Lucian xạ thủ cơ động bậc nhất Tốc chiến

[addlink]

Với cặp súng ánh sáng, Lucian có khả năng thi chuyển các kỹ năng gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép thuật. Điểm cộng mạnh mẽ nhất ở tay súng này là độ cơ động cao và ngưỡng sức mạnh thăng tiến dần khi càng về cuối trận đấu. Nào, hãy cùng TF88 tìm hiểu chi tiết sức mạnh của vị tướng này nha.

BỘ KỸ NĂNG VÀ BỔ TRỢ CỦA LUCIAN TỐC CHIẾN

4 Chiêu của Lucian

NỘI TẠI: XẠ THỦ ÁNH SÁNG
Mỗi khi Lucian sử dụng kỹ năng bất kỳ, phát bắn tiếp theo sẽ bắn ra tận hai viên đạn.

CHIÊU 1: TIA SÁNG XUYÊN THẤU
Lucian bắn ra một luồng sáng xuyên thấu qua mục tiêu, có thể xuyên qua nhiều mục tiêu trong phạm vi.

CHIÊU 2: TIA SÁNG RỰC CHÁY
Lucian bắn ra một viên đạn phát nổ theo hình ngôi sao, đánh dấu ấn lên đối phương trúng phải. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các kẻ địch chịu phải dấu ấn đó.

CHIÊU 3: TRUY CÙNG DIỆT TẬN
Lucian lướt đi một đoạn ngắn. Các phát bắn từ nội tại xạ thủ ánh sáng sẽ giảm thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

CHIÊU 4: THANH TRỪNG
Lucian giải phóng ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG CHO LUCIAN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: tia sáng xuyên thấu > chiêu 3: truy cùng diệt tận > chiêu 2 tia sáng xuyên thấu > chiêu 1: tia sáng xuyên thấu  > chiêu 4: thanh trừng. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Lucian theo hướng mình đã hướng dẫn như trên hình nha.

Lucian

Phép bổ trợ cho Lucian

Tốc biến và hồi máu là hai phép bổ trợ mà bất cứ xạ thủ nào cũng cần có trong tay nhằm tăng độ cơ động và khả năng hồi phục trong các pha trao đổi chiêu thức và trong giao tranh.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO LUCIAN TỐC CHIẾN

Lưỡi Hái Linh Hồn: +45 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng/ +20 điểm hồi kỹ năng

Kiếm Năng Lượng Solari: +25% tỉ lệ chí mạng/ +15 điểm hồi kỹ năng/ +30% tốc độ đánh

Thương Phục Hận Serylda: +40 sức mạnh công kích / +15 điểm hồi kỹ năng

Giải Thuật Phàm Ăn: +50 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Đoản Đao Navori: +45 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng/ +15 điểm hồi kỹ năng

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ +30% tốc độ đánh

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LUCIAN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Lucian có thể đè đường các vị tướng khác khi sở hữu lượng sát thương cao dù mới ở đầu giai đoạn trận đấu. Ngoài ra Lucian có thể đi vị trí đường giữa nhờ tốc độ dọn dẹp đám lính nhanh.

Với bộ kỹ năng tạo ra sự linh hoạt và độ cơ động cao cho phép dễ dàng ra vào giao tranh, truy đuổi cũng như là bỏ trốn một cách dễ dàng.

Khả năng dồn sát thương đến mức đáng sợ là điều mà các vị tướng khác không thể xem thường khi đối đầu với Lucian

NHƯỢC ĐIỂM

Luian luôn là mục tiêu cần tiêu diệt hàng đầu của đối phương vì lượng máu của anh ta khá mỏng

Không có bất kỳ kỹ năng khống chế nào và các chiêu thức cũng tiêu tốn mức năng lượng kha khá là một điểm trừ cho vị tướng này.

Như nhiều xạ thủ khác, Lucian khá phụ thuộc vào nhiều trang bị để phát huy hết sức mạnh của mình.

LỐI CHƠI DÀNH CHO LUCIAN

ĐẦU GAME

Ở giai đoạn đầu game, Lucian khá khỏe nhờ lượng sát thương có sẵn. Độ cơ động cao và linh hoạt trong di chuyển giúp Lucian dễ dàng thoát khỏi các pha gank từ đối phương.

Tận dụng khả năng dọn dẹp lính nhanh để di chuyển hỗ trợ các vị trí khác. Lượng sát thương ở những cấp độ đầu không quá yếu để bạn phải sợ hãi, hãy kết hợp với hỗ trợ lấn áp đối phương càng nhiều càng tốt.

Tránh đẩy đường quá cao và bị gank sớm sẽ khiến bạn thọt rất nhiều ở đầu trận. Nếu bạn chậm quá trình farm cũng không giúp ích gì nhiều, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lượng sát thương bạn có thể tạo ra ở giai đoạn cuối trận.

GIỮA GAME

Khả năng đẩy lẻ và hoạt động độc lập rất tốt. Với bộ kỹ năng farm lính nhanh, bạn có thể lựa chọn nhiều lối chơi khác nhau như đi đường đơn một mình và đẩy lẻ hoặc là di chuyển cùng đồng đội và tham gia vào các pha giao tranh tranh chấp các mục tiêu lớn.

Sức mạnh của Lucian được phát huy khi anh ta sở hữu 2 đến 3 trang bị gia tăng sức mạnh công kích. Lựa chọn vị trí hợp lí trong đội hình để gây được nhiều sát thương nhất trong giao tranh.

CUỐI GAME

Cuối trận, việc bạn cần làm là sống sót lâu nhất trong giao tranh nhằm tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.Với tầm đánh không quá dài của Lucian, hãy di chuyển một cách hợp lí để gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch. Thanh trừng là một chiêu thức quan trọng giúp bạn gây sát thương lên nhiều mục tiêu nên hãy canh chuẩn di chuyển để các phát bắn ra đều trúng phải kẻ địch.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI LUCIAN TỐC CHIẾN

Luôn canh chỉnh chiêu tia sáng xuyên thấu sao cho vừa trúng lính vừa trúng kẻ địch để tận dụng khả năng cấu rỉa, đây cũng công cụ chính giúp đè đường kẻ địch một cách hiệu quả.

Chỉ dùng chiêu 3 lao lên kết liễu đối phương khi có vị trí người đồng minh hỗ trợ, vì khi bạn lao lên đồng nghĩa với việc chiêu thức trốn thoát duy nhất của bạn đã mất.

Tận dụng nội tại của Lucian để có thể gây ra được lượng sát thương cao nhất từ việc tối ưu hóa các phát bắn.

Kết hợp xen kẽ các kỹ năng và đòn đánh đường để chiêu 3 có thể hồi lại sớm nhất.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn đã nắm rõ cách chơi Lucian trong Tốc Chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

Xem thêm: Khám phá cách reset skill Diablo 2 người chơi phải biết

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *