính trong LQM
Những nhóm trang bị chính trong LQM

Trang bị trợ thủ

Mẹo lên đồ trong liên quân hiệu quả nhất mà Vegas79 khuyên bạn là nên tập trung chú ý đội của đối phương có nhiều tướng không chế cứng hay không. Nếu có nhưng bạn không đang sử dụng tướng di chuyển quá nhanh thì hãy trang bị cho mình giày kiên cường. Ngoài ra, đội đối thủ cũng có nhiều tướng với sát thương phép thuật thì bạn cũng nên chọn giày này.

Trang bị tốc đánh

Những ai chuyên về những vị tướng xạ thủ cần tốc đánh thì song đao bão táp mẹo lên đồ liên quân hiệu quả vì nó giúp giảm hiệu ứng khống chế và sát thương chí mạng. Trường hợp team địch không có quá nhiều hiệu ứng khống chế cứng thì bạn có thể thay thế bằng vuốt hung tàn.

Trang bị xuyên giáp

Hãy trang bị cho tướng mình những đồ vật có tính xuyên giáp nếu đội đối thủ nhiều tướng trâu bò. Kiếm muramasa là sự lựa chọn phù hợp nhất trong trường này. Người chơi còn có thể lựa chọn thương xuyên phá ở giai đoạn đầu vì lúc này sức chống chịu của đối phương vẫn chưa lớn. Ở đoạn cuối, người chơi sẽ tiếp tục thay thế bằng kiếm muramasa để có thể tiếp tục giáo tranh.

Trang bị phòng thủ

Team bị đang bị thất thế trước đối phương thì mẹo lên đồ liên quân hay nhất tại thời điểm này là phòng thủ để khắc chế chúng. Trường hợp team đối thủ có quá nhiều vị tướng sát thủ và sát thương phép thuật thì huân chương troy là sự lựa chọn phải có cho tướng của mình.

Trang bị giảm tốc độ đánh

Các vị tướng xạ thủ cần tốc độ đánh thì các vật phẩm như khiên huyền thoại hay khiên thất truyền là sự lựa chọn đúng đắn. Hai vật phẩm này sẽ giúp giảm tốc độ đánh của đối phương. Trường hợp team đối phương có số sát thương từ bộ kĩ năng thì shbet khuyên bạn nên mua vật phẩm giáp thống khổ.

5 mẹo lên đồ mà tân thủ nên biết

5 mẹo lên đồ mà tân thủ nên biết
5 mẹo lên đồ mà tân thủ nên biết

Để lên đồ cho tướng một cách thông minh và phù hợp với từng trận đấu thì shbet sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẹo lên đồ liên quân ngay sau đây. Người chơi có thể tham khảo và tự rút ra cho mình những kinh nghiệm khác.

Chọn tướng dễ chơi khi mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ được tặng 3 vị tướng dễ chơi nhất là valhein, triệu vân và mina. Người chơi có thể tập lên đồ cho các vị tướng sau đó hãy từ từ chọn mua những vị tướng khác. Điều này giúp bạn làm quen trước lối chơi cũng như cách lên đồ phù hợp cho từng tướng.

Nắm rõ thuật ngữ trong game

Điều này nghe có vẻ không liên quan gì đến mẹo lên đồ liên quân nhưng nó mang tầm ảnh hưởng quan trọng. Bạn cần nắm rõ để dễ dàng giao tiếp với đồng đội, từ đó đồng đội sẽ dễ dàng giúp bạn cách lên đồ nếu bạn chưa quen việc đó.

Cần biết ưu điểm từng vị trí và lựa chọn tướng phù hợp

Sau khi đã biết cách chơi và trang bị đồ cho các vị tướng cơ bản thì bạn nên thử sức với nhiều vị tướng khác nhau. Từ đó rút ra được cho mình vị tướng và vị trí nào mình chơi hay nhất và chuyên chơi về những vị tướng này.

Xếp bảng ngọc phù hợp

Bảng ngọc cũng là mẹo lên đồ liên quân hay mà shbet muốn giới thiệu cho bạn. Nếu biết cách xây dựng bọ ngọc đúng cách sẽ giúp bạn chiếm tình thế áp đảo hơn so với đối phương  rất nhiều.

Tuyệt đối không afk khi chơi

Afk sẽ khiến bạn bị trừ điểm uy tín và sẽ khiến đồng đội của bạn bị thất thế trước đối thủ. Trường đội bạn đang bị thất thế hơn, thì hãy áp dụng mẹo lên đồ liên quân một cách hiệu quả. Đôi khi điều này sẽ giúp bạn lật kèo nhanh chóng.

Tìm hiểu về tính năng lên đồ Pro trong Liên Quân

Tìm hiểu về tính năng lên đồ Pro trong Liên Quân
Tìm hiểu về tính năng lên đồ Pro trong Liên Quân

Để lên đồ pro trong liên quân, người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Người chơi cần vào ô trang bị trong giao diện màn hình chính.
  • Bước 2: Bạn sẽ chọn vị tướng mình thích và chọn lên đồ pro phía góc phải màn hình.

Những trang bị được lên đồ sẵn sẽ hiện ra và người chơi chỉ cần bấm vào nút sử dụng. Bạn có thể lên đồ theo bảng này và cơ hội dành chiến thắng rất cao.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một vài mẹo lên đồ liên quân hiệu quả và được nhiều người chơi áp dụng. Bạn có thể tham khảo và sử dụng trong các trận combat của minh. Bên cạnh đó, anh em có thể tham gia tham khảo các khuyến mãi Vegas79 tại đây nếu đang là thành viên của nhà cái này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *