Khám phá cách reset skill Diablo 2 người chơi phải biết

[addlink]

Diablo 2 là tựa game thuộc về thể loại RPG cực kỳ nổi tiếng và rất thành công tính tới thời điểm hiện tại. Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển các nhân vật để hoàn thành được thử thách mà trò chơi đưa ra. Chính vì thế, người chơi sẽ cần phải reset skill Diablo 2 để có thể nhập vai vào từng nhân vật khác nhau. Vậy cách reset như thế nào, bạn cùng theo dõi ngày bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Diablo 2

Diablo II là một trong những trò chơi điện tử nhập vai hành động hack and slash được Blizzard North phát triển và được Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2000. Hiện nay, Blizzard vẫn chưa thông báo về ngày phát hành cụ thể của Resurrected, vì vậy tất cả những thông tin mà người chơi biết về tựa game này chỉ là được ra mắt trong năm 2021 cho phiên bản PC và console. Ngoài ra, Blizzard đang có các kế hoạch cho một đợt test alpha, vậy nên cuối năm 2021 trò chơi này mới được phát hành.

Resurrected có thể sẽ sở hữu đầy đủ tất cả các lớp nhân vật từ bản gốc cũng như bản mở rộng Lord of Destruction. Ngoài ra, Blizzard còn đưa toàn bộ các vật phẩm, nhiệm vụ và bản đồ cũ vào phần game Remaster.

Danh sách các nhân vật sẽ xuất hiện trong Resurrected: amazon, assassin, barbarina, Druid,..

Giới thiệu về Diablo 2
Giới thiệu về Diablo 2

Khái niệm Reset skill Diablo 2

Skill chính là những đòn tấn công ma thuật duy nhất dành cho mỗi lớp nhân vật tại Diablo2. Những kỹ năng này sẽ được kích hoạt bằng cách người chơi tích các điểm kỹ năng. Và điểm kỹ năng này sẽ được cải thiện thêm nếu như người chơi tìm thấy được nhiều loại vật phẩm khác nhau nhằm tăng thêm các skill cá nhân. 

Thông thường, mỗi một lớp nhân vật sẽ có khoảng 30 skill cho chính lớp của họ, nếu như nhân vật có thêm thiết bị đặc biệt để kích hoạt thì kỹ năng này cũng có thể được sử dụng bởi các lớp khác.

Nhân vật thường sẽ bắt đầu tại cấp 1 và sẽ kiếm được điểm kỹ năng mỗi khi lên được một cấp. Bên cạnh đó, sẽ có còn 4 kỹ năng đạt được từ phần thưởng của nhiệm vụ tại một cấp độ khó. Cụ thể như sau:

  • ACT i: gồm 1 điểm kỹ năng được Akara thưởng khi xóa den of evil.
  • ACT II: gồm 1 điểm kỹ năng đạt được bằng cách đọc sẽ sách kỹ năng, được thả bởi Radament.
  • ACT III: gồm 2 điểm kỹ năng được tyrael thưởng cho việc giết chết được izual.

Những yếu tố trên đây đều sẽ dẫn đến kết quả là tổng điểm kỹ năng tối đa mà người chơi có thể giành được là 110 điểm tại cấp 99. Để nhận được nhiều điểm kỹ năng cũng như các phần thưởng khác,bạn hãy đón xem phần tiếp theo để biết cách reset skill diablo 2 ngay dưới đây.

Reset skill Diablo 2
Khái niệm Reset skill Diablo 2

Hướng dẫn cách Reset skill Diablo 2 đơn giản, nhanh chóng

Đối với các tựa game này, bạn không được phép Reset skill diablo 2 cho đến khi bản Diablo 2-1.13 được tung ra. Đa phần mọi phiên bản 1.13 của game sẽ cho phép người chơi reset skill points miễn phí tối đa là 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật trong game.

Mỗi khi hoàn thành được các nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng thêm điểm kỹ năng cùng với đó là một phần thưởng tool Reset skill diablo 2. Lúc này, người chơi sẽ không cần phải điều chỉnh lại các skill ngay lập tức mà còn có thể lưu tùy chọn này sử dụng trong những lần tiếp theo. Đối với Ankara thì chỉ cho phép người chơi thực hiện được điều này khi một lần thấy người chơi gặp khó khăn khi qua ải.

Do vậy, cần cân nhắc chắc chắn nếu bạn thực sự muốn Reset skill diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác trong khi chơi Diablo2. Bởi theo quy định của game hiện nay, chỉ cho phép người chơi reset skill Diablo 2 miễn phí với mức tối đa là 3 lần.

Hướng dẫn cách Reset skill Diablo 2 đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn cách Reset skill Diablo 2 đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn nâng cấp Skill Diablo 2

Trong trường hợp mà người chơi đã dùng hết đến 3 lần Reset skill diablo 2 thì cách tốt nhất là hãy thực hiện nâng cấp skill của mình. Một khi skill được nâng cấp thì bạn sẽ tăng tốc được với mức độ chơi và dễ dàng giành được chiến thắng cao hơn. Dưới đây là 3 cách để nâng cấp Reset skill diablo 2 hiệu quả nhất.

Khi đi trên đường, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều hang động, hầm mộ. Đây cũng chính là nhiệm vụ phụ mà người chơi cần phải thực hiện nó. Hãy cố gắng thực hiện hết những nhiệm vụ này mà không bỏ qua. Đây cũng là một cách để giúp cho bạn kiếm được EXP nhanh và một số món đồ hữu ích một cách tốt nhất trong việc nâng cấp skill Diablo 2.

Hãy trở lại thành phố của mình bằng cuộn phép mỗi ngày. Lúc này, người chơi sẽ hồi sức và sửa chữa những món đồ, vũ khí chiến đấu. Đặc biệt, hãy cố gắng sở hữu một thắng lưng có Inventory. Điều này sẽ cực kỳ có ích cho bạn trong việc nâng cấp Skill.

Bài viết trên đây, TF88 hy vọng sẽ giúp người chơi biết cách reset skill Diablo 2. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong suốt quá trình chơi game. Hãy theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này.

Xem thêm: Veres – Top 5 vị tướng khắc chế Veres cực kỳ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.