Iggy “cô nàng” đẹp trai của Liên Quân Mobile

[addlink]

Iggy ngay từ khi ra mắt vị tướng đã là vị tướng gây tranh cãi nhiều nhất về giới tính của bản thân. Khi xuất hiện lần đầu trên Đấu Trường Danh Vọng, với ngoại hình nữ tính thì đa số các game thủ đã lầm tưởng đây là một vị tướng nữ. Nhưng theo cốt truyện của nhà phát hành đăng tải thì Iggy là một vị tướng nam chính hiệu. Không chỉ có ngoại hình khả ái và xinh đẹp thì vị tướng này còn sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn nhờ bộ chiêu thức cấu rỉa từ xa vô cùng khó chịu. Vậy hãy cùng TF88 đi tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Iggy Ngọc Lửa Huỷ Diệt nhé.

Bảng ngọc và phù hiệu

Bảng ngọc Iggy

Là một vị tướng có phụ thuộc vào bộ chiêu thức cấu rỉa từ xa thì ta sẽ lắp cho iggy :

Ngọc đỏ : full 10 công phép/xuyên giáp phép

Ngọc lam : full 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép

Ngọc tím : full 10 viên tốc đánh/tốc chạy

Là một vị tướng có thể gây ra sát thương cực khủng và cấu rỉa khống chế thì ta sẽ ưu tiên cho Iggy những viên ngọc công phép và xuyên giáp phép, không những thế ngọc tốc chạy có thể giúp anh chàng đảo đường cũng như hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.

Phù hiệu và phép bổ trợ Iggy

Với Iggy thì có lẽ phù hợp nhất với hai phù hiệu sau :

Đầu tiên là phù hiệu Thần Quang : khi tung chiêu và đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét sẽ gây sát thương cộng thêm, giúp Iggy ổn định trong giai đoạn đầu game khi chưa có đủ đồ để có sát thương.

Tiếp đến là phù hiệu Thánh Thuẫn : cũng như tất cả pháp sư khác thì Iggy là một vị tướng máu mỏng thì Thánh Thuẫn là sự lựa chọn phù hợp giúp anh chàng có thể cân bằng kèo đánh với những sát thủ hay những vị tướng sốc dame khác. Khi bị nhận sát thương vượt quá 30% máu bản thân thì Thánh Thuẫn kích hoạt tạo lá chắn và tốc độ chạy, không những vậy còn giúp cho bản thân có thêm 15% hút máu phép trong 6s .

Với Iggy thì Tốc Biến là sự lựa chọn phù hợp với anh chàng khi chiêu thức Iggy không có chiêu lướt hay biến ảo.

Iggy

Chiêu thức

  • ĐIỂM HOẢ ( nội tại ) : Iggy sẽ không sử mana để dùng chiêu thức mà thay vào đó anh chàng dùng nội năng để sử dụng chiêu. Tối đa tích 5 điểm nội năng và cứ mỗi 4s sẽ hồi cho Iggy 1 nội năng tương ứng ( Iggy sử dụng chiêu 2 trúng kẻ địch và khắc dấu ấn trên đầu đối thủ, khi tấn công kẻ bị khắc dấu bằng chiêu 1 thì anh chàng được hồi 1 điểm nội nặng )
  • MA THUẬT BÙNG HỔ ( chiêu 1 ) : Iggy tung chiêu mỗi 0,75s gây bùng nổ phép thuật lên hướng chỉ định của kẻ địch, mỗi vụ nổ thì tiêu hao 1 nội năng. Nếu kẻ địch đứng trong trung tâm của vụ nổ thì sẽ chịu thêm sát thương. Đây là chiêu thức chính để gây sát thương và cấu rỉa từ xa của Iggy nên sử dụng chính xác để tránh tiêu hao nội năng.
  • HOẢ TỐC BÙNG CHÁY ( chiêu 2 ) : khi kích hoạt chiêu, Iggy nhận cho bản thân 80% tốc độ chạy và giảm dần trong 2s sau đó kết thúc trong 4s. Chiêu thức sẽ được tái kích hoạt và trở thành đạn lửa khoá cứng mục tiêu đẩy lùi và bùng nổi sát thương, những kẻ địch xung quanh vụ nổ cũng sẽ chịu 25% sát thương. Trên đầu kẻ bị trúng chiêu sẽ khắc một dấu ấn và lộ tầm nhìn trong 6s, trong 6s đó khi sử dụng chiêu 1 lên kẻ địch trúng dấu ấn sẽ gây thêm sát thương và hồi 1 nội năng mỗi lần.
  • PHÁO LỬA HUỶ DIỆT ( chiêu 3 ) : Iggy vận sức tạo ra một quả cầu năng lượng và tấn công trên một vùng chỉ định. Kẻ địch trong vùng sẽ chịu sát thương và lộ tầm nhìn trong 1s. Đây là chiêu thức đột biến có thể giúp Iggy tăng tầm nhìn khi vận chiêu hoặc có thể dùng cấu rỉa hoặc kết liễu đối thủ từ tầm xa.

Điểm mạnh và điểm yếu

  • Điểm mạnh :
  • Nội tại Điểm Hoả có thể giúp anh chàng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ trong khoản giao tranh và cấu rỉa khi được sử dụng liên tục
  • Chiêu 2 có thể giúp Iggy đảo đường dễ dàng, hỗ trợ trong việc đi gank giúp đồng đội.
  • Chiêu 3 có thể kết liễu kẻ địch từ xa hoặc cấu đi 1/3 cây máu của ADC team bạn, hay có thể tranh cướp các mục tiêu lớn cho đồng đội.
  • Điểm yếu
  • Vì là chất tướng pháp sư có lượng máu mỏng, Iggy có thể bị dồn sát thương và thiếu trong giao tranh.

Cách lên đồ phù hợp

Từ giai đoạn đầu game nếu cùng kèo các tướng có hiệu ứng khó chịu hãy lên ngay đôi giày Kiên Cường, sau đó là Trượng Bùng Nổ hoặc Mặt Nạ Berith, tiếp đến là Sách Truy Hồn, Vương Miệng Hacate để tối ưu sát thương cao hơn, Trượng Hỗn Mang để cộng thêm chỉ số xuyên giáp và cuối cùng là Quả Cầu Băng Sương để tránh bị sốc dame bất ngờ.

Hi vọng với bài viết trên đây, là những chia sẻ về những bí kíp để trở thành một best Iggy. hãy luyện tập và sử dụng thành thạo vị tướng này để có thể tạo ra nhiều pha outplay team bạn hoặc những pha combat mãn nhãn. TF88 tin chắc Iggy sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Xem thêm về E-Sport của nhà cái online TF88: Hướng dẫn chơi PUBG – Kinh nghiệm để trở thành 1 thiện xạ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.