KAI’SA xạ thủ kiêm sát thủ

Kai'sa
[addlink]

Kai’Sa không chỉ là một xạ thủ đơn thuần, cô nàng còn là một sát thủ thực thụ có khả năng áp sát các mục tiêu yếu máu và dễ dàng dồn sát thương kết liễu chúng. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Kai’Sa trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA KAI’SA TỐC CHIẾN

Nội tại: Vỏ Bọc Cộng Sinh 
Vũ khí sống: Khi Kai’Sa sở hữu thêm trang bị cũng như lên cấp độ cao hơn sẽ giúp cường hoá và gia tăng sức mạnh của các kỹ năng.

Vết thương ăn mòn: Khi Kai’Sa đánh thường hoặc khi đồng đội sử dụng những chiêu thức gây bất động lên đối phương sẽ giúp tích lũy điểm cộng dồn Điện Dịch trong 4s, giúp gây thêm sát thương phép lên mục tiêu. Khi đạt đủ 5 điểm tích luỹ, Điện Dịch sẽ phát nổ gây sát thương phép bằng lượng máu đã mất của kẻ địch.

Chiêu 1: Cơn mưa Icathia 
Kai’Sa phóng ra 6 quả tên lửa chia đều cho những mục tiêu xung quanh, mỗi tên lửa gây ra sát thương vật lý. Các đòn đánh sau đó lên tướng hoặc quái vật sẽ gây thêm 25% sát thương.

Ngoài ra khi kích hoạt nội tại Vũ Khí Sống, Kai’Sa sẽ bắn ra hàng loạt quả tên lửa và lượng sát thương vật lý của mỗi tên lửa gây ra tăng thêm sát thương.

Chiêu 2: Tia Truy Kích 
Kai’Sa bắn ra một tia sáng xung kích về hướng chỉ định và phát nổ ở vị trí mục tiêu đầu tiên trúng phải gây sát thương phép, đồng thời tích luỹ 2 điểm cộng dồn điện dịch lên mục tiêu đó.

Nếu kích hoạt nội tại Vũ Khí Sống, Kai’Sa sẽ gây thêm sát thương phép thuật, điểm tích luỹ Điện Dịch sẽ là 3 điểm, đồng thời nếu kỹ năng trúng mục tiêu là tướng thì chiêu thức này sẽ được giảm 70% thời gian hồi chiêu.

Chiêu 3: Tích Tụ Năng Lượng 
Kai’Sa tích tụ năng lượng trong 1s, giúp tăng 60% tốc độ di chuyển. Trong 4s sau đó, cô ta sẽ được cộng thêm 45% tốc độ đánh.

Nếu kích hoạt nội tại Vũ Khí Sống, tốc độ đánh được cộng thêm là 65% (Hiện tại: 0%). Ngoài ra, trong 1s tích tụ năng lượng Kai’Sa sẽ tiến vào trạng thái tàng hình.

Chiêu 4: Bản Năng Sát Thủ 
Kai’Sa sẽ lao tới vị trí gần kẻ địch bị đánh dấu Điện Dịch, giúp cô ta nhận một lớp bảo hộ hấp thụ sát thương trong 2 giây.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA KAI’SA TỐC CHIẾN

Chiêu 1: cơn mưa icathia > chiêu 2: tia truy kích > chiêu 3: tích tụ năng lượng > chiêu 1: cơn mưa icathia > chiêu 4: bản năng sát thủ. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Kai’Sa theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO KAI’SA TỐC CHIẾN

Kiếm Manamune: +25 sức mạnh công kích/ +300 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ +35% tốc độ đánh

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Cuồng cung Runaan: +25% tỉ lệ chí mạng/ +45% tốc độ đánh

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Kai'sa

 

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KAI’SA TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM Kai’sa

Kai’Sa có lối chơi cực kỳ đa dạng khi cô nàng sở hữu khả năng cấu rỉa đa mục tiêu rất là khó chịu, cũng như dồn sát thương lên một mục tiêu cũng vô cùng mạnh mẽ và khủng khiếp không kém.

Với nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh, Kai’Sa còn có khả năng gây thêm một lượng sát thương lớn lên mục tiêu khi tích lũy đủ điểm cộng dồn.

Ngoài ra, Kai’Sa còn sở hữu một khả năng cực kỳ độc đáo chính là cường hoá sức mạnh của kỹ năng dựa trên các trang bị mà cô ta có được. Bởi vậy, càng có nhiều đồ chuẩn thì Kai’Sa càng trở nên bá đạo và khó chịu hơn.

NHƯỢC ĐIỂM Kai’sa

Kai’Sa cần có những trang bị chuẩn dành cho riêng cô và đầy đủ để có thể phát huy tối đa và tối ưu hóa được sức mạnh tiềm tàng mà cô nàng sở hữu.

Độ cơ động của cô nàng này thật sự không quá ấn tượng khi ngoài chiêu cuối giúp lướt về phía kẻ địch bị đánh dấu, cô hoàn toàn không sở hữu bất kỳ chiêu thức di chuyển nào khác để rút lui hay né giao tranh.

Ngoài ra, Ái Nữ Hư Không của chúng ta hoàn toàn không sở hữu bất kỳ chiêu thức có hiệu ứng khống chế cứng nào. Chính vị thế việc ngăn chặn đối phương lao vào hay khống chế chúng lại để dễ dàng xả sát thương cũng vô cùng khó khăn.

LỐI CHƠI DÀNH CHO KAI’SA TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Kai’Sa là một xạ thủ cần cho mình những món trang bị chuẩn, để có thể tối ưu hóa sức mạnh của bản thân. Chính vì thế, cô nàng là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game khi có đầy đủ trang bị rồi. Nên trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng dọn dẹp lính thật nhanh và đẩy đường để làm kinh tế và mua sắm những món trang bị thiết yếu.

Trong giai đoạn đầu trận, bạn cần hạn chế trao đổi chiêu thức với đối phương bởi đây sẽ là giai đoạn yếu nhất của Kai’Sa. Combo kỹ năng bao gồm: Cơn Mưa Icathia, Tích Tụ Năng Lượng, Tia Truy Kích sẽ giúp Kai’Sa có thể cấu rỉa đối phương từ xa, dọn lính khá hiệu quả và trên hết sẽ đảm bảo cho cô nàng giữ vị trí an toàn trước các pha giao tranh sớm ở phần đường.

GIỮA GAME

Khi đã shopping cho bản thân những món đồ cần thiết, đây sẽ là thời điểm có thể phát huy mạnh mẽ sức mạnh của mình. Trong giai đoạn này, những kỹ năng của cô nàng này đã bắt đầu đau hơn, lượng sát thương tạo ra mạnh hơn thậm chí có thể dồn combo chết đối phương đi lẻ một cách rất hiệu quả.

CUỐI GAME

Khi những pha giao tranh tổng diễn ra, Kai’Sa có thể sử dụng các kỹ năng có tầm sử dụng xa như Cơn Mưa Icathia, Tia Truy Kích để cấu rỉa đối phương và đánh dấu Điện Dịch lên chúng trước khi tiến vào giao tranh. Với lượng trang bị đầy đủ, nội tại có thể liên tục được kích hoạt với lượng sát thương mạnh mẽ nhất gây lên toàn bộ đội hình địch lượng sát thương khủng khiếp.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI KAI’SA TỐC CHIẾN

Độ cơ động của Kai’Sa không thật sự ấn tượng cho lắm, chính vì thế hãy lựa chọn vị trí hợp lí ở đằng sau đội hình, né sự tấn công từ team địch. Khi đó, bạn mới có thể thoải mái cấu rỉa và gây sát thương lên mọi mục tiêu trong tầm ngắm một cách dễ dàng.

Nếu trong trường hợp kẻ địch quá cơ động, những trang bị giúp hạn chế khả năng di chuyển cũng là một phương án khá tốt và có thể sử dụng để truy đuổi chúng.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Kai’sa trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Kai’sa này nha.

E-Sport

Xem thêm: Jinx xạ thủ dame to diện rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.