Irelia Vũ kiếm sư đường trên

[addlink]

Irelia Vũ Kiếm Sư là nữ đấu sĩ khá là hot sau khi được làm lại hoàn toàn bộ kỹ năng của cô nàng ở đường trên. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết về sức mạnh của vị tướng này trong Tốc Chiến.

Irelia

BỘ KỸ NĂNG CỦA IRELIA TỐC CHIẾN

 Nội tại – Tinh thần Ionia

Khi Irelia tấn công mục tiêu bằng kỹ năng, cô nhận được bùa lợi tăng sát thương phép trên những đòn đánh. Khi đạt tối đa điểm cộng dồn, cô được nhận thêm tốc độ đánh và gây một lượng sát thương lên lá chắn.

 Chiêu 1 – Đâm Kiếm

Irelia lao tới đâm kiếm vào mục tiêu và hồi máu cho bản thân. Nếu mục tiêu chết hoặc bị đánh dấu bởi Đâm Kiếm, kỹ năng này hồi chiêu lại ngay lập tức.

 Chiêu 2 – Vũ Điệu Thách Thức

Irelia tích tụ một đòn đánh và gây sát thương tăng theo thời gian vận sức. Cô được giảm sát thương nhận vào trong lúc đó.

Kích hoạt lần 1: Irelia dùng kiếm tạo lớp bảo hộ, giảm phần trăm sát thương nhận vào và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng không thể hành động.

Kích hoạt lần 2: Irelia phóng đoản kiếm ra, gây sát thương theo một đường tam giác. Sát thương được tăng theo thời gian vận, tối đa sáu giây.

 Chiêu 3 – Bước Nhảy Hoàn Vũ

Irelia tung ra hai đoản kiếm bay về phía nhau. Mục tiêu đứng trên đường thẳng đó chịu sát thương, bị khống chế và đánh dấu.

 Chiêu 4 – Thanh Kiếm Xung Kích

Irelia bắn ra vô số đoản kiếm lan tỏa ra ngoài khi trúng mục tiêu. Tướng địch trúng kiếm bị đánh dấu và chịu sát thương. Sau đó, các đoản kiếm tạo thành bức tường làm chậm tốc độ di chuyển, gây sát thương và giải giới kẻ địch đi qua.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA IRELIA TỐC CHIẾN

Chiêu 1: đâm kiếm > chiêu 3: bước nhảy hoàn vũ > chiêu 2: vũ điệu thách thức > chiêu 1: đâm kiếm > chiêu 4: thanh kiếm tiên phong. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA IRELIA TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Lối chơi đẹp mắt cùng bộ chiêu thức lợi hại biến Irelia thành quái vật đường trên nếu sử dụng kỹ năng hợp lý và kết hợp cùng nội tại.

Là tướng đấu sĩ nên khả năng solo 1v1 với bất kỳ đối thủ nào của Irelia là không thể chối cãi. Nếu bạn xử lý tốt, việc cân 2 cân 3 tướng địch khi đã có những trang bị chuẩn chỉnh không phải là việc gì đó quá khó khăn với Irelia.

Khi đi đường, nhờ vào khả năng hồi phục của Irelia giúp cô có thể thống trị đường trên trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Khi đã có lợi thế sớm với về điểm mạng hạ gục thì rất khó có thể ngăn chặn sức mạnh khủng khiếp của Irelia càn quét hết đội hình địch.

NHƯỢC ĐIỂM

Là tướng đấu sĩ có độ khó cao với các kỹ năng yêu cầu trình độ cao từ người chơi. Để thành thục, bạn cần phải dành thật nhiều thời gian để làm quen và học cách sử dụng cô nàng hiệu quả.

Với người chơi Irelia, khoảng khắc lao vào giao tranh rất là quan trọng. Vì nếu quá vội vàng, sẽ nhận phải hàng tấn sát thương cũng như hiệu ứng khống chế vào bản thân.

Nếu gặp phải các tướng địch có sải tay dài cũng như các kỹ năng khống chế hay cấu rỉa khó chịu, đó là giai đoạn khó khăn khi đi đường đối với vị tướng này.

LỐI CHƠI DÀNH CHO IRELIA TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Đầu trận, với bộ chiêu thức của mình, có thể tự tin trao đổi kỹ năng mà không phải lo sợ về việc mất quá nhiều máu. Với nội tại và kỹ năng Đâm Kiếm có khả năng hồi máu, hãy chủ động trao đổi chiêu thức với đối thủ để lấy lợi thế ban đầu.

Chủ động kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng đội lên hỗ trợ, nếu Irelia có một vài mạng hạ gục từ khá sớm, đó là nỗi kinh hoàng với đường trên của đối thủ và cho cả team địch.

GIỮA GAME

Giữa trận là giai đoạn mà bạn đã sở hữu một vài trang bị trấn phái. Chủ động di chuyển một mình để đẩy các đường và tạo áp lực lên cho team địch, và tiếp tục ăn lính để mua sắm thật nhiều trang bị nhanh nhất có thể.

Lúc này, sức mạnh của Irelia đã có thể đấu tay đôi nếu kẻ địch chủ động xuống bắt bạn. Hãy tạo khoảng trống và thời gian nhất để đồng đội của bạn có thể vây bắt những kẻ địch đi lẻ hoặc ăn mục tiêu như trụ, rồng, baron.

 

CUỐI GAME

Cuối trận, Irelia trở thành một thế lực hùng mạnh đẩy lẻ cực kỳ nhanh với những pha nhấp nhả. Lúc này, gần như không một vị tướng nào có thể solo tay đôi với Irelia khi cô nàng đã sở hữu đủ trang bị chống chịu.

Liên tục gây áp lực lên công trình của đối phương, và tạo khoảng trống cho đồng đội di chuyển. Trong những cuộc giao tranh quan trọng, hãy tìm kiếm những góc tối hay bụi rậm để ẩn nấp. Sau đó, hãy tính toán thời gian thật hợp lý để tiếp cận và áp sát vào các chủ lực team địch và càn quét chúng, mang lại thắng lợi cho team mình.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI IRELIA TỐC CHIẾN

Sức mạnh của Irelia phụ thuộc vào việc bạn có tích đủ cộng dồn của nội tại hay không, hãy cố gắng tích Đâm Kiếm trên những con lính thấp máu và sẵn sàng trao đổi khi đã tích góp đủ cộng dồn để lấy lợi thế về máu.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn các khu vực bụi và tránh các tình huống dâng quá cao vì mỗi lần nằm xuống là một lần Irelia sẽ bị giảm dần sức mạnh trong giai đoạn về sau.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Irelia trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Irelia này nha.

Xem thêm về E-Sport TF88: Cách chơi Iggy Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.