Seraphine bảo mẫu hoàn hảo của AD

Seraphine
[addlink]

Seraphine là một hỗ trợ vừa có khả năng hồi máu, buff giáp cũng như khống chế diện rộng, vậy Seraphine có phải là một con bài thực sự hữu dụng trong các trận đấu. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết về sức mạnh của vị tướng Seraphine trong Tốc Chiến.

Seraphine

Bộ kỹ năng của Seraphine tốc chiến

Nội tại – Nữ hoàng sân khấu
Mỗi lần sử dụng chiêu thức cơ bản thứ ba sẽ khiến Seraphine được sử dụng hai lần. Thêm vào đó khi sử dụng chiêu thức khi đồng minh ở gần sẽ giúp đòn đánh tiếp theo của cô nàng được tăng tầm đánh và thêm sát thương phép

Chiêu 1 – Nốt cao
Gây  sát thương phép theo đường thẳng và theo hướng chỉ định, tăng lên khi đối phương mất máu. Gây sát thương tối đa khi kẻ địch đó dưới 25% máu.

Chiêu 2 – Thanh âm bao phủ
Tạo lớp bảo hộ cho tất cả các đồng đội xung quanh, gây một lượng sát thương phép trong 2,5 giây và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong 2,5 giây.

Nếu Seraphine đã được đồng đội che chắn, các đồng minh xung quanh sẽ nhận được hiệu ứng hồi máu dựa trên số máu đã mất.

Chiêu 3 – Đổi nhịp
Gây sát thương phép lên các mục tiêu và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong 1 giây. Nếu mục tiêu đó đã bị làm chậm, chúng sẽ bị choáng.

Chiêu 4 – Khúc ca lan tỏa
Gây sát thương phép lên tướng địch trúng chiêu đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển trong 1 giây. Phép thuật sẽ được kéo dài khi nó chạm vào đồng minh hoặc tướng địch.

Thứ tự nâng kỹ năng của Seraphine

Chiêu 1: nốt cao > chiêu 3: đổi nhịp > chiêu 2: thanh âm bao phủ > chiêu 1: nốt cao > chiêu 4: khúc ca lan tỏa. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Seraphine theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

 

Lối lên trang bị dành cho Seraphine

Vọng Âm Hòa Điệu: +75 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Lư Hương Sôi Sục: +250 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Dây Chuyền Lonia: +40 tốc độ di chuyển

Vọng Âm Luden: +60 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ 20 điểm hồi kỹ năng

Qủy Thư Morello: +300 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Ưu và nhược điểm của Seraphine

ƯU ĐIỂM

Sở hữu hiệu ứng tạo lá chắn diện rộng và hồi máu, sử dụng những khả năng này trong giao tranh tổng sẽ rất hiệu quả khi có thể tạo lá chắn và hồi phục cho nhiều đồng minh.

Khúc Ca Lan Tỏa có thể khống chế diện rộng, ngoài ra còn được dùng để mở đầu giao tranh và rút lui khỏi nguy hiểm.

Lượng sát thương dựa theo phần trăm máu đã mất khiến những mục tiêu thấp máu sẽ phải dè chừng khi đối mặt với Seraphine.

NHƯỢC ĐIỂM

Ở thời điểm đầu trận, lượng sát thương mà cô nàng này tạo ra là không nhiều và năng lượng của cô ấy lại hết rất nhanh.

Chiêu thức khống chế có tốc độ thi chuyển khá chậm nên rất dễ bị đối phương né tránh một cách dễ dàng.

Lối chơi dành cho Seraphine

ĐẦU GAME

Ở giai đoạn đầu trận đấu, vì thời gian hồi chiêu khá lâu khiến cô nàng không thể sử dụng chiêu thức một cách thoải mái và lượng máu quá mỏng không thể đỡ đòn giùm xạ thủ nên Seraphine chưa thể phát huy hết khả năng hỗ trợ của mình. Vì vậy hãy biết giữ vị trí thuận lợi cho mình khi di chuyển trên đường và sử dụng chiêu thức hợp lý để không phải biến về trong tình trạng cạn kiệt năng lượng.

Seraphine có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt với khả năng tạo lá chắn và hồi máu ở đầu trận, đừng ngần ngại khi sử dụng hồi máu để mang lại nhiều lợi thế cho xạ thủ của mình nhé.

GIỮA GAME

Đây là giai đoạn mà Seraphine phát huy rõ sức mạnh rất nhanh, từ hiệu ứng làm chậm, khống chế diện rộng và gây sát thương từ kỹ năng Khúc Ca Lan Tỏa, cô sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội để tiêu diệt các mục tiêu bên team địch.

CUỐI GAME

Ở giai đoạn cuối trận đấu khi cô nàng này sắm sửa cho mình những trang bị cần thiết, Seraphine trở thành cỗ máy buff máu và lá chắn vô cùng đắc lực cho cả đội khi và vừa có chiêu khống chế được đa mục tiêu, điều này sẽ rất là hữu ích trong các pha giao tranh tổng. Tuy nhiên hãy giữ vị trí an toàn trong đội cho mình ở những pha giao tranh để tránh bị sát thủ hay các tướng có khả năng lao vào đội hình càng quét và tiễn bạn lên bảng sớm nhé!

MÁNH VÀ MẸO CHƠI SERAPHINE TỐC CHIẾN

Nội tại của Seraphine rất mạnh vừa có thể gây thêm sát thương và kết hợp để khống chế mục tiêu, trước khi tiến tới giao tranh hãy sử dụng một vài chiêu thức trước để lấy nội tại cho kỹ năng và được cường hóa lên có lượng sát thương diện rộng.

Sử dụng Khúc Ca Lan Tỏa trước để có thể dồn hiệu ứng khống chế vào nhiều mục tiêu bên team địch với Đổi Nhịp khiến bọn chúng bị choáng.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Seraphine trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Seraphine này nha.

E-Sport

Xem thêm: Chi Tiết Kỹ Năng Senna – Xạ Thủ Dame Siêu Lỗi Về Late

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *