Karma support siêu buff tốc chiến

Karma
[addlink]

Với bộ kỹ năng cho phép cô nàng làm nhiều trò hay ho, quấy rối kẻ địch từ chiêu thức nội hỏa, lẫn cover cho xạ thủ bằng khả năng tạo lớp bảo hộ đến từ chiêu thức linh giáp. Nhờ những điều trên liệu Karma có thể trở thành hot pick cho vị trí hỗ trợ trong thời gian tới hay không?. Nào, hãy cùng TF88 tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Karma trong Tốc Chiến nha.

BỘ KỸ NĂNG CỦA KARMA TỐC CHIẾN

NỘI TẠI: KINH MANTRA
Mỗi lần sử dụng kỹ năng, Karma được 1 điểm cộng dồn Kinh Mantra. Khi đủ 3 điểm, cô kích hoạt trạng thái Mantra, cường hóa kỹ năng tiếp theo được mạnh mẽ hơn.

CHIÊU 1: NỘI HỎA
Karma phóng ra một quả cầu chứa đầy năng lượng tâm linh, quả cầu này sẽ phát nổ khi trúng phải mục tiêu và gây sát thương khi diện rộng xung quanh mục tiêu đó.

Mantra Cường Hóa: Sau vụ nổ, Kinh Mantra cường hóa sức mạnh hủy diệt của kỹ năng Nội Hỏa, giúp tạo ra một vụ nổ khủng khiếp hơn sau đó và gây thêm sát thương.

CHIÊU 2: CHUYÊN TÂM
Karma tạo ra một sợi dây liên kết giữa bản thân với một kẻ địch, làm đối phương bị lộ diện và gây sát thương. Nếu sợi dây liên kết này không bị phá vỡ, đối phương sẽ bị trói chân và gây sát thương thêm một lần nữa.

Mantra Cường Hóa: Karma cường hóa mối sợi dây liên kết, hồi máu cho bản thân và tăng thời gian trói chân.

CHIÊU 3: LINH GIÁP
Karma tạo ra một lá chắn chặn sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh được bảo vệ.

Kinh Mantra: Năng lượng tỏa ra từ mục tiêu ban đầu, cường hóa sưc mạnh cho lá chắn ban đầu và áp dụng Linh Giáp cho đồng minh xung quanh.

 CHIÊU 4: VÒNG VÂY ĐỘ KIẾP
Karma
kích hoạt trạng thái Kinh Mantra ngay lập tức.

Tạo một vòng năng lượng tâm linh tại vị trí được chọn. Sau 1 giây, vòng năng lượng sẽ phát nổ, gây sát thương lên tất cả mục tiêu nằm trong vòng và làm chậm tốc độ di chuyển đi trong 1 giây. Kẻ địch trúng chiêu ở vòng ngoài của kỹ năng sẽ bị đẩy lùi về phía trung tâm.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA KARMA TỐC CHIẾN

Chiêu 1: nội hỏa > chiêu 2: chuyên tâm > chiêu 3: linh giáp > chiêu 1: nội hỏa > chiêu 4: vòng vây độ kiếp. Sau lv5 các bạn hãy ưu tiên nâng full chiêu 1 rồi tới chiêu 2, đến chiêu 3 và chiêu 4 đúng cấp độ nha.

Karma

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO KARMA TỐC CHIẾN

Tốc biến sẽ là bổ trợ ưu tiên hàng đầu khi chơi vị tướng này nhằm tạo độ cơ động cho Karma cũng như là bổ sung sự thiếu sót cho của cô nàng là không có chiêu thức dịch chuyển. Còn lại tùy thuộc vào lối chơi mà bạn muốn hướng đến cho Karma và xem kiệt sức hay hồi máu sẽ phù hợp hơn.

 BẢNG NGỌC DÀNH CHO KARMA TỐC CHIẾN

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO KARMA TỐC CHIẾN

Lư Hương Sôi Sục: +250 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Lưu Thủy Trượng: +65 sức mạnh phép thuật/ +350 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Dây Chuyền Chuộc Tội Lonia: +40 tốc độ di chuyển/ +15 điểm hồi kỹ năng

Vọng Âm Hòa Điệu: +75 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Cốc Quỷ Athene: +65 sức mạnh phép thuật/ +40 kháp phép/ +10 điểm hồi kỹ năng

Chấn Tử Pha Lê: +45 giáp/ +60 sức mạnh phép thuật/ +15 điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KARMA TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM Karma

Bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế cao từ làm chậm tốc độ di chuyển, trói chân, hất tung, tạo lớp bảo hộ.

Là một tướng hỗ trợ nhưng lượng sát thương phép mà Karma có thể gây ra là cực kỳ khủng khiếp.

Dễ chơi dễ trúng thưởng là những gì bạn có thể làm với vị tướng này. Chỉ cần đứng vòng ngoài dùng chiêu thức cấu rỉa và cover cho đồng đội xả sát thương.

NHƯỢC ĐIỂM Karma

Karma khá mỏng manh khi có lượng máu thấp, rất dễ trở thành mục tiêu bị tấn công của team địch.

Bộ kỹ năng tiêu tốn nhiều năng lượng sẽ là một điểm trừ cho vị tướng này.

Phụ thuộc quá nhiều vào trang bị để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô ta.

LỐI CHƠI DÀNH CHO KARMA TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Kỹ năng Nội Hỏa sẽ là chiêu thức cấu rỉa và gây sát thương chính của Karma, hãy tận dùng điều này quấy rối lên đối phương hạn chế khả năng dọn dẹp lính của chúng.

Việc cắm mắt để tạo tầm nhìn trên bản đồ cũng là một điều quan trọng mà bất kỳ vị tướng hỗ trợ nào đều phải thuần thục. Đừng ngần ngại khi phải sợ rằng việc di chuyển cắm mắt tiềm ẩn rủi ro bị phục kích khi không có tầm nhìn ở khu vực đó, bạn có thể sử dụng chiêu thức Nội Hỏa vào khu vực đó và xem chiêu thức này có phát nổ sau đó không, nếu có thì bạn biết chắc rằng nguy hiểm đang rình rập rồi đó.

Thường xuyên di chuyển vào phần rừng bên mình để kiểm tra xem team địch có ý địch cướp rừng hay không. Nếu có hãy kêu gọi sự trợ giúp từ các vị trí khác để đảm bảo rằng đồng minh của bị không bị thọt vì thiếu kinh nghiệm từ việc farm quái nha.

GIỮA GAME

khi trang bị cho mình 2 đến 3 trang bị cộng năng lượng và thời gian hồi chiêu, Karma sẽ trở nên linh động hơn trong các pha sử dụng chiêu thức liên tục hơn và thoải mái hơn.

Thời điểm này khả năng chống chịu của Karma đã tốt hơn nhưng đừng vì vậy mà chủ động dâng cao khi không cần thiết vì đối phương cũng sẽ mạnh hơn khi trang bị các trang bị gây sát thương cao.

CUỐI GAME

Vào cuối game, Karma sẽ rất hữu dụng trong các pha giao tranh tổng khi cô nàng có thể tung ra kỹ năng liên tục giúp ích cho đồng đội rất nhiều. Đừng nên dâng quá cao chỉ để sử dụng Nội Hỏa hay Vòng Vây Độ Kiếp mà hãy giữ vị trí hợp lý và chỉ sử dụng chiêu thức ở thời điểm thuận lợi khi được đồng đội che chắn.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI KARMA TỐC CHIẾN

Ưu tiên mua các trang bị giảm thời gian hồi chiêu để tích nội tại Kinh Mantra nhanh hơn

Trong các pha giao tranh hãy cường hóa Linh Giáp nhằm tạo lớp bảo hộ cho đồng đội giúp họ chống chịu và giảm lượng sát thương phải gánh chịu vào hơn.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn đã nắm rõ cách chơi Karma. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

Xem thêm: KAI’SA xạ thủ kiêm sát thủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *