KENNEN tia sấm sét của sự chết chóc

[addlink]

Nếu như sức mạnh của Shen đến từ thanh Kiếm hồn, Akali đến từ Phi Tiêu…. Thì sức mạnh của Kennen đến từ Sấm Sét. Là một con bài mạnh mẽ trong giao tranh tổng, Kennen có thể gây hàng tấn sát thương diện rộng lên những kẻ địch trong tầm nhắm của cậu ta. Hôm nay tf88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về Kennen trong Tốc Chiến.

Kenne

BỘ KỸ NĂNG CỦA KENNEN TỐC CHIẾN

Nội tạiDấu Ấn Sấm Sét
Tấn công đối phương bằng kỹ năng sẽ để lại Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu trong 6 giây. Khi đạt đủ 3 điểm cộng dồn, mục tiêu bị làm choáng trong 1,25 giây và Kennen nhận 25 nội năng.
Làm choáng đối phương nhiều lần trong vòng 6 giây giảm thời gian làm choáng xuống 0.5 giây.

Chiêu 1: Phi Tiêu Sét
Phóng ra một phi tiêu, gây 230 sát thương phép (230 + 75% AP) lên mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Chiêu 2: Giật Sét
Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 5 gây thêm 45 sát thương phép và để lại một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.
Kích Hoạt: Gây sốc lên những mục tiêu xung quanh bị Dấu Ấn Sấm Sét đánh dấu, gây 165 sát thương phép (165 + 80% AP).

Chiêu 3: Tốc Độ Sấm Sét.
Kennen hóa thành quả cầu sấm sét trong 2 giây. Không thể bị chọn làm mục tiêu và nhận thêm 100% tốc độ di chuyển và gây sát thương phép lên những mục tiêu Kennen đi qua. Tốc độ di chuyển cộng thêm được tăng gấp đôi trong 0.5 giây đầu tiên.
Kennen nhận thêm 70% tốc độ đánh trong 3 giây khi kết thúc trạng thái Tốc Độ Sấm Sét.
Nhận 40 nội năng khi Tốc Độ Sấm Sét khi gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên. Gây thêm 60% sát thương lên lính.

Chiêu 4: Bão Sấm Sét
Tạo ra một cơn bão sấm sét tăng cho Kennen 60 Giáp và Kháng Phép đồng thời gây sát thương phép mỗi 0.5 giây trong 3 giây.
Các tia sét tiếp theo gây lên cùng một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương.
Dấu Ấn Sấm Sét chỉ tích được 3 lần vào một mục tiêu duy nhất.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG VÀ TRANG BỊ CỦA KENNEN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: phi tiêu sét > chiêu 2: giật sét > chiêu 3: tốc độ sấm sét > chiêu 1: phi tiêu sét > chiêu 4: bão sấm sét. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Kennen theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO KENNEN TỐC CHIẾN

Qủy Thư Morello: +300 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Ngọc Vô Cực: +200 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật

Đai Lưng Lonia: +40 tốc độ di chuyển/ +15 điểm hồi kỹ năng

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Chấn Tử Pha Lê: +45 giáp/ +60 sức mạnh phép thuật/ +15 điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KENNEN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Kennen sở hữu bộ chiêu thức cấu rỉa tầm xa cực kỳ khó chịu với khả năng đi đường mạnh mẽ.

Tốc Độ Sấm Sét giúp Kennen có thể tham gia giao tranh và rút lui nhanh chóng. Kỹ năng này cũng giúp cho Kennen né những gank khá hiệu quả.

Sức mạnh của Kennen trong các pha giao tranh là cực kỳ khủng khiếp và nguy hiểm. Chỉ cần Bão Sấm Sét đẹp và trúng nhiều mục tiêu bên team địch, cục diện trận đấu sẽ thay đổi 360 độ.

NHƯỢC ĐIỂM

Khả năng đẩy đường lẻ của Kennen không thật sự quá mạnh để gây áp lực như các vị tướng đường trên khác ở meta hiện tại.

Sức chống chịu của Kennen cũng rất yếu, lượng máu thấp và mỏng manh khiến Kennen lên bảng điểm số nhanh chóng khi còn chưa sử dụng kịp chiêu cuối.

Sức mạnh giao tranh tổng của Kennen sẽ bị suy giảm đi rất nhiều nếu bị team địch chăm sóc quá kỹ ở giai đoạn đầu trận hoặc đồng đội quá thọt. Kennen là tướng phụ thuộc vào các trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật để có lượng sát thương gây uy hiếp lên đối phương.

LỐI CHƠI DÀNH CHO KENNEN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Liên tục cấu rỉa bằng tầm đánh xa và chiêu thức để tạo sức ép lên đối phương khiến chúng không thể farm lính một cách dễ dàng. Bạn có thể đẩy lính lên cao và sau đó di chuyển hỗ trợ đồng đội ở những đường khác. Khi có bạn đạt cấp độ 5 và sở hữu Bão Sấm Sét, bạn có thể chủ động trao đổi chiêu thức với đối phương bằng khả năng khống chế và lượng sát thương đến từ thiêu đốt.

GIỮA GAME

Giữa trận, khi bạn đã có một vài trang bị cần thiết, bạn nên di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để sức mạnh giao tranh tổng của Kennen được phát huy mạnh mẽ. Kiểm soát mục tiêu như sứ giả, rồng hoặc baron, bắt những mục tiêu đi lẻ và tạo được càng nhiều lợi thế càng tốt cho giai đoạn giữa trận.

CUỐI GAME

Thế mạnh của Kennen không nằm ở việc đẩy lẻ nên bạn đừng quá tham vào việc này. Trong giao tranh tổng, hãy lựa những góc khuất tầm nhìn để tạo ra những pha Bão Sấm Sét gây bất ngờ cho team địch. Một pha Tốc Biến kết hợp Bão Sấm Sét  đẹp và trúng 3 đến 4 mục tiêu bên team địch, giao tranh với phần thắng sẽ nghiêng về với team bạn.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI KENNEN TỐC CHIẾN

Kennen sở hữu giai đoạn đầu trận khá mạnh, nên hãy tận dụng điều này liên tục cấu rỉa và lợi dụng tầm đánh xa để gây áp lực lên đối phương và hạn chế tối đa sức mạnh của chúng ở vị trí đường trên.

Sử dụng Tốc Độ Sấm Sét hay tốc biến để tiếp cận và dồn combo giết chết sát thương chủ lực của team địch.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Kennen trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

Xem thêm: Top các kênh Youtube về E-Sports mà nhất định bạn phải theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.