SETT TAY ĐẤM THÉP CỦA THẾ GIỚI NGẦM

[addlink]

Là một tướng đấu sĩ mới ra mắt gần đây trong Liên Minh Tốc Chiến, có khả năng tạo giáp ảo cùng với lượng sát thương từ kỹ năng. Sett được hầu hết các game thủ lựa chọn trong các trận đấu nếu như tay đấm này không bị đưa lên bảng cấm. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết về bộ kỹ năng, bảng ngọc, lối lên trang bị Sett trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA SETT TỐC CHIẾN

NỘI TẠI: VUA ĐẤU TRƯỜNG
Đòn đánh thường của Sett là các cú đánh trái phải luân phiên. Cú đấm bên phải sẽ nhanh chóng nối tiếp cú đấm bên trái và gây thêm 6 sát thương vật lý.
Sett sẽ nhận thêm 0,5 hồi phục máu cho 5% máu đã mất.

CHIÊU 1: KHÔNG TRƯỢT PHÁT NÀO
Sett được tăng thêm 30% tốc độ di chuyển về phía tướng địch trong 1,5 giây.

Thêm vào đó, 2 đòn tấn công kế tiếp sẽ được cường hóa và gây thêm sát thương vật lý bằng % máu tối đa.

CHIÊU 2: CUỒNG THÚ QUYỀN
-Nội tại : Sett trữ 100% sát thương nhận được thành “Thù Hận”, nó có thể lên tới con số 300 hoặc 50% máu tối đa của Sett. Thù Hận sẽ mất đi nhanh chóng trong vòng 5s sau khi chịu sát thương.
-Kích hoạt : Sett dùng hết Thù Hận để gây sát thương vật lý theo hình nón phía trước hắn. Những kẻ địch ở một đường thẳng trung tâm vùng này sẽ chịu phải sát thương chuẩn. Sett cũng nhận một tấm khiên bằng với lượng Thù Hận đã hết, nhưng nó giảm dần trong 2s.

CHIÊU 3: SONG THÚ CHƯỞNG
Sett vớ lấy kẻ địch hai bên của mình và gây sát thương vật lý ,làm chậm 50% trong 0.5s. Nếu hắn tóm lấy ít nhất một kẻ địch mỗi bên, bọn chúng sẽ đập vào nhau vào bị làm choáng trong 1s.

CHIÊU 4: HỦY DIỆT ĐẤU TRƯỜNG
Sett túm lấy đối thủ rồi di chuyển về phía trước, đập hắn xuống đất gây sát thương vật lý và làm chậm 99% trong 1.5s cho tất cả kẻ địch xung quanh vùng ảnh hưởng. Kẻ địch chịu càng ít sát thương nếu chúng đứng càng xa chỗ mà Sett bay xuống.

Sett

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG SET TỐC CHIẾN

Chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 3 > chiêu 1 > chiêu 1 > chiêu 4. Sau lv6 các bạn hãy nâng kỹ căng của Sett theo hướng mình đã hướng dẫn như hình dưới nha.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO SETT TỐC CHIẾN

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO SETT TỐC CHIẾN

Tam Hợp Kiếm: +200 máu tối đa/ +20 sức mạnh công kích/ +30% tốc độ đánh/ +25% điểm kỹ năng

Móng Vuốt Sterak: +400 máu tối đa

Dịch Chuyển Thủy Ngân: +40% tốc độ di chuyển

Giáp Liệt Sĩ: +250 máu tối đa/ +50 giáp

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ +35% tốc độ đánh

Giáp Tâm Linh: +350 máu tối đa/ +100% hồi phục máu/ +50 kháng phép/ +10% điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SETT TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Khả năng solo tay đôi mạnh và gây sát thương diện rộng từ chiêu cuối hủy diệt đấu trường

Có nhiều chiêu thức khống chế

Khả năng tạo giáp ảo lớn nhờ nội tại vua giác đấu

NHƯỢC ĐIỂM

Đầu game khá thiếu cơ động, dễ bị cấu rỉa, thả diều

Về cuối game, Sett rất khó chơi khi sử dụng hết bộ kỹ năng

LỐI CHƠI VÀ COMBO DÀNH CHO SETT TỐC CHIẾN

Lối chơi cho Sett

Sett là một đấu sĩ sở hữu sức mạnh từ và sẵn sàng kết liễu mọi kẻ thù chỉ với nắm đấm, lao đến như một Đại Ca dũng mãnh và đấm Không Trượt kẻ nào dám ngán đường.

Các bạn có thể dùng 1 để tạo lại đòn đánh cho phép ra nên 1 chuỗi lên tới các cú đấm liên tiếp: Trái -> Phải -> Không Trượt Phát Nào(1) -> Trái -> Phải.

Để trở thành đại ca thứ thiêt, cần phải lên kế hoạch cho những giao tranh thuận lợi, khoảng cách và vị trí chính là điểm then chốt. Sett phải ở một khoảng cách đủ tiếp cận đối phương để có thể lao vào với một vài cú Không Trượt Phát Nào(1), hoặc chọn vị trí gần đám lính => để tạo ra một chuỗi combo gom nhiều kẻ địch lại – làm choáng và gây lượng sát thương lớn.

Chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường(4) của Sett có thể giải quyết việc người đi rừng đối phương lên gank 1 gọn lẹ hoặc bắt chúng đập mặt vào tường nếu có ý muốn cướp Baron.

Combo dành cho Sett

Khi giao tranh tổng nổ ra, việc bạn cần làm là khóa chặt tướng chống chịu của đối phương bằng chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường(4), sau đó nện chúng vào các pháp sư hoặc xạ thủ yếu đuối thấp máu => kích hoạt Song Thú Chưởng(3) làm choáng kẻ địch => bồi thêm cú đấm bằng Cuồng Thú Quyền(2) => cuối cùng hãy kết liễu chúng với Không Trượt Phát Nào(1).

MÁNH VÀ MẸO CHƠI SETT

Sử dụng chiêu Hủy Diệt Đấu Trường(4) tóm lấy kẻ địch và hất tung chúng qua các bức tường.

Lựa chọn vị trí thuận lợi, để có thể bắt 2 kẻ địch mặt trước và sau => để làm choáng chúng với Song Thú Chưởng(3).

Trong các pha giao tranh tổng hãy luôn kích hoạt chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường(R) vào tướng tanker đội địch rồi nhảy vào nện chúng xuống gần chỗ tướng chủ lực của team địch.

Sử dụng combo tốc biến + Song Thú Chưởng(3) => để tạo tình huống đi gank bất ngờ, khiến đối phương không bị xoay sở.

Tạm Kết

Hi vọng với bài viết trên đây, TF88 đã giúp các bạn có thêm thông tin về cách sử dụng vị tướng này, nào cùng vào game và tạo ra nhiều pha combat mãn nhãn nào.

E-Sport

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.