Mơ thấy bát nhang – TF88 giải mã giấc mơ

Mơ thấy bát nhang - TF88 giải mã giấc mơ
[addlink]

Phong tục thắp hương đốt nén nhang vào các dịp lễ, Tết, cúng rằm đầu tháng, cuối tháng,… từ thời ông bà ta đã có và đến bây giờ con cháu vẫn còn lưu giữ thói quen truyền thống đẹp này. Thắp hương thì tất nhiên phải có bát nhang đúng không nào? Vậy nếu đột nhiên trong giấc mơ của bạn, bạn thấy hình ảnh chiếc bát nhang thì đó có ý nghĩa gì? Là điềm báo tốt hay xấu? Hôm nay hãy cùng TF88 đi tìm hiểu những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy bát nhang này nhé.

Bát nhang biểu trưng cho điều gì

Nếu bạn để ý thì trên bàn thờ gia tiên của gia đình Việt Nam sẽ có 3 bát nhang, 1 bát để thờ các vị Quan, 1 bát thờ các ông Mãnh và bát còn lại dùng để thờ ông bà, cô cậu,… Hoặc đối với người buôn bán, kinh doanh, ngoài 3 bát nhang mà bất kì gia đình nào cũng có thì họ còn sắm sửa thêm bát nhang ở nơi buôn bán để cúng Thổ Địa, Thần Tài,… Vậy nên bát nhang là một thứ không thể thiếu trong đời sống tâm linh của chúng ta.

Nằm mơ thấy bát nhang là điều mà ai gặp phải cũng đều cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết đó có phải là điềm báo không tốt đến với mình hay không? Cũng giống như những giấc mơ khác. Tùy thuộc vào bối cảnh thì giấc mơ này có ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu trong mục tiếp theo nhé

Giải mã giấc mơ thấy bát nhang

Mơ thấy bát nhang 

Trong giấc ngủ bạn mơ thấy bát nhang trầm toả khói thì đó chính là điềm báo tốt cho thấy tiền bạc vào như nước, tài lộc đầy nhà. Thế nhưng nếu như bạn mơ thấy người lạ đốt nhang nhà bạn thì đó là điềm báo xấu muốn nói rằng bạn đang bị người khác lợi dụng.

Mộng thấy bát nhang trống không, không một nén nhang được thắp lên thì đó chính là dấu hiệu không tốt, thời gian sắp tới xui xẻo và bệnh tật sẽ ập đến với bạn.

Ngủ mơ thấy bát nhang của nhà người khác thì đó là điềm báo xấu báo hiệu bạn sắp có xô xát với người khác. Khuyên bạn nên cẩn thận và kiềm chế để không xảy ra những tình huống xấu nhất.

Mơ thấy bát nhang bị bốc cháy

Mộng thấy bát nhang bị bốc cháy chính là tín hiệu mà người âm muốn báo đến bạn rằng điềm lành sẽ tới với bạn trong thời gian sắp tới. Vậy nên nếu có cơ hội tốt nào đó đến với bạn, hãy nhanh tay chớp lấy để không phải nuối tiếc.

Ngược lại nếu bạn thấy bát nhang cháy lúc cháy lúc tắt thì đó chính là điềm báo xấu liên quan đến mồ mả nhà bạn hoặc sắp tới bạn sẽ gặp phải những tai ương, điều xui xẻo không đáng có. Cho nên khuyên bạn hãy thận trọng trong công việc và quan tâm đến mồ mả của gia đình nhiều hơn.

Giải mã giấc mơ thấy bát nhang

Mơ thấy bát nhang bị vỡ

Ngủ mơ bát nhang bị vỡ thì đó là dấu hiệu cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ chia ly. Ngoài ra nếu mộng thấy bát nhang bị nứt dần thì đó là điềm báo xấu bạn sắp có chuyện không may mắn liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn có thể bị thua lỗ và dính vào nợ nần rất lớn trên thương trường.

Thêm vào đó, nếu bạn mơ thấy mình tự đập bát nhang của gia đình mình thì đó là dấu hiệu bạn sắp gặp phải tai hoạ liên quan đến bản thân rất lớn, nguy hiểm đến tính mạng.

Mơ thấy bát nhang mới

Trong giấc ngủ bạn mơ thấy mình đi mua bát nhang mới trong khi bát nhang hiện tại của gia đình vẫn còn tốt và mới thì đó là điềm báo xấu muốn báo hiệu rằng bạn sẽ bị người khác lợi dụng với mục đích xấu, cho nên khuyên bạn hãy cẩn thận trong các mối quan hệ bên ngoài, đặc biệt liên quan đến chuyện kinh doanh.

Còn ngủ mà mơ thấy hình ảnh mình đi mua bát nhang mới thay thế cho bát nhang cũ thì đó là điềm báo muốn nói sắp có chuyển biến lớn đối với gia đình bạn, có thể là người thân bạn sắp ra đi.

Mơ thấy bát nhang bị di chuyển

Mộng thấy bát nhang tự di chuyển đó là dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới việc kinh doanh bị thua lỗ, tài sản bị thất thoát .

Thế nhưng nếu như bát nhang đó di chuyển do sự chủ động di chuyển do bản thân mình làm thì đó là tín hiệu cho thấy công việc của bạn sẽ có những thay đổi mới về nhiều mặt.

Mơ thấy cháy bàn thờ

Nằm mơ thấy cháy bàn thờ của nhà mình thì đây là chuyện không tốt đối với người mơ thấy giấc mơ này, gia đình của bạn sẽ gặp những tai nạn, chuyện không vui trong thời gian sắp tới.

Những con số may mắn liên quan đến nằm mơ thấy bát nhang

Dưới đây sẽ là một số gợi ý mà TF88 gửi đến giúp bạn có thể tìm hiểu và chọn ra cho mình con số may mắn để thử vận may bản thân.

Mơ thấy bát nhang nhưng không nhớ rõ: 02 – 52 – 24.

Mơ bát nhang tự động bị vỡ: 57 – 64.

Mơ thấy nhiều bát nhang: 44 – 04.

Mơ thấy bát nhang bị người khác làm đổ:  54 – 84.

Mơ bát nhang bị di chuyển: 14 – 50.

Mơ thấy bát nhang Thần Tài: 35 – 53.

Mơ thấy thay bát nhang: 25 – 94.

Mơ thấy hai bát nhang: 10 – 87.

Mơ thấy bát nhang không có nhang: 33 – 88.

Mơ thấy cảnh bát nhang có cả chảy máu:  01 – 34.

Mơ thấy xuất hiện bát nhang màu đen: 02 – 34.

Mơ thấy xuất hiện bát nhang màu trắng: 09 – 87.

Mơ thấy xuất hiện bát nhang màu đỏ: 14 – 56.

Lời kết

Với những ý nghĩa mà chúng tôi cung cấp ở trên, mong rằng bạn đã có thêm những hiểu biết về những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy bát nhang. Ngoài ra chúng tôi cũng gợi ý cho bạn những con số may mắn liên quan khác nhau nhằm giúp bạn lựa chọn thử vận may của mình. Mọi thắc mắc liên quan đến giải mã giấc mơ khác bạn cần được giải đáp hãy liên hệ TF88, chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời!

Xem thêm: Mơ thấy cá chép – TF88 giải mã giấc mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.