JHIN sát thủ trong vỏ bọc của chàng nghệ sĩ

[addlink]

Là một gả nghệ sĩ tài năng hay là một tên sát nhân hàng loạt? uôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng nhưng game thủ. Với lối chơi đặc biệt của mình, Jhin là nỗi ám ảnh của rất nhiều vị tướng máu giấy vì những phát bắn từ Lời Thì Thầm (tên khẩu súng của Jhin) có lượng sát thương cực cao. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về vị tướng Jhin trong Tốc Chiến.

JHIN

BỘ KỸ NĂNG CỦA JHIN TỐC CHIẾN

Nội tại: Lời Thì Thầm
Khẩu súng cầm tay của Jhin được gọi là Lời Thì Thầm chứa tối đa 4 viên đạn trước khi cần nạp lại đạn. Viên đạn thứ 4 trong khẩu súng luôn luôn gây sát thương chí mạng cũng như sát thương cộng thêm lên mục tiêu. Bất cứ lúc nào phát bắn gây sát thương chí mạng, Jhin đều sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển

Chiêu 1: Lựu Đạn Nhảy Múa 
Jhin ném một quả lựu đạn về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý lên mục tiêu trước khi nảy đến mục tiêu khác gần đó chưa dính đòn. Viên đạn có thể tấn công tối đa 4 mục tiêu và có thể gia tăng sát thương mỗi khi hạ gục được mục tiêu đó.

Chiêu 2: Nét Vẽ Chết Chóc 
ngắm chuẩn và bắn ra một viên đạn ở tầm rất xa, viên đạn sẽ dừng lại khi trúng phải mục tiêu đầu tiên và gây cho mục tiêu  sát thương vật lý, lính và quái vật có trên đường đạn sẽ chịu 75% sát thương gây ra. Nếu tướng địch đã bị tướng đồng minh, Jhin cũng như đã bị dính Bẫy Hoa Sen trong vòng 4s trước đó, hắn sẽ bị khống chế trong 1s. Jhin được nhận thêm tốc độ di chuyển tương tự như khi đã bắn chí mạng mục tiêu.

Chiêu 3: Bẫy Hoa Sen 
Jhin đặt một cái bẫy Hoa Sen có khả năng tàng hình và có thể phát hiện mục tiêu xung quanh khi chúng bước qua nó. Chiếc bẫy sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 45% trước khi gây 90 sát thương phép lên mục tiêu đó.

Chiêu 4: Sân Khấu Tử Thần 
Jhin bắn 4 viên đạn theo hình nón trên một phạm vi cực xa. Mỗi viên đạn sẽ dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 0,75s. Sát thương được tăng 3% dựa theo mỗi 1% máu đã mất của kẻ địch. Phát đạn thứ 4 sẽ gây 200% sát thương.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA JHIN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: lựu đạn nhảy múa > chiêu 2: nét vẽ chết chóc > chiêu 3: bẫy hoa sen > chiêu 1: lựu đạn nhảy múa > chiêu 4: sân khấu tử thần. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Jhin theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO JHIN TỐC CHIẾN

 

BẢNG NGỌC DÀNH CHO JHIN TỐC CHIẾN

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO JHIN TỐC CHIẾN

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Giày Bạc: +50 tốc độ di chuyển

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Ma Vũ Song Kiếm: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

Giáp Thiên Thần: +40 sức mạnh công kích/ +40 giáp

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA JHIN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Sức mạnh không nằm ở chiêu thức, những đòn đánh tay của Jhin mà cụ thể là đòn đánh thứ 4 gây sát thương khủng khiếp lên mục tiêu.

Jhin sở hữu tốc độ di chuyển cao nhờ khả năng gây sát thương chí mạng, với những chiêu thức định hướng từ khoảng cách rất xa. Điều này giúp Jhin như hoá thành một lính bắn tỉa đáng gờm, ẩn nấp và hạ sát những kẻ địch xấu số.

Ngoài ra, Jhin còn sở hữu khả năng khống chế cứng kẻ địch từ xa với Nét Vẽ Chết Chóc, giúp tay xạ thủ này có thể định vị và bắn tỉa mục tiêu chính xác hơn.

NHƯỢC ĐIỂM

Cứ sau 4 phát bắn thường,khẩu súng của Jhin cần phải được nạp lại đạn. Việc này tốn mất thời gian và trong khoảng thời gian đó Jhin sẽ không thể gây thêm sát thương.

Jhin cần các trang bị gia tăng tỉ lệ chí mạng để có thể tối ưu hóa sát thương mà hắn có thể gây lên các mục tiêu.

Bộ kỹ năng của vị xạ thủ này đa phần là chiêu thức định hướng và đòi hỏi người chơi cần sự chính xác cũng như óc phán đoán cao, để có thể bắn ra những phát đạn có độ chính xác hạ gục được mục tiêu.

Bộ chiêu thức của Jhin không có bất kỳ kỹ năng dịch chuyển hay tăng tốc độ di chuyển nào. Đây chính là thiếu sót và là điểm trừ về độ cơ động của vị tướng này.

LỐI CHƠI DÀNH CHO JHIN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Nhờ vào 4 viên đạn có mức độ sát thương cực cao của mình, ngay từ đầu trận Jhin đã tỏ ra rất mạnh mẽ ở giai đoạn đi đường. Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng farm nhanh các đợt lính, sau đó cứ đánh thường một cách thoải mái, sau đó là nạp đạn và tiếp tục đánh thường là bạn đã có thể cấu đi một lượng máu kha khá của đối phương.

Ngoài ra, bạn có thể đặt những chiếc Bẫy Hoa Sen ở vị trí những đợt lính đông hoặc ở những vị trí đối phương thường di chuyển, để có thể kích hoạt nội tại của kỹ năng cũng như dọn những đợt lính nhanh lẹ hơn.

GIỮA GAME

Sau khi sở hữu những trang bị gia tăng tỉ lệ chí mạng, sức sát thương mà Jhin tạo ra sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Hãy giữ vị trí hợp lí trong đội hình, nhắm thật chuẩn để có thể cấu rỉa được nhiều máu của đối phương nhất có thể. Việc khiến đối phương mất nhiều máu khi bắt đầu giao tranh chính thức sẽ mang đến cho đội của bạn lợi thế rất lớn.

CUỐI GAME

Với kỹ năng Sân Khấu Tử Thần, Jhin có thể gây được một lượng lớn sát thương từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên chiêu thức này đòi hỏi ở người chơi phải lựa chọn được vị trí thật tốt, bảo đảm không bị kẻ địch dễ dàng tiếp cận cũng như thoải mái để xả sát thương lên kẻ địch. Nên là trước khi bắt đầu sử dụng chiêu thức, hãy để ý vị trí của đối phương và sau đó dựng sân khấu để bắt đầu màn trình diễn của mình nhé.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI JHIN TỐC CHIẾN

Nét Vẽ Chết ChócSân Khấu Tử Thần là 2 kỹ năng có khả năng gây sát thương từ rất xa. Tuy nhiên đường đạn của 2 chiêu thức này rất mỏng và dễ bị trượt. Chính vì thế hãy thật canh chỉnh thật tốt, ngắm thật chuẩn trước khi bắn ra viên đạn xả sát thương lên đối phương nhé.

Phối hợp combo Bẫy Hoa SenLựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp bạn có thể gây một lượng sát thương không hề nhỏ cho đối phương. Ngoài ra, combo chiêu thức này cũng có thể giúp bạn dọn dẹp các đợt lính một cách vô cùng nhanh chóng.

Jhin là một vị tướng có đòn đánh tay cực lớn mà đặc biệt là viên đạn thứ 4. Chính vì thế hãy cố gắng đánh thường, tận dụng những viên đạn của mình để có thể tối ưu hóa lượng sát thương lên đối phương.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Jhin trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Jhin này nha.

Xem thêm trong E-SPORTS TF88: Mẹo chơi Jayce – Đấu sĩ đa năng siêu bá trong Game Tốc Chiến

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.