Jinx xạ thủ dame to diện rộng

Jinx
[addlink]

Dù ngoại hình có vẻ ốm yếu nhưng Jinx lại sở hữu sức khỏe đáng gờm khi vác trên vai 2 khẩu súng hạng nặng – Sáu Nòng và Phóng Lựu. Biến đổi linh hoạt giữa 2 dạng khiến Jinx trở thành con bài hữu ích trong các pha giao tranh tổng lẫn đẩy lẻ lấy các mục tiêu về trụ. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của Jinx trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA JINX TỐC CHIẾN

 NỘI TẠI: HƯNG PHẤN
Jinx được nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh mỗi khi cô nàng này hỗ trợ tiêu diệt tướng, quái rừng khủng hoặc trụ địch.

 CHIÊU 1: TRÁO HÀNG
Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách chuyển đổi giữa Bằng Chíu – khẩu súng sáu nòng với Xương Cá – khẩu súng phóng lựu.
Các phát bắn từ Pằng Chíu sẽ tăng tốc độ đánh, còn các phát bắn từ Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, tăng mạnh tầm bắn và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.

 CHIÊU 2: GIẬT BẮN
Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng điện làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu, gây sát thương và làm lộ diện mục tiêu đầu tiên trúng chiêu.

 CHIÊU 3: LỰU ĐẠN MA HỎA
Jinx ném ra một hàng lựu đạn, những quả lựu đạn này sẽ phát nổ sau 5 giây và đốt cháy những mục tiêu đạp phải.
Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các kẻ địch đạp phải chúng và khống chế các nạn nhân đó.

CHIÊU 4: TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO SIÊU KHỦNG KHIẾP
Jinx phóng ra một quả siêu tên lửa có tầm bay khắp bản đồ, thứ vũ khí này sẽ được gia tăng sức mạnh gây ra dựa trên khoảng cách đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi chạm phải một tướng địch, gây sát thương lên kẻ địch đó đầu tiên và lan ra những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu đã mất của chúng.

LỐI LÊN TRANG BỊ VÀ BẢNG NGỌC DÀNH CHO JINX TỐC CHIẾN

Trang bị cho Jinx

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Cuồng cung Runaan: +25% tỉ lệ chí mạng/ +45% tốc độ đánh

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Huyết Kiếm: +50 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

Bảng ngọc cho Jinx

Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc TF88 để dưới đây.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA JINX TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Tầm đánh của Jinx càng được mở rộng về cuối game với kỹ năng Tráo Hàng ở dạng súng phóng lựu khá rộng và xa nên việc giữ vị trí an toàn để xả sát thương trong giao tranh là khá là hữu ích.

Khi đã có đủ trang bị trí mạng, lượng sát thương của Jinx là vô cùng khủng khiếp và đột biến, nếu biết cách di chuyển và đồng đội hỗ trợ tận răng thì Jinx thừa sức gánh team đem về thắng lợi là rất cao.

NHƯỢC ĐIỂM

Đầu trận đấu khi chưa có trang bị cần thiết thì Jinx khá lép vế và giai đoạn đi đường cũng rất khó khăn nếu phải đối mặt với các xạ thủ mạnh đầu trận như DravenMiss FortuneJhin.

Lượng máu của Jinx là rất yếu nên rất dễ bị sốc sát thương bởi các sát thủ hay pháp sư của team địch trước khi vào giao tranh.

Độ cơ động của Jinx cũng rất hạn chế khi toàn bộ kỹ năng không có chiêu thức nào dùng để trốn chạy hiệu quả. 

LỐI CHƠI DÀNH CHO JINX TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Ở đầu giai đoạn trận đấu, farm lính là công việc chính bạn cần phải ưu tiên. Hãy tránh giao tranh vì bạn rất dễ bị bắt lẻ và ngưỡng sức mạnh đầu game của Jinx chưa thật sự là quá mạnh để có thể hổ báo đầu game.

Nếu bị đối phương tiếp cận, hãy sử dụng khôn khéo Lựu Đạn Ma Hỏa để hạn chế khả năng di chuyển của đối phương. Kỹ năng này còn được dùng trong việc ép góc mục tiêu giúp bạn tung ra Giật BắnTên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp chính xác hơn.

Dùng Giật Bắn để kiểm tra những khu vực tối trước khi tiến vào cắm mắt.

GIỮA GAME

Lúc này bạn đã có một số món trang bị gia tăng sức mạnh công kích, tỉ lệ chí mạng (điều thiết yếu cho một xạ thủ như Jinx). Hãy di chuyển cùng đồng đội và tìm kiếm thật nhiều điểm hạ gục. Lượng máu của Jinx rất thấp và mỏng manh, bạn nên chờ đối phương tung hết kỹ năng rồi mới xuất hiện.

Nếu không hạ gục được đối phương, hãy thay thế bằng kiếm điểm hỗ trợ. Khi đó nội tại Hưng Phấn sẽ được kích hoạt giúp Jinx thăng hoa hơn rất nhiều.

CUỐI GAME

Trong các pha giao tranh tổng, lựa vị trí thuận lợi và hợp lý trong giao tranh thật để có thể gây hàng tấn sát thương lên team địch và lấy mạng vài kẻ xấu số nhằm kích hoạt nội tại Phấn Khích giúp Jinx thăng hoa từ đầu đến cuối giao tranh.

Chú ý đến nội tại của Jinx, kích hoạt càng sớm càng tốt để giúp cho cô nàng này mạnh nhất trong giao tranh.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI JINX TỐC CHIẾN

Hãy sử dụng dạng Súng Phóng Lựu để dọn lính nhanh hơn nhờ khả năng sát thương lan, hoặc là trong các pha giao tranh khi đội hình địch đang co cụm lại.

Sử dụng dạng Súng Con để đẩy trụ, solo kill với một đối phương nào đó nhờ khả năng tăng tốc độ đánh.

Giật Bắn sẽ là một công cụ kiểm tra tầm nhìn ở khu vực không có mắt, hãy tận dụng kỹ năng này vào việc có kẻ nào đang núp bụi hay trong góc tối đang lăm le phục kích bạn không nha.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp có tầm sử dụng toàn bản đồ, hãy tận dùng điều này cướp các mục tiêu lớn như rồng, baron hoặc kết liễu các mục tiêu thấp máu ở khoảng cách xa mà bạn không thể di chuyển tới được (nói dị thôi chứ đâu phải ai cũng làm được hihi).

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Jinx trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Jinx này nha.

E-sport

Xem thêm: JHIN sát thủ trong vỏ bọc của chàng nghệ sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.