Khám Phá Quetext – Trình Kiểm Tra Đạo Văn Số 1 Hiện Nay

[addlink]

Việc trùng lặp sẽ khó có thể tránh khỏi đối với những người làm nội dung đặc biệt các Seoer, Content. Để có thể kiểm tra chính xác mức độ trùng lặp, từ đó có hướng điều chỉnh hợp lý, bạn nên sử dụng các trình kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp như Quetext.

Sự ảnh hưởng của đạo văn đối với một website

Đạo văn thực chất là hoạt động lặp lại những ngôn từ của một nội dung có sẵn trong các tài liệu phổ biến. Đạo văn không chỉ xảy ra trong marketing, đạo văn còn xuất hiện trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, nghệ thuật… Đối với một website việc đạo văn có sự ảnh hưởng không hề nhỏ.

Trong SEO nếu hiện tượng trùng lặp nội dung diễn ra thường xuyên, website chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Nếu một nội dung xuất hiện trên nhiều web khác nhau, thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm của những web ăn cắp ý tưởng sẽ có sự sụt giảm nghiêm trọng.

Công cụ tìm kiếm google hoạt động dựa trên những thuật toán và các thuật toán này không cho phép sự trùng lặp diễn ra thường xuyên. Nếu bạn không sử dụng các công cụ check đạo văn như Quetext trong quá trình làm nội dung, việc trùng lặp chắc chắn sẽ xảy ra.

Khi đó website của bạn sẽ không nhận được sự đánh giá cao từ google. Thậm chí có thể phải nhận hình phạt từ công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Về lâu dài việc tụt hạng từ khóa là điều tất yếu.

Tại sao nên sử dụng công cụ Quetext?

Quetext là một công cụ kiểm tra trùng lặp tối ưu xuất hiện chưa lâu. Tác dụng chính của công cụ đó chính là giúp những người làm nội dung check đạo văn một cách chuẩn chỉnh. Bạn đăng tải nội dung bài viết hoặc file tài liệu lên trên phần mềm, bạn sẽ kiểm tra được chính xác mức độ trùng lặp đồng thời theo dõi được nguồn có sự tương đồng.

Một số công cụ khác có chức năng so sánh các đoạn văn bản với nhau để tìm kiếm sự trùng lặp. Tuy nhiên với Quetext, trình kiểm tra này xem xét mức độ trùng lặp giữa các website cùng chủ đề, không cùng chủ đề. Bởi vậy mức độ check được giới chuyên gia nhận xét gần như tuyệt đối.

Trình kiểm tra đạo văn này được tạo nên bởi công nghệ Deep Search – thuật toán đám mây đem đến khả năng phân tích dữ liệu tối ưu. Do đó các phần nội dung luôn được rà soát chính xác, giúp tác giả kiểm tra đạo văn hiệu quả hơn. Đặc biệt phần mềm này không có sự giới hạn về số lần check khi bạn đã đóng phí.

Mức phí để sử dụng phần mềm này chỉ khoảng 10 USD/ tháng. Bên cạnh lĩnh vực marketing, công cụ còn được đánh giá cao ở các lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật… Phần mềm giúp người dùng cải thiện nội dung trở lên tối ưu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế dù sinh sau đẻ muộn, dù ra đời trong thời điểm có hàng trăm công cụ check khác nhau. Quetext vẫn tạo dấu ấn riêng bằng những ưu điểm có một không hai.

Quetext là một công cụ kiểm tra trùng lặp tối ưu
Quetext là một công cụ kiểm tra trùng lặp tối ưu

Hướng dẫn sử dụng trình đạo văn Quetext

Công cụ này có giao diện khá đơn giản nhưng dễ sử dụng, chỉ một vài thao tác cơ bản người dùng hoàn toàn sử dụng được một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể check miễn phí 2500 từ trước khi mua các gói sử dụng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

  • Truy cập trang chủ của phần mềm và sau đó bạn tìm kiếm mục “login” phía bên trên góc phải giao diện. Nếu đã có tài khoản bạn chỉ việc đăng nhập, nếu chưa hãy click “sign up”.
  • Tại đây bạn sẽ cần phải điền thông tin vào các ô trống bao gồm họ tên, địa chỉ email và mật khẩu. Phần mật khẩu sẽ bao gồm 8 ký tự trở lên chứa ký tự in hoa, ký tự thường, ký tự số và một ký tự đặc biệt.
  • Hoàn thành xong thông tin bạn bấm chọn “đăng ký” để chính thức sở hữu tài khoản cá nhân tại công cụ check Quetext.

Bước 2: Kiểm tra đạo văn

  • Trở lại giao diện phần mềm, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm để tiến hành quá trình check trùng lặp văn bản. Ở đây bạn có thể dán trực tiếp văn bản vào ô “ Enter your text here to check for plagiarism” ngay chính diện. Hoặc có thể tải trực tiếp file từ máy tính lên để kiểm tra dễ dàng.
  • Đối với những tài khoản chưa đăng ký mua các gói dịch vụ, số từ cho một lần check chỉ 1000 từ. Bạn sẽ có khoảng 2 lần check với mật độ 1000 từ và một lần check với mật độ 500 từ. Tuy nhiên nếu đăng ký mua gói tháng, bạn có thể check 100.000 từ cho một lần, không giới hạn số lần trong tháng.
Kiểm tra đạo văn trên Quetext
Kiểm tra đạo văn trên Quetext

Bước 3: Xem xét kết quả

  • Thời gian check của phần mềm khá nhanh chỉ khoảng 2-3p bạn sẽ biết kết quả chính xác. Kết quả hiển thị ngay bên phải màn hình với mức độ % trùng lặp.
  • Trường hợp văn bản của bạn trùng lặp với % nhất định, các kết quả trùng lặp sẽ được gạch đỏ phía chân. Ngay bên cạnh phải giao diện, bạn có thể thấy % câu văn đạo cũng như nguồn chính xác của văn bản gốc.
  • Quetext lưu trữ toàn bộ lịch sử check của mỗi tài khoản do đó bạn có thể theo dõi trong phần “All Reports” hoặc “Folder Reports”. Bạn có thể xem lại các kết quả đã kiểm tra hoặc tải file check về thiết bị đang sử dụng.
Thời gian check của Quetext khá nhanh chỉ khoảng 2-3p
Thời gian check của Quetext khá nhanh chỉ khoảng 2-3p

Tạm kết

Khẳng định một điều chắc chắn Quetext (URL: https://www.quetext.com/) xứng đáng là tool quốc dân dành cho những tác giả có nhu cầu check trùng lặp tối ưu. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách trải nghiệm ngay hôm nay.

Hãy theo dõi TF88 của chúng tôi để thường xuyên cập nhật những kiến thức về các công cụ chuyên dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *