Top các kênh Youtube về E-Sports mà nhất định bạn phải theo dõi.

[addlink]

E-sports ( thể thao trực tuyến ) ngày càng phát triển về tầm vóc trong thế giới và dần dần đóng vai trò chủ nhà của một số giải đấu hay nhất thế giới và những game thủ chuyên nghiệp. 

Cạnh tranh trong khía cạnh phát trực tiếp với Twitch và những nền tảng lớn khác, nhưng YouTube đã tự khẳng định mình là điểm đến giải trí hàng đầu cho game chuyên nghiệp. Vậy bạn nên theo dõi những kênh YouTube thể thao điện tử nào từ thế giới game chuyên nghiệp? Đây là danh sách các kênh mà bạn phải theo dõi.

OVERWATCH CENTRAL

Overwatch Central có thể không phải là kênh hoàn toàn tập trung vào E-sports ngoài kia, nhưng nó được cộng đồng game thủ chuyên nghiệp thường xuyên lui tới và yêu thích. Đây là nguồn chính xác của các mẹo và hướng dẫn Overwatch, tập trung vào rất nhiều vấn đề, bổ sung, thay đổi và tin đồn của trò chơi, rõ ràng là thay đổi cách chơi của trò chơi trong các giải đấu E-sports.

Nó nhanh chóng trở thành một trong những kênh trò chơi điện tử được kính trọng nhất trên tất cả YouTube và như vậy chắc chắn sẽ được theo dõi bởi bất kỳ ai muốn tham gia vào bối cảnh Overwatch E-sports.

 

CS: GO

Tựa game này tập trung vào các mẹo và chiến thuật, đồng thời cung cấp cái nhìn mới mể về thế giới game chuyên nghiệp của thể loại bắn súng FPS của Valve. Nó có một số thông tin và video tuyệt vời về cách thành lập một đội E-sports, cách cải thiện kỹ năng CS: GO của bạn và thậm chí là cách giao tiếp tốt hơn với đồng đội trong trận đấu.

Những người đứng sau kênh này đến từ Ba Lan và cung cấp một số cảnh quay trận đấu E-sports ngoạn mục từ các sự kiện trực tiếp, đồng thời cung cấp các cuộc phỏng vấn không thường xuyên và tổng hợp các giải đấu mới nhất.

OVERWATCH là 1 trong những tựa game E-Sport hàng đầu
OVERWATCH là 1 trong những tựa game E-Sport hàng đầu

 

ROCKET LEAGUE ESPORTS

Kênh YouTube E-sports của Rocket League cho phép bạn xem tất cả các pha hành động tốc độ cao từ bối cảnh chơi game chuyên nghiệp của trò chơi, mang đến những gì tốt nhất mà giải đấu chuyên nghiệp từng có. Có nội dung được cập nhật thường xuyên, các cuộc phỏng vấn tuyển thủ chuyên nghiệp và phạm vi sự kiện trực tiếp, vì vậy bạn có thể không cần phải tìm bất kỳ nơi nào khác cho Rocket League E-sports.

Rocket League đang nhanh chóng trở thành một thế lực trong E-sports. Sẽ không có gì ngạc nhiên: sự xoay vòng độc đáo của trò chơi về đua xe ô tô, bóng đá và những trò tai quái nhiều người chơi toàn diện đã cho phép nó phát triển một cộng đồng đầy nhiệt huyết và có tính cạnh tranh cao. Mặc dù nó chắc chắn không giống bất kỳ trò chơi nào khác trên mạch chơi game chuyên nghiệp, nhưng nó có tiềm năng phát triển thành một thứ gì đó khổng lồ.

THESCORE ESPORTS

TheScore là một công ty truyền thông kỹ thuật số có trụ sở tại Canada, sở hữu và vận hành các nền tảng thể thao di động theScore và ‘theScore E-sports. Nó cũng có sự hiện diện rất lớn trên YouTube và chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Trang web của nó cũng rất tuyệt, bao gồm khá nhiều thứ trong thế giới game chuyên nghiệp.

Nó có nhiều nội dung tuyệt vời bao gồm các cuộc phỏng vấn, các vòng đấu, các sự kiện trực tiếp và thông tin về các giải đấu cũng như nhiều nội dung thất bại như những khoảnh khắc E-sports hay nhất và tồi tệ nhất. Có lẽ là phương tiện truyền thông độc lập tốt nhất về E-sports trên YouTube.

YAHOO! ESPORTS

Yahoo! E-sports là người chơi lớn trong nhóm này. Yahoo! đã đầu tư rất nhiều vào eSports, đã chiêu mộ một trong những biên tập viên của Gamespot AU để dẫn đầu bài biên tập từ Los Angeles. Nó bao gồm tất cả các sự kiện lớn trên toàn cầu và có tất cả mọi thứ từ phỏng vấn tại chỗ, sự kiện phát trực tiếp, phạm vi bảo hiểm thực địa từ các giải đấu và nhiều nội dung tuyệt vời khác về các trò chơi eSports lớn nhất.

LoL, CS: GO, Overwatch, Street Fighter V, Super Smash Bros. và hơn thế nữa lấp đầy phạm vi phủ sóng eSports của kênh. Nhấn nút đăng ký đó!

LOL ESPORTS

Nếu bạn là một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, thì bạn thực sự không thể bỏ qua kênh LoL eSports . Ở đó, bạn sẽ tìm thấy trò chơi hay nhất của một trong những tựa game cạnh tranh nhất trên mạch chơi game chuyên nghiệp. Có các luồng trực tiếp từ các giải đấu lớn, bao gồm Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như phạm vi bảo hiểm của Giải đấu Bắc Mỹ và Liên minh Châu Âu, LCK, LMS và tất cả đều phát trực tiếp ở chế độ HD thông qua kênh YouTube.

 

SERENITY17

Serenity17 là một trong những người dùng YouTube truyền thống của bạn, đã xây dựng kênh của họ dựa trên nền tảng của một trò chơi cụ thể. Trong trường hợp này, đó là Rainbow Six: Siege, một trò chơi đang phát triển mạnh mẽ trong nền thể thao điện tử và có thể gây bão vào năm 2017.

Serenity17 cung cấp nội dung hàng ngày tuyệt vời từ những người chơi Siege chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời cung cấp các bài đánh giá, mẹo, hướng dẫn và cảnh quay chơi trò chơi ngẫu nhiên. Siege là một trò chơi đáng để mắt tới trong eSports và vì vậy kênh này là một kênh phải xem.

Xem thêm: Karma support siêu buff tốc chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *