Shen đỡ đòn “gọi là có mặt”

Shen
[addlink]

Bộ kỹ năng không nhằm lẫn với bất cứ vị tướng nào, nhắc đến vô ảnh bộnhất thống là nhắc đến Shen. Khi bạn tấn công đồng minh của Shen và vô tình hiệu ứng nhất thống xuất hiện, mình khuyên là bạn nên bỏ chạy ngay đi nếu không muốn bị một pha phản gank diễn ra sau khi cậu ấy đáp xuống và khiêu khích bạn. Hôm nay TF88 gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Shen trong Tốc Chiến mùa mới nhất.

Shen

BỘ KỸ NĂNG CỦA SHEN TỐC CHIẾN

 NỘI TẠI: LÁ CHẮN KIẾM KHÍ
Sau khi sử dụng kỹ năng, nhận một lớp lá chắn. Sử dụng kỹ năng lên tướng khác sẽ giảm thời gian hồi của Chắn Kiếm Khí này.

 CHIÊU 1: CÔNG KÍCH HOÀNG HÔN
Triệu hồi kiếm hồn cùng tấn công, gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối phương. Nếu kiếm hồn trúng vào một kẻ địch, gây thêm sát thương và được tăng mạnh tốc độ đánh. Tất cả mục tiêu kiếm hồn đánh trúng trên đường trở lại sẽ bị làm chậm tốc độ di chuyển khi chạy khỏi Shen.

 CHIÊU 2: BẢO HỘ LINH HỒN
Đòn tấn công nhắm vào Shen và đồng minh gần Kiếm Hồn sẽ bị chặn lại.

 CHIÊU 3: VÔ ẢNH BỘ
Shen lướt tới hướng chỉ định, khiêu khích tất cả mục tiêu trên đường lướt.

 CHIÊU 4: NHẤT THỐNG
Che chắn cho đồng minh khỏi các sát thương sắp tới, tạo lớp bảo hộ và dịch chuyển đến chỗ họ.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA SHEN TỐC CHIẾN

Chiêu 1: công kích hoàng hôn > chiêu 2: bảo hộ linh hồn > chiêu 3: vô ảnh bộ > chiêu 1: công kích hoàng hôn > chiêu 4: nhất thống .Sau lv5 các bạn hãy ưu tiên nâng max chiêu 1 rồi đến 2 sau đó là 3, cuối cùng nâng chiêu 4 đúng cấp độ 11,15 nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO SHEN TỐC CHIẾN

Sát thương mà Shen gây ra dù rất lớn nhưng cũng không phải là quá khủng khiếp để có thể dồn combo để kết liễu được đối phương, vì vậy bổ sung thiêu đốt sẽ giúp tối ưu hóa sát thương mà cậu ấy gây ra và hạn chế tình huống đối phương còn tí tẹo máu bấm tốc biến thoát được. Và bạn sẽ thường thấy các pha highlight sử dụng combo tốc biến kết hợp vô ảnh bộ khiêu khích kẻ địch một cách bất ngờ khiến họ không kịp trở tay thì có lẽ bạn biết mình nên dùng phép bổ trợ nào rồi đó.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO SHEN TỐC CHIẾN

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO SHEN TỐC CHIẾN

Khiên Thái Dương: +500 máu tối đa/ +15 điểm hồi kỹ năng

Giáp Liệt Sĩ: +500 máu tối đa/ +50 giáp

Thú Tượng Thạch Giáp: +40 tốc độ di chuyển/ +15 giáp

Giáp Gai: +200 máu tối đa/ +75 giáp

Giáp Tâm Linh: +350 máu tối đa/ +100% hồi phục máu/ +50 kháng phép/ +10  điểm hồi kỹ năng

Giáp Máu Warmog: +700 máu tối đa/ +100% hồi phục máu/ +10  điểm hồi kỹ năng

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SHEN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM của Shen

Là một ninja sử dụng nội năng, Shen sẽ có một chút lợi thế so với những tướng đấu sĩ sử dụng năng lượng thông thường. Với Công Kích Hoàng Hôn, sẽ giúp cậu ấy có thể đánh theo phần trăm máu của mục tiêu. Từ đó khả năng trao đổi chiêu thức ở những cấp độ đầu rất mạnh mẽ với kỹ năng khi đối đầu với những tướng đấu sĩ có lượng máu nhiều hơn.

Shen có thể khiêu khích nhiều kẻ địch trên đường lướt tới nhờ vào kỹ năng Vô Ảnh Bộ cũng như đuổi theo tướng địch. Ngoài ra kỹ năng này sẽ là công cụ giữ chân đối phương cho những đồng đội thoải mái gây sát thương trong thời gian kẻ địch bị khiêu khích.

và kỹ năng làm nên tên tuổi của ShenNhất Thống cho phép cậu ấy dịch chuyển tới đồng đội của mình, tạo cho đồng đội một lớp bảo hộ giúp chặn sát thương và sống sót trong các tình huống thoát chết, đồng thời khiến mọi kẻ địch phải sợ hãi khi thấy lớp Shen xuất hiện sau đó.

NHƯỢC ĐIỂM của Shen

Thời gian hồi chiêu từ bộ kỹ năng là khá lâu, khó có thể trao đổi chiêu thức với đối phương liên tục được, cũng như việc dọn lính khá chậm.

Với kỹ năng Vô Ảnh Bộ chỉ cho phép lướt trong một khoảng cách nhất định, nên việc tiếp cận mục tiêu cũng sẽ khó hơn nếu không canh chỉnh vị trí hợp lý.

Chất tướng cận chiến sẽ khiến cho Shen gặp trở ngại rất nhiều với những đối thủ có sải tay dài cũng như việc cấu máu từ khoảng cách xa.

LỐI CHƠI DÀNH CHO SHEN TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Với bộ kỹ năng của mình, Shen dư sức gây áp lực và quấy rối đối phương bằng cách trao đổi chiêu thức dù chỉ mới ở 1, 2 cấp độ đầu nhờ vào kỹ năng Công Kích Hoàng Hôn đánh theo phần trăm máu.

Kỹ năng Vô Ảnh Bộ có thể giữ chân kẻ địch và sau đó đợi rừng có thể lên hỗ trợ cậu ấy và hạ gục đối kẻ địch một cách dễ dàng.

GIỮA GAME

Thường xuyên đảo lane sang các đường khác hỗ trợ đồng đội gây áp lực lên đường đó hoặc là tranh chấp các mục tiêu quan trọng như rồng, baron nếu như kỹ năng Nhất Thống chưa hồi lại, còn nếu đã hồi lại rồi thì việc bạn cần làm là cứ triển khai lối chơi đẩy lẻ lấy các mục tiêu trụ.

CUỐI GAME

Khi đã có đủ những món trang bị gia tăng khả năng chống chịu và gây sát thương rồi, Shen có thể đi đẩy lẻ ở một đường nhằm tạo ra áp lực ở đường đó cũng như có thể câu kéo đối phương.

Khi giao tranh diễn ra và Shen đang ở xa đẩy lẻ….. đừng lo, cậu ấy có thể dùng kỹ năng Nhất Thống để có thể có mặt kịp thời giúp các đồng đội của mình.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI SHEN TỐC CHIẾN

Sử dụng kỹ năng Công Kích Hoàng Hôn vào các mục tiêu có nhiều máu sẽ gây ra càng nhiều

sát thương.

Kỹ năng Nhất Thống sẽ có một lớp bảo hộ vô cùng lớn khi Shen sử dụng lên những đồng đội thấp máu, cũng như có thể giúp đồng đội để hạ gục kẻ địch.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, Tf88 hy vọng các bạn đã nắm rõ cách chơi Shen. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

Xem thêm: Seraphine bảo mẫu hoàn hảo của AD

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.